Baama Thallipomma Lyrics

Here is the Baama Thallipomma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Baama Thallipomma Lyrics in English

Film / Album : Aadi Velli

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Male : Baamaa thallippommaa
Ini naan unna thodamaattaenmaa
Nammala inimaela ninaikkaathaemmaa
Ellaamae nee thantha vekkamae
Sarithaandi podi naan veliyavae haei

Female : Mama thanga mama ini veeraappu sellaathaiyyaa
Vennilaa sirippai maraikkaathaiyyaa
Innum en melae kobamaa
Idhellaam nee konda thaabamaa hoom….

Male : Needhaan kadhalichche oo…doctorammaa
Naanu patient aanenae amma
Female : Intha police-su duraiyaththaan thedi
Naan ponaenae ammaadi odi

Female : Un madimeedhuthaan naan thalai vaikkavaa
Un idhayaththilae ennai sirai vaippiyaa
Male : Kulir juram vaattuthu anaiththukkol
Female : Eduththu ennai nee maraichchikko hoi

Male : Baamaa thallippommaa
Ini naan unna thodamaattaenmaa
Nammala inimaela ninaikkaathaemmaa
Female : Innum en melae kobamaa
Male : Yes
Female : Idhellaam nee konda thaabamaa hoom….

Female : Intha udambellaam unakkaagaththanae
Pinbu yaeninnum namakkullae vegam
Pudhu maala onnu naan kondu vaaraen
Nalla naal paarththu nee vendi vaadi

Female : Nee allikkodu naan soottikkiraen
Male : Nee sollikkodu naan saerththukkiraen
Female : Ravivarman needhaane purinjikko
Male : Monalisaa needhaan therinjukko haah

Female : Anbe…
Male : Haang
Female : En en anbe
Male : Hhhah
Female : Konjam piriyaamal vanthaalenna
Nasungiya malaraai aanalenna
Both : Manasu thaalaamal thudikkithu
Kuylgal koo koonnu koovuthu

Male : Anbe…
Female : Hahaang
Male : En en anbe
Female : Ho hoi
Male : Konjam piriyaamal vanthaalenna aa…aa…
Nasungiya malaraai aanalenna
Both : Manasu thaalaamal thudikkithu
Kuylgal koo koonnu koovuthu….


Baama Thallipomma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aadi Velli

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : பாமா தள்ளிப்போம்மா
இனி நான் உன்னத் தொடமாட்டேன்மா
நம்மள இனிமேல நினைக்காதேம்மா
எல்லாமே நீ தந்த வெக்கமே
சரிதான்டி போடி நான் வெளியவே ஹேய்…

பெண் : மாமா தங்கமாமா இனி வீராப்பு செல்லாதய்யா
வெண்ணிலா சிரிப்பை மறைக்காதய்யா
இன்னும் என் மேலே கோபமா
இதெல்லாம் நீ கொண்ட தாபமா ஹூம்…

ஆண் : நீதான் காதலிச்சே ஓ…..டாக்டரம்மா
நானு பேஷண்ட் ஆனேனே அம்மா
பெண் : இந்த போலீசு துரையத்தான் தேடி
நான் போனேனே அம்மாடி ஓடி

பெண் : உன் மடிமீதுதான் நான் தலை வைக்கவா
உன் இதயத்திலே என்னை சிறை வைப்பியா
ஆண் : குளிர் ஜூரம் வாட்டுது அணைத்துக் கொள்
பெண் : எடுத்து என்னை நீ மறச்சிக்கோ ஹோய்…

ஆண் : பாமா தள்ளிப்போம்மா
இனி நான் உன்னத் தொடமாட்டேன்மா
நம்மள இனிமேல நினைக்காதேம்மா
பெண் : இன்னும் என் மேலே கோபமா
ஆண் : எஸ்
பெண் : இதெல்லாம் நீ கொண்ட தாபமா ஹேய்……

பெண் : இந்த உடம்பெல்லாம் உனக்காகத்தானே
பின்பு ஏனின்னும் நமக்குள்ளே வேகம்
புது மால ஒன்னு நான் கொண்டு வாரேன்
நல்ல நாள் பார்த்து நீ வேண்டி வாடி

பெண் : நீ அள்ளிக்கொடு நான் சூட்டிக்கிறேன்
ஆண் : நீ சொல்லிக்கொடு நான் சேர்த்துக்கிறேன்
பெண் : ரவிவர்மன் நீதானே புரிஞ்சிக்கோ
ஆண் : மோனாலிசா நீதான் தெரிஞ்சுக்கோ ஹாங்…

பெண் : அன்பே…..
ஆண் : ஹாங்…
பெண் : என் என் அன்பே..
ஆண் : ஹ்ஹாஹ்
பெண் : கொஞ்சம் பிரியாமல் வந்தாலென்ன
நசுங்கிய மலராய் ஆனாலென்ன
இருவர் : மனசு தாளாமல் துடிக்கிது
குயில்கள் கூ கூன்னு கூவுது

ஆண் : அன்பே…..
பெண் : ஹஹாங்…
ஆண் : என் என் அன்பே…..
பெண் : ஹோ ஹோய்
ஆண் : கொஞ்சம் பிரியாமல் வந்தாலென்ன ஆ….ஆ….
நசுங்கிய மலராய் ஆனாலென்ன
இருவர் : மனசு தாளாமல் துடிக்கிது
குயில்கள் கூ கூன்னு கூவுது



Baama Thallipomma Lyrics in English

Baama Thallipomma Varigal in Tamil

Other Song in Aadi Velli Album

Browse the complete film Aadi Velli songs lyrics.

Movie Aadi Velli
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Mano, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Giridhar

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.