Avasarama Romba Avasarama Lyrics

Here is the Avasarama Romba Avasarama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Avasarama Romba Avasarama Lyrics in English

Film / Album : Abhirami

Lyrics Writer : Dilipkumar

Singers : S. P. Sailaja , Chorus

Music by : Deva

Lyrics by : Dilipkumar

Female : Avasaramaa romba avasaramaa
Innum anjaaru vaaram irukkuthammaa
Adikkadithaan iva thethiya paarththaa
Kalyaanam udanae nadanthidumaa

Female : Malaronnu malaruthu mayanguthadi
Manasukkul nadakkuthu sangeethamthaan
Pudhu mugam adikkadi sivakkuthadi
Purushana nenaikkira santhosamthaan

Female : Kozhi onnu oduthu oduthu
Koodaaram pottu amukkungadi
Kodi veettu paattiya kettu
Kummaalam pottu kumukkungadi

Female : Avasaramaa romba avasaramaa
Innum anjaaru vaaram irukkuthammaa
Adikkadithaan iva thethiya paarththaa
Kalyaanam udanae nadanthidumaa

Chorus : ……………

Female : Kaalam muzhuthum machchaanaththaan
Munthaana mudichchila valaichchukkadi
Naalu ponnu pinnaala irukku
Manasula adhaiyum nenaichchukkadi

Female : Naalai varum maappillaikku
Naangalellaam thangachchi
Aalukkoru sela ketpom
Appaththaan nee edhir katchi

Female : Pillai illaatha veettil vanthu
Thulli kuthikkattumaa pulla
Ellaa poruppaiyum yaeththukkodaa
Nallaa sumakkatum aambala

Female : Sambanthi aagum ammaavin mugaththil
Santhosha kalaiya paarungadi

Female : Avasaramaa
Chorus : Avasaramaa romba avasaramaa
Innum anjaaru vaaram irukkuthammaa
Adikkadithaan iva thethiya paarththaa
Kalyaanam udanae nadanthidumaa

Chorus : ……………

Female : Kaanjippattu kattaayam undu
Kalyaana ponnae therinjukkadi
Kaaraikurichchi naayanthoda
Thanjavur thavilum adikkumadi

Female : Thanga kaasu thonga thonga
Thaali onnu senjaachchu
Dindugullu kundumalli
Maalai pinna vanthaachchu

Female : Manjal sendhooram thegam muzhuthum
Mysur santhanam poosanum
Konjum aththaanin mookku melae
Kuppunnu vaasam yaeranum
Naalthorum thedi nee paarththa thethi
Naalaikkuththaanae therinjukkadi

Chorus : Adingadi adingadi maththaala melam
Akkaavukku kalyaanamthaan
Adikkuthu adikkuthu santhosam thaalam
Kalyaana ponnu kannooramthaan

Female : Malaronnu malaruthu mayanguthadi
Manasukkul nadakkuthu sangeethamthaan
Pudhu mugam adikkadi sivakkuthadi
Purushana nenaikkira santhosamthaan

Chorus : Vaazhaiyodu thoranam katti
Kalyaana thethi koorungadi
Maalai maaththum neram paarththu
Machchaana vaazhththi paadungadi


Avasarama Romba Avasarama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Abhirami

Lyrics Writer : Dilipkumar

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : திலீப் குமார்

பெண் : அவசரமா ரொம்ப அவசரமா
இன்னும் அஞ்சாறு வாரம் இருக்குதம்மா
அடிக்கடி தான் இவ தேதிய பார்த்தா
கல்யாணம் உடனே நடந்திடுமா

பெண் : மலரொன்னு மலருது மயங்குதடி
மனசுக்குள் நடக்குது சங்கீதம்தான்
புது முகம் அடிக்கடி சிவக்குதடி
புருஷன நெனைக்கிற சந்தோஷம்தான்

பெண் : கோழி ஒன்னு ஓடுது ஓடுது
கூடாரம் போட்டு அமுக்குங்கடி
கோடி வீட்டு பாட்டிய கேட்டு
கும்மாளம் போட்டு குமுக்குங்கடி

பெண் : அவசரமா ரொம்ப அவசரமா
இன்னும் அஞ்சாறு வாரம் இருக்குதம்மா
அடிக்கடி தான் இவ தேதிய பார்த்தா
கல்யாணம் உடனே நடந்திடுமா

குழு : ……………………….

பெண் : காலம் முழுதும் மச்சானத்தான்
முந்தான முடிச்சில வளச்சுக்கடி
நாலு பொண்ணு பின்னால இருக்கு
மனசுல அதையும் நெனச்சிக்கடி

பெண் : நாளை வரும் மாப்பிள்ளைக்கு
நாங்களெல்லாம் தங்கச்சி
ஆளுக்கொரு சேலை கேட்போம்
அப்பத்தான் நீ எதிர் கட்சி

பெண் : பிள்ளை இல்லாத வீட்டில் வந்து
துள்ளி குதிக்கட்டுமா புள்ள
எல்லா பொறுப்பையும் ஏத்துக்கோடா
நல்லா சுமக்கட்டும் ஆம்பள

பெண் : சம்பந்தி ஆகும் அம்மாவின் முகத்தில்
சந்தோஷ களைய பாருங்கடி

பெண் : அவசரமா
குழு : அவசரமா ரொம்ப அவசரமா இன்னும்
அஞ்சாறு வாரம் இருக்குதம்மா
அடிக்கடி தான் இவ தேதிய பார்த்தா
கல்யாணம் உடனே நடந்திடுமா

குழு : ……………………….

பெண் : காஞ்சிப்பட்டு கட்டாயம் உண்டு
கல்யாண பொண்ணே தெரிஞ்சுக்கடி
காரைக்குறிச்சி நாயனத்தோட
தஞ்சாவூர் தவிலும் அடிக்குமடி

பெண் : தங்கக் காசு தொங்க தொங்க
தாலி ஒன்னு செஞ்சாச்சு
திண்டுக்கல்லு குண்டுமல்லி
மாலை பின்ன வந்தாச்சு

பெண் : மஞ்சள் செந்தூரம் தேகம் முழுதும்
மைசூர் சந்தனம் பூசணும்
கொஞ்சும் அத்தானின் மூக்கு மேலே
குப்புன்னு வாசம் ஏறணும்
நாள்தோறும் தேடி நீ பார்த்த தேதி
நாளைக்குத்தானே தெரிஞ்சுக்கடி…

குழு : அடிங்கடி அடிங்கடி மத்தாள மேளம்
அக்காவுக்கு கல்யாணம்தான்
அடிக்குது அடிக்குது சந்தோஷம் தாளம்
கல்யாணப் பொண்ணு கண்ணோரம்தான்

பெண் : மலரொண்ணு மலருது மயங்குதடி
மனசுக்குள் நடக்குது சங்கீதம் தான்
புது முகம் அடிக்கடி சிவக்குதடி
புருஷன நெனைக்கிற சந்தோஷம்தான்

குழு : வாழையோடு தோரணம் கட்டி
கல்யாண தேதி கூறுங்கடி
மாலை மாத்தும் நேரம் பார்த்து
மச்சான வாழ்த்தி பாடுங்கடி…..



Avasarama Romba Avasarama Lyrics in English

Avasarama Romba Avasarama Varigal in Tamil

Other Song in Abhirami Album

Browse the complete film Abhirami songs lyrics.

Movie Abhirami
Music Director Deva
Lyricist Dilipkumar
Singer Chorus, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Nirubhan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.