Enge Enge Sugam Enge Lyrics

Here is the Enge Enge Sugam Enge Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enge Enge Sugam Enge Lyrics in English

Film / Album : Iniya Uravu Poothathu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyricist : Vaali

Female : ………………..

Female : Engae engae sugam engae
Orae kelvi nenjjoduthaan
Ingae ingae ellaam ingae
Thunai nee vaa ennoduthaan

Female : Engae engae sugam engae
Orae kelvi nenjjoduthaan
Ingae ingae ellaam ingae
Thunai nee vaa ennoduthaan

Female : Engae engae sugam engae

Female : Thannilaiyai maranthu thaththalikkum manathu
Anbu karaththaal alli anaiththaal adangidumo
Munniravil thodangi pinniravil nerungi
Anthapuraththin sindhu padiththaal vilangidumo

Female : Madi oonjal mannan vara thedum
Nedu neram eera malar vaadum
Thannanthani maanthaan naanthaan thookkam varumaa

Female : Engae engae sugam engae
Orae kelvi nenjjoduthaan
Ingae ingae ellaam ingae
Thunai nee vaa ennoduthaan

Female : Engae engae sugam engae…..

Female : Yaei varum varaiyil palliyarai siraiyil
Mullai malarum kallai kudiththaal mayangidalaam
Kann irandum sivakka kattudalum silirkka
Niththam pozhiyum muththa mazhaiyil nanainthidalaam

Female : Edhir paarththaen inba varam kettaen
Ini melum unnai vida maattaen
Nenjil ulla paaram theerum neram idhuthaan

Female : Engae engae sugam engae
Orae kelvi nenjjoduthaan
Ingae ingae ellaam ingae
Thunai nee vaa ennoduthaan

Female : Engae engae sugam engae
Orae kelvi nenjjoduthaan
Ingae ingae ellaam ingae
Thunai nee vaa ennoduthaan


Enge Enge Sugam Enge Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iniya Uravu Poothathu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர்  : வாலி

பெண் : ………………………..

பெண் : எங்கே எங்கே சுகம் எங்கே
ஒரே கேள்வி நெஞ்சோடுதான்
இங்கே இங்கே எல்லாம் இங்கே
துணை நீ வா என்னோடுதான்

பெண் : எங்கே எங்கே சுகம் எங்கே
ஒரே கேள்வி நெஞ்சோடுதான்
இங்கே இங்கே எல்லாம் இங்கே
துணை நீ வா என்னோடுதான்

பெண் : எங்கே எங்கே சுகம் எங்கே……

பெண் : தன்னிலையை மறந்து தத்தளிக்கும் மனது
அன்பு கரத்தால் அள்ளி அணைத்தால் அடங்கிடுமோ
முன்னிரவில் தொடங்கி பின்னிரவில் நெருங்கி
அந்தப்புரத்தின் சிந்து படித்தால் விளங்கிடுமோ

பெண் : மடி ஊஞ்சல் மன்னன் வரத் தேடும்
நெடு நேரம் ஈர மலர் வாடும்
தன்னந்தனி மான்தான் நான்தான் தூக்கம் வருமா

பெண் : எங்கே எங்கே சுகம் எங்கே…..
ஒரே கேள்வி நெஞ்சோடுதான்
இங்கே இங்கே எல்லாம் இங்கே
துணை நீ வா என்னோடுதான்

பெண் : எங்கே எங்கே சுகம் எங்கே……

பெண் : ஏய் வரும் வரையில் பள்ளியறைச் சிறையில்
முல்லை மலரும் கள்ளைக் குடித்தால் மயங்கிடலாம்
கண் இரண்டும் சிவக்க கட்டுடலும் சிலிர்க்க
நித்தம் பொழியும் முத்த மழையில் நனைந்திடலாம்

பெண் : எதிர் பார்த்தேன் இன்ப வரம் கேட்டேன்
இனி மேலும் உன்னை விட மாட்டேன்
நெஞ்சில் உள்ள பாரம் தீரும் நேரம் இதுதான்

பெண் : எங்கே எங்கே சுகம் எங்கே…..
ஒரே கேள்வி நெஞ்சோடுதான்
இங்கே இங்கே எல்லாம் இங்கே
துணை நீ வா என்னோடுதான்

பெண் : எங்கே எங்கே சுகம் எங்கே……
ஒரே கேள்வி நெஞ்சோடுதான்
இங்கே இங்கே எல்லாம் இங்கே
துணை நீ வா என்னோடுதான்



Enge Enge Sugam Enge Lyrics in English

Enge Enge Sugam Enge Varigal in Tamil

Other Song in Iniya Uravu Poothathu Album

Browse the complete film Iniya Uravu Poothathu songs lyrics.

Movie Iniya Uravu Poothathu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Gopan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.