Azhagana Chinnakutti Lyrics

Here is the Azhagana Chinnakutti Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagana Chinnakutti Lyrics in English

Film / Album : Tharaiyil Vazhum Meengal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. Janaki

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Gangai Amaran

Female : Azhagana chinnakutty
Aattam poduthu
Oru paattum paaduthu

Female : Azhagana chinnakutty
Aattam poduthu
Oru paattum paaduthu

Female : Angittum ingittum paathu
Athu ennatha theduthu
Aathula veesum kaathu
Puthu ragam paaduthu

Female : Vaadatha maruthani
Naan vaalibathu magarani
Vaadatha maruthani
Naan vaalibathu magarani

Female : Azhagana chinnakutty
Aattam poduthu
Oru paattum paaduthu

Female : Azhagana chinnakutty
Aattam poduthu
Oru paattum paaduthu..

Female : Vayasu ponnu manasukulle
Kanavu valaruthu
Vayalukulla varappu pola
Marainji irukkuthu

Female : Vayasu ponnu manasukulle
Kanavu valaruthu
Vayalukulla varappu pola
Marainji irukkuthu

Female : Arugampullum adicha nellum
Thunaikku irukuthu
Onakku pathi enaku pathi
Velanji irukuthu

Female : Vaadatha maruthani
Naan vaalibathu magarani
Vaadatha maruthani
Naan vaalibathu magarani

Male : Aattukuttiya kuttinu
Sollakkoodathaa
Naan sollakoodaathaa
Aattukuttiya kuttinu
Sollakkoodathaa
Female : Yow

Female : Sirichikitte kazhutharukkum
Manushanga jathi
Therinjukkadi aade nee
Ithuthaan boomi

Female : Sirichikitte kazhutharukkum
Manushanga jathi
Therinjukkadi aade nee
Ithuthaan boomi

Female : Thennambaala pola sirikkum
Manasu irukuthu
Therichu oadum salanga pola
Dhenamum sirikkuthu

Female : Vaadatha marudhani
Naan vaalibathu magarani
Vaadatha marudhani
Naan vaalibathu magarani

Female : Azhagana chinnakutty
Aattam poduthu
Oru paattum paaduthu

Female : Azhagana chinnakutty
Aattam poduthu
Oru paattum paaduthu

Female : Angittum ingittum paathu
Athu ennatha theduthu
Aathula veesum kaathu
Puthu ragam paaduthu

Female : Vaadatha maruthani
Naan vaalibathu magarani
Vaadatha maruthani
Naan vaalibathu magarani

Female : Azhagana chinnakutty
Aattam poduthu
Oru paattum paaduthu

Female : Azhagana chinnakutty
Aattam poduthu
Oru paattum paaduthu..


Azhagana Chinnakutti Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Tharaiyil Vazhum Meengal

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

பெண் : அழகான சின்னக்குட்டி ஆட்டம் போடுது
ஒரு பாட்டும் பாடுது

பெண் : அழகான சின்னக்குட்டி ஆட்டம் போடுது
ஒரு பாட்டும் பாடுது

பெண் : அங்கிட்டும் இங்கிட்டும் பாத்து அது
என்னத்த தேடுது
ஆத்துல வீசும் காத்து புது ராகம் பாடுது
வாடாத மருதாணி நான் வாலிபத்து மகாராணி
வாடாத மருதாணி நான் வாலிபத்து மகாராணி

பெண் : அழகான சின்னக்குட்டி ஆட்டம் போடுது
ஒரு பாட்டும் பாடுது

பெண் : அழகான சின்னக்குட்டி ஆட்டம் போடுது
ஒரு பாட்டும் பாடுது

பெண் : வயசு பொண்ணு மனசுக்குள்ளே கனவு வளருது
வயலுக்குள்ள வரப்பு போல மறைஞ்சிருக்குது

பெண் : வயசு பொண்ணு மனசுக்குள்ளே கனவு வளருது
வயலுக்குள்ள வரப்பு போல மறைஞ்சிருக்குது

பெண் : அருகம்புல்லும் அடிச்ச நெல்லும் துணைக்கு இருக்குது
ஒனக்கு பாதி எனக்கு பாதி வெளைஞ்சு இருக்குது

பெண் : வாடாதோ மருதாணி நான் வாலிபத்து மகாராணி
வாடாதோ மருதாணி நான் வாலிபத்து மகாராணி

ஆண் : ஆட்டுக்குட்டிய குட்டின்னு சொல்லக்கூடாதா
நான் சொல்லக்கூடாதா
பெண் : யோவ்…..

பெண் : சிரிச்சிக்கிட்டே கழுத்தறுக்கும் மனுஷங்க ஜாதி
தெரிஞ்சுகடி ஆடே நீ இதுதான் பூமி

பெண் : சிரிச்சிக்கிட்டே கழுத்தறுக்கும் மனுஷங்க ஜாதி
தெரிஞ்சுகடி ஆடே நீ இதுதான் பூமி

பெண் : தென்னம்பாள போல சிரிக்கும் மனசு இருக்குது
தெறிச்சு ஓடும் சலங்க போல தெனமும் சிரிக்குது

பெண் : வாடாத மருதாணி நான் வாலிபத்து மகாராணி
வாடாத மருதாணி நான் வாலிபத்து மகாராணி

பெண் : அழகான சின்னக்குட்டி ஆட்டம் போடுது
ஒரு பாட்டும் பாடுது

பெண் : அழகான சின்னக்குட்டி ஆட்டம் போடுது
ஒரு பாட்டும் பாடுது

பெண் : அங்கிட்டும் இங்கிட்டும் பாத்து அது
என்னத்த தேடுது
ஆத்துல வீசும் காத்து புது ராகம் பாடுது
வாடாத மருதாணி நான் வாலிபத்து மகாராணி
வாடாத மருதாணி நான் வாலிபத்து மகாராணி

பெண் : அழகான சின்னக்குட்டி ஆட்டம் போடுது
ஒரு பாட்டும் பாடுது

பெண் : அழகான சின்னக்குட்டி ஆட்டம் போடுது
ஒரு பாட்டும் பாடுது



Azhagana Chinnakutti Lyrics in English

Azhagana Chinnakutti Varigal in Tamil

Other Song in Tharaiyil Vazhum Meengal Album

Browse the complete film Tharaiyil Vazhum Meengal songs lyrics.

Movie Tharaiyil Vazhum Meengal
Music Director Chandrabose
Lyricist Gangai Amaran
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Regina

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.