Aymbathilum Aasai Varum Lyrics

Here is the Aymbathilum Aasai Varum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aymbathilum Aasai Varum Lyrics in English

Film / Album : Rishi Moolam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Ilayaraja

Male : Aimbathilum aasai varum
Aasaiyudan paasam varum
Idhil antharangam kidaiyaadhemma
Naall sella naall sella sugam thaanamaa

Male : Aimbathilum aasai varum
Aasaiyudan paasam varum
Idhil antharangam kidaiyaadhemma
Naall sella naall sella sugam thaanamaa

Male : Aimbathilum aasai varum

Male : Enrendrum padhinaaru polae
Irupadhu un meniyae
Enrendrum padhinaaru polae
Irupadhu un meniyae

Male : Veedu varum podhu odi varum maadhu
Ninaivil innum nirkinraal
Aaru suvai seidhaal arugil Irunthu thanthaal
Anbu mikka thaai aagindraal….

Male : Aimbathilum aasai varum
Aasaiyudan paasam varum
Idhil antharangam kidaiyaadhemma
Naall sella naall sella sugam thaanamaa

Male : Samsaram thannodu pesa
Suvar yeri kuthinenamma
Samsaram thannodu pesa
Suvar yeri kuthinenamma
Thaali kattum thaaram veli kattinaalum
Thaniyae ninaithaal thudikinraal
Kaalam endra onru kanindhu varum podhu
Kanavanukkae uyir aagindraal…

Male : Aimbathilum aasai varum
Aasaiyudan paasam varum
Idhil antharangam kidaiyaadhemma
Naall sella naall sella sugam thaanamaa

Male : Dheivathaal uruvaana bandham
Vilagaadhu magaraniyae
Dheivathaal uruvaana bandham
Vilagaadhu magaraniyae

Male : Pettrudetha pillai
Kattru konda thollai
Idaiyil irukkum thadai aagum
Seidhavalum neethaan
Sernthavalum neethaan
Ennidathil thavarillayae….

Male : Aimbathilum aasai varum
Aasaiyudan paasam varum
Idhil antharangam kidaiyaadhemma
Naall sella naall sella sugam thaanamaa
Oo ho….naall sella naall sella sugam thaanamaa
Naall sella naall sella sugam thaanamaa


Aymbathilum Aasai Varum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rishi Moolam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஐம்பதிலும் ஆசை வரும்
ஆசையுடன் பாசம் வரும்
இதில் அந்தரங்கம் கிடையாதம்மா
நாள் செல்ல நாள் செல்ல சுகம் தானம்மா

ஆண் : ஐம்பதிலும் ஆசை வரும்
ஆசையுடன் பாசம் வரும்
இதில் அந்தரங்கம் கிடையாதம்மா
நாள் செல்ல நாள் செல்ல சுகம் தானம்மா

ஆண் : ஐம்பதிலும் ஆசை வரும்

ஆண் : என்றென்றும் பதினாறு போலே
இருப்பது உன் மேனியே
என்றென்றும் பதினாறு போலே
இருப்பது உன் மேனியே

ஆண் : வீடு வரும் போது ஓடி வரும் மாது
நினைவில் இன்னும் நிற்கின்றாள்
ஆறு சுவை செய்தாள் அருகிலிருந்து தந்தாள்
அன்பு மிக்க தாயாகின்றாள்………

ஆண் : ஐம்பதிலும் ஆசை வரும்
ஆசையுடன் பாசம் வரும்
இதில் அந்தரங்கம் கிடையாதம்மா
நாள் செல்ல நாள் செல்ல சுகம் தானம்மா

ஆண் : சம்சாரம் தன்னோடு பேச
சுவர் ஏறி குதித்தேனம்மா
சம்சாரம் தன்னோடு பேச
சுவர் ஏறி குதித்தேனம்மா
தாலி கட்டும் தாரம் வேலி கட்டினாலும்
தனியே நினைத்தாள் துடிக்கின்றாள்
காலம் என்ற ஒன்று கனிந்து வரும் போது
கணவனுக்கே உயிராகின்றாள்……..

ஆண் : ஐம்பதிலும் ஆசை வரும்
ஆசையுடன் பாசம் வரும்
இதில் அந்தரங்கம் கிடையாதம்மா
நாள் செல்ல நாள் செல்ல சுகம் தானம்மா

ஆண் : தெய்வத்தால் உருவான பந்தம்
விலகாது மகராணியே
தெய்வத்தால் உருவான பந்தம்
விலகாது மகராணியே

ஆண் : பெற்றெடுத்த பிள்ளை
கற்றுக் கொண்ட தொல்லை
இடையில் இருக்கும் தடையாகும்
செய்தவளும் நீதான் சேர்ந்தவளும் நீ தான்
என்னிடத்தில் தவறில்லையே…….

ஆண் : ஐம்பதிலும் ஆசை வரும்
ஆசையுடன் பாசம் வரும்
இதில் அந்தரங்கம் கிடையாதம்மா
நாள் செல்ல நாள் செல்ல சுகம் தானம்மா
ஓ ஹோ நாள் செல்ல நாள் செல்ல சுகம் தானம்மா
நாள் செல்ல நாள் செல்ல சுகம் தானம்மா



Aymbathilum Aasai Varum Lyrics in English

Aymbathilum Aasai Varum Varigal in Tamil

Other Song in Rishi Moolam Album

Browse the complete film Rishi Moolam songs lyrics.

Movie Rishi Moolam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Pragash Kannan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.