Azhagana Meni Lyrics

Here is the Azhagana Meni Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagana Meni Lyrics in English

Film / Album : Aasai Manaivi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar – Ganesh

Male : Azhagaana maeni shuruthi saerkkum neram
Azhagaana maeni shuruthi saerkkum neram
Sugamaana raaam naan paada vendum

Male : Azhagaana maeni shuruthi saerkkum neram

Male : Idaiyodu kai saerkkum pothu
Idhazhodu idhazh saerkkum bodhai
Idaiyodu kai saerkkum pothu
Idhazhodu idhazh saerkkum bodhai

Male : Aadai thadai podum
Viral thaanaagavae thanthi meettum
Kadhal tharum koodal endrum
Thaanaaga sorkkangal kaattum

Male : Azhagaana maeni shuruthi saerkkum neram

Male : Kannangal medhuvaaga saerum
Kalyaana angangal koodum
Soodaa ena thullum
Adhu aaraatha thaagaththai kaattum
pothum endu koorum
Adhu podhaathu enum aasai kaattum

Male : Padhamaana paarattu ketkum
Iravodu kannaadi paarkkum
Kaalai ezhum jodi
Adhu thanneeril neeraadi rasikkum
Kaayam sila kandu
Adhu thaanaga thanakullae sirikkum

Male : Azhagaana maeni shuruthi saerkkum neram


Azhagana Meni Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aasai Manaivi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் – கணேஷ்

ஆண் : அழகான மேனி ஸ்ருதி சேர்க்கும் நேரம்
அழகான மேனி ஸ்ருதி சேர்க்கும் நேரம்
சுகமான ராகம் நான் பாட வேண்டும்

ஆண் : அழகான மேனி ஸ்ருதி சேர்க்கும் நேரம்

ஆண் : இடையோடு கை சேர்க்கும் போது
இதழோடு இதழ் சேர்க்கும் போதை
இடையோடு கை சேர்க்கும் போது
இதழோடு இதழ் சேர்க்கும் போதை

ஆண் : ஆடை தடை போடும்
விரல் தானாகவே தந்தி மீட்டும்
காதல் தரும் கூடல் என்றும்
தானாக சொர்க்கங்கள் காட்டும்

ஆண் : அழகான மேனி ஸ்ருதி சேர்க்கும் நேரம்

ஆண் : கன்னங்கள் மெதுவாக சேரும்
கல்யாண அங்கங்கள் கூடும்
சூடா என துள்ளும்
அது ஆறாத தாகத்தைக் காட்டும்
போதும் என்று கூறும்
அது போதாது எனும் ஆசை காட்டும்

ஆண் : பதமான பாராட்டு கேட்கும்
இரவோடு கண்ணாடி பார்க்கும்
காலை எழும் ஜோடி
அது தண்ணீரில் நீராடி ரசிக்கும்
காயம் சில கண்டு
அது தானாக தனக்குள்ளே சிரிக்கும்

ஆண் : அழகான மேனி ஸ்ருதி சேர்க்கும் நேரம்



Azhagana Meni Lyrics in English

Azhagana Meni Varigal in Tamil

Other Song in Aasai Manaivi Album

Browse the complete film Aasai Manaivi songs lyrics.

Movie Aasai Manaivi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Nehan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.