Baby Oh Baby Lyrics

Here is the Baby Oh Baby Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Baby Oh Baby Lyrics in English

Film / Album : Baby Oh Baby Album

Lyrics Writer : Ben Human

Singer : Ben Human

Music by : Achu Rajamani

Male : Papparam papparam pa papparam
Papparam papparam pa papparam
Papparam papparam ra papparam
Papparam papparam ra papparam

Male : Baby oh baby
Unnai paartha pinbu
Oru aasai vandhathadi

Male : Oh oh oh baby oh baby
Kural ketta pinbu
Pudhu vazhkai theriyuthadi

Male : En paapaa
Adi kovatha kaattatha
Oh paapaa
Nee valaiya pottu thaakkatha
Adi needhan en myna
Nee kettadhu ellaam tharuvenae
Adi naanae undhan mamaa

Male : Papparam papparam pa papparam
Nee en swaasamae
Papparam papparam pa papparam
Nee en thaagamae
Papparam papparam ra papparam
Nee en geethamae
Kelu pulla kelu pulla
Adi needhan needhan en kaadhal kaaviyamae

Male : Ohh hooo

Male : Baby oh baby
Ingu kaadhal vandhathum
Kavignan aanenadi yeah yeah

Male : Oh oh oh oh baby oh baby
Kai kortha pinbu
Aagayam sendranadi

Male : Ahaa ahaa ahaa ahaa
En paapaa
Adi kovamtha kaattatha
Oh paapaa
Nee valaiya pottu thaakkatha
Adi needhan en myna
Nee kettathu ellaam tharuvenae
Adi naanae undhan mamaa

Male : Papparam papparam pa papparam
Papparam papparam pa papparam

Male : Paakkadha paakkadha
Ennai nee paakkadha
Ippadi paakkadha pennae
Oh paakkura paakkura
Ora kannala thaan
Yedhedho pannudhae kannae

Male : Oh thadukki vitta
Thiruppi vizhunthu
Mayakkuradha paakka thuduchi
Kaiyala thaan thottu ennai
Over-ah thaan thaakkura di
Vaadi vaadi pulla
Thaadi thaadi unnai
Semmaya paarthupen di

Male : En paapaa
Adi kovamtha kaattatha
Oh paapaa
Nee valaiya pottu thaakkatha
Adi needhan en myna
Nee kettathu ellaam tharuvenae
Adi naanae undhan mamaa

Male : Papparam papparam pa papparam
Nee en swaasamae
Papparam papparam pa papparam
Nee en thaagamae
Papparam papparam ra papparam
Nee en geethamae
Kelu pulla kelu pulla
Adi needhan needhan en kaadhal kaaviyamae


Baby Oh Baby Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Baby Oh Baby Album

Lyrics Writer : Ben Human

பாடகர் : பென் ஹுமன்

இசையமைப்பாளர் : அச்சு ராஜாமணி

ஆண் : பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்
பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்
பப்பராம் பப்பராம் ரா பப்பராம்
பப்பராம் பப்பராம் ரா பப்பராம்

ஆண் : பேபி ஓ பேபி
உன்னை பார்த்த பின்பு
ஒரு ஆசை வந்ததடி

ஆண் : ஓ ஓ ஓ பேபி ஓ பேபி
குரல் கேட்ட பின்பு
புது வாழ்க்கை தெரியுதடி

ஆண் : என் பாப்பா
அடி கோவத்த நீ காட்டாத
ஓ பாப்பா
நீ வலைய போட்டு தாக்காத
அடி நீதான் என் மைனா
நீ கேட்டது எல்லாம் தருவேனே
அடி நானே உந்தன் மாமா

ஆண் : பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்
நீ என் சுவாசமே
பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்
நீ என் தாகமே
பப்பராம் பப்பராம் ரா பப்பராம்
நீ என் கீதமே
கேளு புள்ள கேளு புள்ள
அடி நீதான் நீதான் என் காதல் காவியமே

ஆண் : ஓஹோ ஹோ

ஆண் : பேபி ஓ பேபி
இங்கு காதல் வந்ததும்
கவிஞன் ஆனேனடி யெஹ் யெஹ்

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ பேபி ஓ பேபி
கை கோர்த்த பின்பு
ஆகாயம் சென்றனடி

ஆண் : அஹா அஹா அஹா அஹா
என் பாப்பா
அடி கோவத்த நீ காட்டாத
ஓ பாப்பா
நீ வலைய போட்டு தாக்காத
அடி நீதான் என் மைனா
நீ கேட்டது எல்லாம் தருவேனே
அடி நானே உந்தன் மாமா

ஆண் : பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்
பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்

ஆண் : பாக்காத பாக்காத
என்னை நீ பாக்காத
இப்படி பாக்காத பெண்ணே
ஓ பாக்குற பாக்குற
ஓர கண்ணாலதான்
ஏதேதோ பண்ணுதே கண்ணே

ஆண் : ஓ தடுக்கி விட்டா
திருப்பி விழுந்து
மயக்குறத பாக்க துடிச்சு
கையாளதான் தொட்டு என்னை
ஓவராதான் தாக்குறடி
வாடி வாடி புள்ள
தாடி தாடி உன்னை
செம்மையா பார்த்துப்பேன்டி

ஆண் : என் பாப்பா
அடி கோவத்த நீ காட்டாத
ஓ பாப்பா
நீ வலைய போட்டு தாக்காத
அடி நீதான் என் மைனா
நீ கேட்டது எல்லாம் தருவேனே
அடி நானே உந்தன் மாமா

ஆண் : பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்
நீ என் சுவாசமே
பப்பராம் பப்பராம் ப பப்பராம்
நீ என் தாகமே
பப்பராம் பப்பராம் ரா பப்பராம்
நீ என் கீதமே
கேளு புள்ள கேளு புள்ள
அடி நீதான் நீதான் என் காதல் காவியமே



Baby Oh Baby Lyrics in English

Baby Oh Baby Varigal in Tamil

Other Song in Baby Oh Baby Album Album

Browse the complete film Baby Oh Baby Album songs lyrics.

Movie Baby Oh Baby Album
Music Director Achu Rajamani
Lyricist Ben Human
Singer Ben Human

Lyrics Added by: Boornaya

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.