Avasiyam Avasiyam Lyrics

Here is the Avasiyam Avasiyam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Avasiyam Avasiyam Lyrics in English

Film / Album : Pudhu Vazhvu

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : T. Gajalakshmi

Music by : G. Ramanathan

Female : Avasiyam avasiyam avasiyam
Idhu avasiyam idhu avasiyam
Kannillamal padikka mudiyumaa
Kaatchigalai kaana mudiyuma
Kaadhillamal ketka mudiyuma
Kaliyugathai rasikka mudiyumaa

Female : Kannum pennum onnnaagum
Ena kavigal sonnadhu ennaagum
Kaathu thaan thiravukolaagaum
Kalai karpanai yendhidum noolaagum

Female : Appadi paarthaalum ippadi paarhalum
Avasiyam avasiyam avasiyam
Idhu avasiyam idhu avasiyam

Female : Kannum kannumae kalandhu vittaal
Kaariyam sithiyaagatha kaariyam sithiyaagathaa
Kaadhal ragasiyam pesidavae kaadhugal udhavi seiyaadha
Kaadhugal udhavi seiyaadha

Female : Ooo munnae pogum aatkalai kavanikka
Kannuthanadi avasiyam kannuthandi avasiyam
Pinnae pesum pechukalai kavanikka kaadhuthaanadi
Avasiyam kaadhuthaanadi avasiyam appadiyaa

Female : Kannudaiyavar enbavar kattrror mugathirandu
Punnudaiyoor kallaadhaar endrae
Valluvan sonnadhu poiaagumaa
Thiruvalluvan sonnadhu poi aagumaa poi aagumaa

Female : Selvathutselvam sevi selvam
Achchelvam selvathul ellaam thalai
Adhae valluvan sonnadhu poi aagumaa
Thiruvalluvan sonnadhu poi aagumaa poi aagumaa

Female : Mugathilae ulla thirandum avasiyam
Aana moonaavadhum kooda avasiyam
Mugathilae ulla thirandum avasiyam
Moonaavadha pinnae adhu veenaavadha puriyavillaiyae

Female : Kaalam ellam nee arivudan vaazhndhida
Moolai thaanadi avasiyam
Moolao irundhum kozhaigal aanaal
Aalirunthu enna avasiyam …appadiyaa…


Avasiyam Avasiyam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhu Vazhvu

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : டி. கஜலக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : அவசியம் அவசியம் அவசியம்
இது அவசியம் இது அவசியம்
கண்ணில்லாமல் படிக்க முடியுமா
காட்சிகளை என்றும் காண முடியுமா
காதில்லாமல் கேட்க முடியுமா
கலையுலகத்தை ரசிக்க முடியுமா

பெண் : கண்ணும் பெண்ணும் ஒண்ணாகும்
என கவிகள் சொன்னது என்னாகும்
காத்துதான் திறவுக்கோலாகும்
கலை கற்பனை ஏந்திடும் நூலாகும்

பெண் : அப்படி பார்த்தாலும் இப்படி பார்த்தாலும்
அவசியம் அவசியம் அவசியம்
இது அவசியம் இது அவசியம்

பெண் : கண்ணும் கண்ணுமே கலந்துவிட்டால்
காரியம் சித்தியாகாதா காரியம் சித்தியாகாதா
காதல் ரகசியம் பேசிடவே காதுகள் உதவி செய்யாதா
காதுகள் உதவி செய்யாதா

பெண் : ஓஓஓ முன்னே போகும் ஆட்களை கவனிக்க
கண்ணுதானடி அவசியம் கண்ணுதானடி அவசியம்
பின்னே பேசும் பேச்சுகளை கவனிக்க காதுதானடி
அவசியம் காதுதானடி அவசியம்…அப்படியா….

பெண் : கண்ணுடையவர் என்பவர் கற்றோர் முகத்திரண்டு
புண்ணுடையோர் கல்லாதார் என்றே
வள்ளுவன் சொன்னது பொய்யாகுமா
திருவள்ளுவன் சொன்னது பொய்யாகுமா பொய்யாகுமா

பெண் : செல்வத்துட் செல்வம் செவிச்செல்வம்
அச்செல்வம் செல்வத்துள் எல்லாம் தலை
அதே வள்ளுவன் சொன்னது பொய்யாகுமா
திருவள்ளுவன் சொன்னது பொய்யாகுமா பொய்யாகுமா

பெண் : முகத்திலேயுள்ள திரண்டும் அவசியம்
ஆனா மூணாவதும் கூட அவசியம்
முகத்திலேயுள்ள திரண்டும் அவசியம்
மூனாவதா பின்னே அது வீணாவதா புரியல்லையே

பெண் : காலமெல்லாம் நீ அறிவுடன் வாழ்ந்திட
மூளை தானடி அவசியம்
மூளையிருந்தும் மோழைகளானால்
ஆளிருந்து என்ன அவசியம்..அப்படியா…..



Avasiyam Avasiyam Lyrics in English

Avasiyam Avasiyam Varigal in Tamil

Other Song in Pudhu Vazhvu Album

Browse the complete film Pudhu Vazhvu songs lyrics.

Movie Pudhu Vazhvu
Music Director G. Ramanathan
Lyricist A. Maruthakasi
Singer T. Gajalakshmi

Lyrics Added by: Kohilan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.