Pakku Thoppula Lyrics

Here is the Pakku Thoppula Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pakku Thoppula Lyrics in English

Film / Album : Aankalai Nambathey

Lyrics Writer : M.G. Vallaban

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Devandran

Chorus : …………………..

Female : Paakku thoppula paattu kettiyae
Paakku vethala maatha villaiyae
Ooooho en thotta mullai kooda
Ennai pola thoongala

Female : Paakku thoppula paattu kettiyae
Paakku vethala maatha villaiyae

Chorus : Yelaelo yelaelo

Female : Aaa aa ho oo

Chorus : …………………..

Female : Maasam paarthu parisam podu
Madiyil naadagam thinasari aadu
Maasam paarthu parisam podu
Madiyil naadagam thinasari aadu

Female : Thannalae tharuven sondham vandhaal
Unnodu varuven sorgam kondu
Panpaadu naadum pennodu naanam
Annaalil maari pogadhoo

Female : Paakku thoppula paattu kettiyae
Paakku vethala maatha villaiyae

Male : Paakku thoppula paattu kettenae
Paakku vethala maathiputtenae
Female : Ho oooo oo
Male : Poo mullai kattil pottu
Alli sondham kollavaa

Male : Paakku thoppula paattu kettenae
Paakku vethala maathiputtenae oo oo

Chorus : ……………………….

Male : Kaadhal vaedham kangalil paaru
Kavidhai poo vidum kanavugal koorum
Female : Kaadhal vaedham kangalil paaru
Kavidhai poo vidum kanavugal koorum

Male : Un maeni thazhuva vandhaal enna
Unnaadai nazhuva kandaal enna
Female : Kondaadum neram rendaana dhegam
Ondraaga maari pogaadhoo

Male : Paakku thoppula paattu kettenae
Paakku vethala maathiputtenae

Female : Oo oo en thotta mullai kooda
Ennai pola thoongala
Paakku thoppula paattu kettiyae
Male : Paakku vethala maathiputtenae


Pakku Thoppula Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aankalai Nambathey

Lyrics Writer : M.G. Vallaban

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

குழு : …………………………

பெண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டியே
பாக்கு வெத்தல மாத்தவில்லையே
ஓஓஓஹ் என் தோட்ட முல்லை கூட
என்னைப் போல தூங்கல

பெண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டியே….
பாக்கு வெத்தல மாத்தவில்லையே

குழு : ஏலேலோ ஏலேலோ…..
பெண் : ஓஓஓஹ்…

குழு : …………………………..

பெண் : மாசம் பார்த்து பரிசம் போடு
மடியில் நாடகம் தினசரி ஆடு
மாசம் பார்த்து பரிசம் போடு
மடியில் நாடகம் தினசரி ஆடு

பெண் : தன்னாலே தருவேன் சொந்தம் வந்தால்
உன்னோடு வருவேன் சொர்க்கம் கொண்டு
பண்பாடு நாடும் பெண்ணோடு நாணம்
அந்நாளில் மாறிப் போகாதோ…

பெண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டியே
பாக்கு வெத்தல மாத்தவில்லையே….

ஆண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டேனே
பாக்கு வெத்தல மாத்திப்புட்டேனே..
பெண் : ஓஓ..
ஆண் : பூ முல்லை கட்டில் போட்டு
அள்ளி சொந்தம் கொள்ளவா

ஆண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டேனே
பாக்கு வெத்தல மாத்திப்புட்டேனே

குழு : …………………………..

ஆண் : காதல் வேதம் கண்களில் பாரு
கவிதை பூ விடும் கனவுகள் கூறும்
பெண் : காதல் வேதம் கண்களில் பாரு
கவிதை பூ விடும் கனவுகள் கூறும்

ஆண் : உன் மேனி தழுவ வந்தாலென்ன
உன்னாடை நழுவ கண்டாலென்ன
பெண் : கொண்டாடும் நேரம் ரெண்டான தேகம்
ஒன்றாக மாறிப் போகாதோ

ஆண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டேனே
பாக்கு வெத்தல மாத்திப்புட்டேனே..
பெண் : ஓஓ என் தோட்ட முல்லை கூட
என்னைப் போல தூங்கல
பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டியே….
ஆண் : பாக்கு வெத்தல மாத்திப்புட்டேனே



Pakku Thoppula Lyrics in English

Pakku Thoppula Varigal in Tamil

Other Song in Aankalai Nambathey Album

Browse the complete film Aankalai Nambathey songs lyrics.

Movie Aankalai Nambathey
Music Director Devandran
Lyricist M.G. Vallaban
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Pavitra

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.