Azhagho Azhaghu Lyrics

Here is the Azhagho Azhaghu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagho Azhaghu Lyrics in English

Film / Album : Samar

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : Naresh Iyer

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Azhagho azhaghu aval kannazhagu
Aval pol illae oru perazhagu
Azhagho azhaghu aval pechazhagu
Arugil erikkum aval moochazhagu

Male : Azhagho azhaghu aval kannazhagu
Aval pol illae oru perazhagu
Azhagho azhaghu aval pechazhagu
Arugil erikkum aval moochazhagu

Thathi nadakam aval nadai azhagu
kathi eriyum  aval udal azhagu

Male : Ayyayyo chick ena nadakum
Ayyayyo oviyam avalao
Ayyayyo sakkarai thadavi
Ayyayyo senjadhu udalao

Azhagho azhaghu..azhagho azhaghu..

Male : Endha poovil irundhu vandhadhindha thaeno
Endru ennai viyakkum idhal azhaghu
Andhiyilae vaanam sivandhadhai polae
Kannam engum thondrum vetkam azhaghu

Mellidaiyai pattri sonnaal
Nillaadha azhaghu
Melae konjam paarka sonnaal
Polladha azhagu

Kadavul kavidhai ondrai padaithadhai
Enna solla ..oh..

Male : Kaataruvi polae azhai azhaiyaaga
Kannadapadi odum kuzhazhagu
Kannil rendu vazhayayai
Pinni pinni veesi
Nenjam andhai parikkum seyal azhaghu

Thetru pallil sirikkayil
Theeraadha azhaghu
Thalli nindru yosikayil
Ver edho azhaghu

Kadavul kavidhai ondrai padaithadhai
Enna solla ..oh..

Ayyayyovvv.. ayyayyovvv

Ayyayyovvv.. ayyayyovvv


Azhagho Azhaghu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Samar

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : நரேஷ் ஐயா்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : அழகோ அழகு
அவள் கண்ணழகு அவள்
போல் இல்லை ஒரு பேரழகு
அழகோ அழகு அவள் பேச்சழகு
அருகில் எரிக்கும் அவள் மூச்சழகு

ஆண் : அழகோ அழகு
அவள் கண்ணழகு அவள்
போல் இல்லை ஒரு பேரழகு
அழகோ அழகு அவள் பேச்சழகு
அருகில் எரிக்கும் அவள் மூச்சழகு

தத்தி நடக்கும் அவள்
நடையழகு பத்தி எரியும்
அவள் உடையழகு

ஆண் : அய்யய்யோ சிக்
என நடக்கும் அய்யய்யோ
ஓவியம் அவளோ அய்யய்யோ
சக்கரை தடவி அய்யய்யோ
செஞ்சது உடலோ அழகோ அழகு
அழகோ அழகு

ஆண் : எந்த பூவிலிருந்து
வந்ததிந்த தேனோ என்று
என்னை வியக்கும் இதழ்
அழகு அந்தியிலே வானம்
சிவந்ததை போலே கன்னம்
எங்கும் தோன்றும் வெட்கம்
அழகு

மெல்லிடையை பற்றி
சொன்னால் நில்லாத
அழகு மேலே கொஞ்சம்
பார்க்க சொன்னால்
பொல்லாத அழகு
கடவுள் கவிதை ஒன்றை
படைத்ததை என்ன சொல்ல

ஆண் : காட்டருவி போலே
அலை அலையாக கண்டபடி
ஓடும் குழல் அழகு கண்ணில்
ரெண்டு வலையை பிண்ணி
பிண்ணி வீசி நெஞ்சம் அதை
பறிக்கும் செயல் அழகு

தெற்றுப் பல்லில்
சிரிக்கையில் தீராத
அழகு தள்ளி நின்று
யோசிக்கையில்
வேறேதோ அழகு
கடவுள் கவிதை ஒன்றை
படைத்ததை என்ன சொல்ல

அய்யய்யோ அய்யய்யோ
அய்யய்யோ அய்யய்யோ



Azhagho Azhaghu Lyrics in English

Azhagho Azhaghu Varigal in Tamil

Other Song in Samar Album

Browse the complete film Samar songs lyrics.

Movie Samar
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Naresh Iyer

Lyrics Added by: Balasingaram

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.