Arthamulla Indhu Madham Lyrics

Here is the Arthamulla Indhu Madham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Arthamulla Indhu Madham Lyrics in English

Film / Album : Athirshtam Azhaikirathu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Male : Arthamulla indhu madham enna sonnathu

Male : Arthamulla indhu madham enna sonnathu
Adhu avaravar kadamaigalai vaguththu thanthathu
Aasai vanthu vedhiyinai aatti vaiththathu
Adhuthaan alliyida neruppai
Ingae mootti vaiththathu

Male : Arthamulla indhu madham enna sonnathu

Male : Tharumam unai thaedi un thaaram endru vanthathu
Thaai thanthai deivam ellaam needhaanae endrathu
Tharumam unai thaedi un thaaram endru vanthathu
Thaai thanthai deivam ellaam needhaanae endrathu

Male : Than thalaiyil un pazhiyai thaangi kondu nindrathu
Thaangum varai thaangi vittu thaalaamal saainthathu

Male : Arthamulla indhu madham enna sonnathu

Male : Kattiyaval koduththathellaam vaaikku rushi
Adharkku kaiyalavu nee pottaai vaaikkarisi
Kattiyaval koduththathellaam vaaikku rushi
Adharkku kaiyalavu nee pottaai vaaikkarisi

Male : Ullathellaam unakkaaga koduththu sendraal
Ullathellaam unakkaaga koduththu sendraal
Thanakku pottodu poovai mattum eduththu sendraal

Male : Arthamulla indhu madham enna sonnathu….

Male : Neruppendru solli solli solli naakkae vendhathadaa
Varugindrathendru solli solli puliyae vanthathadaa
Neruppendru solli solli solli naakkae vendhathadaa
Varugindrathendru solli solli puliyae vanthathadaa

Male : Manthiraththil vantha sugam thanthiraththil ponathadaa
Manthiraththil vantha sugam thanthiraththil ponathadaa
Kaipidiththa manaiviyidam poi padiththa paavamadaa

Male : Arthamulla indhu madham enna sonnathu….


Arthamulla Indhu Madham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Athirshtam Azhaikirathu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : அர்த்தமுள்ள இந்து மதம் என்ன சொன்னது

ஆண் : அர்த்தமுள்ள இந்து மதம் என்ன சொன்னது
அது அவரவர் கடமைகளை வகுத்து தந்தது
ஆசை வந்து வேதியனை ஆட்டி வைத்தது
அதுதான் அள்ளியிட நெருப்பை
இங்கே மூட்டி வைத்தது……

ஆண் : அர்த்தமுள்ள இந்து மதம் என்ன சொன்னது

ஆண் : தருமம் உனைத் தேடி உன் தாரம் என்று வந்தது
தாய் தந்தை தெய்வம் எல்லாம் நீதானே என்றது
தருமம் உனை தேடி உன் தாரம் என்று வந்தது
தாய் தந்தை தெய்வம் எல்லாம் நீதானே என்றது

ஆண் : தன் தலையில் உன் பழியைத் தாங்கிக் கொண்டு நின்றது
தாங்கும் வரை தாங்கி விட்டு தாளாமல் சாய்ந்தது

ஆண் : அர்த்தமுள்ள இந்து மதம் என்ன சொன்னது

ஆண் : கட்டியவள் கொடுத்ததெல்லாம் வாய்க்கு ருசி
அதற்கு கையளவு நீ போட்டாய் வாய்க்கரிசி
கட்டியவள் கொடுத்ததெல்லாம் வாய்க்கு ருசி
அதற்கு கையளவு நீ போட்டாய் வாய்க்கரிசி

ஆண் : உள்ளதெல்லாம் உனக்காக கொடுத்து சென்றாள்
உள்ளதெல்லாம் உனக்காக கொடுத்து சென்றாள்
தனக்கு பொட்டோடு பூவை மட்டும் எடுத்து சென்றாள்

ஆண் : அர்த்தமுள்ள இந்து மதம் என்ன சொன்னது

ஆண் : நெருப்பென்று சொல்லி சொல்லி நாக்கே வெந்ததடா
வருகின்றதென்று சொல்லி சொல்லி புலியே வந்ததடா
நெருப்பென்று சொல்லி சொல்லி நாக்கே வெந்ததடா
வருகின்றதென்று சொல்லி சொல்லி புலியே வந்ததடா

ஆண் : மந்திரத்தில் வந்த சுகம் தந்திரத்தில் போனதடா
மந்திரத்தில் வந்த சுகம் தந்திரத்தில் போனதடா
கைப்பிடித்த மனைவியிடம் பொய் படித்த பாவமடா

ஆண் : அர்த்தமுள்ள இந்து மதம் என்ன சொன்னது……



Arthamulla Indhu Madham Lyrics in English

Arthamulla Indhu Madham Varigal in Tamil

Other Song in Athirshtam Azhaikirathu Album

Browse the complete film Athirshtam Azhaikirathu songs lyrics.

Movie Athirshtam Azhaikirathu
Music Director V. Kumar
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Humshan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.