Yaar Kandathu Athai Lyrics

Here is the Yaar Kandathu Athai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaar Kandathu Athai Lyrics in English

Film / Album : Machakkaran (1986)

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Yaar kandathu athai yaar kandathu
Yaar kandathu athai yaar kandathu
En kannil maraikkaathae
Naan vanthaal muraikkaathae
Machchaanae engae un machcham engae

Male : Adadadda….
Yaar kandathu athai yaar kandathu
Yaar kandathu athai yaar kandathu
En kannil maraikkaathae
Naan vanthaal muraikkaathae
Manthaara poovae un machcham engae

Male : Kondai mel poo vaikkiraai ammaadi
Nenjil yaen thee vaikkiraai
Oru kannil mazhai aagiaai pinnaadi
Maru kannil veyyil kaaigiraai

Female : Kaman veettu muththu saram hae hae
Maman kettaal muththam tharum oho
Kaman veettu muththu saram hae hae
Maman kettaal muththam tharum oho
Kani rendu parimaarum ila maamaram

Male : Yaar kandathu athai yaar kandathu
Yaar kandathu athai yaar kandathu
Female : En kannil maraikkaathae
Naan vanthaal muraikkaathae
Machchaanae engae un machcham engae

Female : Nee enthan virunthaalithaan kandaenae
Nee rompa palasaalithaan
Munthaanai panthalilae kannaalaa
Muppothum ullaasamthaan

Male : Aasai vanthu
Female : Aahaah
Male : Mutti thalla
Female : Hae hae
Male : Odi vanthaen
Female : Aahaah
Male : Ottikkolla
Female : Aaah

Male : Aasai vanthu
Female : Aahaah
Male : Mutti thalla
Female : Hae hae
Male : Odi vanthaen
Female : Aahaah
Male : Ottikkolla
Female : Aaah
Male : Pasiyodu thuyigindra paruvam alla

Female : Aaha yaar kandathu adhai yaar kandathu
Yaar kandathu adhai yaar kandathu
Male : En kannil
Female : Aahaah
Male : Marakkaathae
Female : Aahaah haa
Male : Naan vanthaal
Female : Aahaah haa
Male : Muraikkaathae
Female : Aahaah haa
Male : Mathaarappoovae un machcham engae

Female : Yaar kandathu athai yaar kandathu
Male : Yaar kandathu athai yaar kandathu


Yaar Kandathu Athai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Machakkaran (1986)

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : யார் கண்டது அதை யார் கண்டது
யார் கண்டது அதை யார் கண்டது
என் கண்ணில் மறைக்காதே
நான் வந்தால் முறைக்காதே
மச்சானே எங்கே உன் மச்சம் எங்கே

ஆண் : அடடட்டா……
யார் கண்டது அதை யார் கண்டது
யார் கண்டது அதை யார் கண்டது
என் கண்ணில் மறைக்காதே
நான் வந்தால் முறைக்காதே
மந்தாரப்பூவே உன் மச்சம் எங்கே…

ஆண் : கொண்டை மேல் பூ வைக்கிறாய் அம்மாடி
நெஞ்சில் ஏன் தீ வைக்கிறாய்
ஒரு கண்ணில் மழை ஆகிறாய் பின்னாடி
மறு கண்ணில் வெய்யில் காய்கிறாய்

பெண் : காமன் வீட்டு முத்துச் சரம் ஹே ஹே
மாமன் கேட்டால் முத்தம் தரும் ஓஹோ…..
காமன் வீட்டு முத்துச் சரம் ஹே ஹே
மாமன் கேட்டால் முத்தம் தரும் ஓஹோ
கனி ரெண்டு பரிமாறும் இள மாமரம்

ஆண் : யார் கண்டது அதை யார் கண்டது
யார் கண்டது அதை யார் கண்டது
பெண் : என் கண்ணில் மறைக்காதே
நான் வந்தால் முறைக்காதே
மச்சானே எங்கே உன் மச்சம் எங்கே…

பெண் : நீ எந்தன் விருந்தாளிதான் கண்டேனே
நீ ரொம்ப பலசாலிதான்
முந்தானை பந்தலிலே கண்ணாளா
முப்போதும் உல்லாசம்தான்

ஆண் : ஆசை வந்து
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : முட்டித் தள்ள
பெண் : ஹே ஹே
ஆண் : ஓடி வந்தேன்…….
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : ஒட்டிக் கொள்ள….
பெண் : ஆஆஹ்

ஆண் : ஆசை வந்து
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : முட்டித் தள்ள
பெண் : ஹே ஹே
ஆண் : ஓடி வந்தேன்…..
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : ஒட்டிக் கொள்ள….
பெண் : ஆஆஹ்
ஆண் : பசியோடு துயில்கின்ற பருவம் அல்ல

பெண் : ஆஹ யார் கண்டது அதை யார் கண்டது
யார் கண்டது அதை யார் கண்டது
ஆண் : என் கண்ணில்
பெண் : ஆஹாஹ்
ஆண் : மறைக்காதே
பெண் : ஆஹாஹ் ஹா
ஆண் : நான் வந்தால்
பெண் : ஆஹாஹ் ஹா
ஆண் : முறைக்காதே
பெண் : ஆஹாஹ் ஹா
ஆண் : மந்தாரப்பூவே உன் மச்சம் எங்கே…

பெண் : யார் கண்டது அதை யார் கண்டது
ஆண் : யார் கண்டது அதை யார் கண்டது



Yaar Kandathu Athai Lyrics in English

Yaar Kandathu Athai Varigal in Tamil

Other Song in Machakkaran (1986) Album

Browse the complete film Machakkaran (1986) songs lyrics.

Movie Machakkaran (1986)
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, P. Susheela

Lyrics Added by: Mahenthen

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.