Ayayayo Aananthamey Lyrics

Here is the Ayayayo Aananthamey Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ayayayo Aananthamey Lyrics in English

Film / Album : Kumki

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Haricharan

Music by : D. Imman

Male : Ayayayayo aanandhamae
Nenjukullae aarambamae
Nooru koodi vaanavil
Maari maari serudhae
Kaadhal podum thuralil
Thegam moozhgi pogudhae

Male : Yeno oru aasai
Vaa vaa kadhai pesa
Ayayayayooo …….. ayayayayoyooo
Ayayayayayoooo

Male : Unnai mudhal murai kanda nodiyinil
Thanni kulla vizhunthen
Andru vizhunthavan innum ezhumbala
Mella mella karainthen

Male : Karai sera neeyum kaiyil yentha vaa .. aa
Uyir kaadhalodu naanum neendhava .. aa
Kangalil kandathu paathi varum
Karpanai thanthathu meethi
Thodudhae …. sududhae …. Manadhae …ae

Male : Ayayayayo aanandhamae
Nenjukullae aarambamae

Male : Kangal irupathu unnai rasithida
Endru solla piranthen
Kaigal irupathu thottu anaithida
Allikolla thuninthen

Male : Yetharkaaga kaalgal kelvi ketkiren …
Thunai sernthu poga thethi paarkiren …
Netriyil kungumam sooda
Ilam nenjinil inbamum kooda
Methuva …. varava …. tharava … aaa

Male : Ayayayayo aanandhamae
Nenjukullae aarambamae
Nooru koodi vaanavil
Maari maari serudhae
Kaadhal podum thuralil
Thegam moozhgi pogudhae
Yeno oru aasai
Vaa vaa kadhai pesa
Ayayayayoyooo

Whistling : …………………………………………………………..


Ayayayo Aananthamey Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kumki

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகா் : ஹாிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

ஆண் : அய்யய்யயோ
ஆனந்தமே நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆரம்பமே நூறு கோடி வானவில்
மாறி மாறி சேருதே
காதல் போடும் தூறலில்
தேகம் மூழ்கி போகுதே

ஆண் : ஏனோ ஒரு ஆசை
வா வா கதை பேச
அய்யய்யோ… அய்யய்யய்யோ
அய்யய்யய்யோ…

ஆண் : உன்னை முதல்முறை
கண்ட நொடியினில்
தண்ணிக்குள்ள விழுந்தேன்
அன்று விழுந்தவன் இன்னும்
எழும்பல மெல்ல மெல்ல கரைந்தேன்

ஆண் : கரை சேர நீயும்
கையில் ஏந்த வா உயிா்
காதலோடு நானும் நீந்தவா
கண்களில் கண்டது பாதி
வரும் கற்பனை தந்தது மீதி
தொடுதே… சுடுதே… மனதே…

ஆண் : அய்யய்யயோ
ஆனந்தமே நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆரம்பமே

ஆண் : கண்கள் இருப்பது
உன்னை ரசித்திட என்று
சொல்ல பிறந்தேன் கைகள்
இருப்பது தொட்டு அணைத்திட
அள்ளிக் கொள்ள துணிந்தேன்

ஆண் : எதற்காக கால்கள்
கேள்வி கேட்கிறேன் துணை
சோ்ந்து போக தேதி பாா்க்கிறேன்
நெற்றியில் குங்குமம் சூட
இளம் நெஞ்சினில் இன்பமும் கூட
மெதுவா… வரவா… தரவா…..

ஆண் : அய்யய்யயோ
ஆனந்தமே நெஞ்சுக்குள்ளே
ஆரம்பமே நூறு கோடி வானவில்
மாறி மாறி சேருதே
காதல் போடும் தூறலில்
தேகம் மூழ்கி போகுதே

ஆண் : ஏனோ ஒரு ஆசை
வா வா கதை பேச
அய்யய்யோ…



Ayayayo Aananthamey Lyrics in English

Ayayayo Aananthamey Varigal in Tamil

Other Song in Kumki Album

Browse the complete film Kumki songs lyrics.

Movie Kumki
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer Haricharan

Lyrics Added by: Kanishan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.