Azhagiya Asura Lyrics

Here is the Azhagiya Asura Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagiya Asura Lyrics in English

Film / Album : Whistle

Lyrics Writer : Thamarai

Singer : Anitha Chandrasekar

Music by : D. Imman

Female : Azhagiya asura azhagiya asura
Athumeera aasayillayaa..
Kanavil vandhu yendhan viralgal
Kichu kichu mootavillayaa…

Female : Azhagiya asura azhagiya asura
Athumeera aasayillayaa..
Kanavil vandhu yendhan viralgal
Kichu kichu mootavillayaa…

Female : Vatta vattamaagha vaanavillai vetti
Kutti kutti maalai aakkuven
Puravi yeri neeyum yennai alli kondaal
Moochu mutta mutta soottuven
Kooduvittu koodu paayum vithai katru
Unnai adaiven

Female : Azhagiya asura azhagiya asura
Athumeera aasayillayaa..
Kanavil vandhu yendhan viralgal
Kichu kichu mootavillayaa…

Female : Kadal neelathil kangal
Konda pennidam selvam serum
Karungoondhalin pengal
Thotta kaariyam vetri aaghum
Uchanthalayil ulla
Yen arjuna macham sollum
Yennai serbavan yaarum
Avan saghalamum
Petru vaazhvaan yendru

Female : Azhagiya asura azhagiya asura
Athumeera aasayillayaa..
Kanavil vandhu yendhan viralgal
Kichu kichu mootavillayaa…

Female : Kanaavondrilae netru
Rendu paambugal pinna kanden
Nagam pathilum pookkal
Maari maariyae pookka kanden
Vizhugum podhae vaanil
Yeri nakshathirathai kanden
Nigazhum yaadhum nandraai
Dhinam nigazhndhida thaanae naanum kanden

Female : Azhagiya asura azhagiya asura
Athumeera aasayillayaa..
Kanavil vandhu yendhan viralgal
Kichu kichu mootavillayaa…

Female : Azhagiya asura azhagiya asura
Athumeera aasayillayaa..
Kanavil vandhu yendhan viralgal
Kichu kichu..dara dara raa


Azhagiya Asura Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Whistle

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகி : அனிதா சந்திரசேகர்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

பெண் : அழகிய அசுரா
அழகிய அசுரா அத்துமீற
ஆசையில்லையா கனவில்
வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

பெண் : அழகிய அசுரா
அழகிய அசுரா அத்துமீற
ஆசையில்லையா கனவில்
வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

பெண் : வட்ட வட்டமாக
வானவில்லை வெட்டி
குட்டி குட்டி மாலை
ஆக்குவேன் புரவி ஏறி
நீயும் என்னை அள்ளி
கொண்டால் மூச்சு முட்ட
முட்ட சொட்டுவேன்
கூடுவிட்டு கூடு பாயும்
வித்தை கற்று உன்னை
அடைவேன்

பெண் : அழகிய அசுரா
அழகிய அசுரா அத்துமீற
ஆசையில்லையா கனவில்
வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

பெண் : கடல் நீளத்தில்
கண்கள் கொண்ட பெண்ணிடம்
செல்வம் சேரும் கருங்கூந்தலின்
பெண்கள் தொட்ட காரியம் வெற்றி
ஆகும் உச்சந்தலையில் உள்ள
என் அர்ஜுனா மச்சம் சொல்லும்
என்னை சேர்பவன் யாரும்
அவன் சகலமும் பெற்று
வாழ்வான் என்று

பெண் : அழகிய அசுரா
அழகிய அசுரா அத்துமீற
ஆசையில்லையா கனவில்
வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

பெண் : கனவொன்றிலே நேற்று
ரெண்டு பாம்புகள் பின்ன
கண்டேன் நகம் பத்திலும்
பூக்கள் மாறி மாறியே பூக்க
கண்டேன் விழுகும் போதே
வானில் ஏறி நட்சத்திரத்தை
கண்டேன் நிகழும் யாதும்
நன்றாய் தினம் நிகழ்ந்திட
தானே நானும் கண்டேன்

பெண் : அழகிய அசுரா
அழகிய அசுரா அத்துமீற
ஆசையில்லையா கனவில்
வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா

பெண் : அழகிய அசுரா
அழகிய அசுரா அத்துமீற
ஆசையில்லையா கனவில்
வந்து எந்தன் விரல்கள்
கிச்சு கிச்சு மூட்டவில்லையா
தர தர ரா



Azhagiya Asura Lyrics in English

Azhagiya Asura Varigal in Tamil

Other Song in Whistle Album

Browse the complete film Whistle songs lyrics.

Movie Whistle
Music Director D. Imman
Lyricist Thamarai
Singer Anitha Chandrasekar

Lyrics Added by: Taransanjay

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.