Bang Bang Lyrics

Here is the Bang Bang Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bang Bang Lyrics in English

Film / Album : Anjaan

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Ranjith

Music by :  Yuvan Shankar Raja

Chorus : ………………………………..

Chorus : Bang bang bang
Bang bang bang

Male : Endha thotaavai eduthaalum
Oru peyru dhaan
Mumbai gatekum roatirkum
Oru peyru dhaan

Male : Inga appappa
Anganga theepathumae
Oru aabathil
Avan per kaapathumae
Andheri puli pera sonna
Adi nenjulla

Chorus : Bang bang bang
Raju bhai unna kannalae paathaalae
Bang bang bang
Raju bhai vandhu munnala ninna
Bang bang bang (2)

Male : Endha thotaavai eduthaalum
Oru peyru dhaan
Mumbai gatekum roatirkum
Oru peyru dhaan

Male : Paasam ketta kotti thallu
Vesham potta vetti thallu
Raju bhaiyin manthiramae
Adhu dhaanae

Male : Kovam vandha aara podu
Neram vandha kooru podu
Raju bhaiyin thanthiramae
Adhu dhaanae

Male : Hey kaatchi maarum bothum
Avan aatam maaradhae
Hey aatchi maarum bothum
Indha kootam maaradhae

Chorus : Arey vah vah vah vah
Varae varae vah
Bang bang bang
Bang bang bang

Whistling : …………………………………………
Chorus : Hei hei hei hei hei hei…

Male : Oor muzhukka anbirukku
Thol kodukka natpirukku
Naanga sertha soththu ellam
Adhu dhaanae

Male : Gnyayam vella sattam vena
Dharmam seiya pattam vena
Vaazhkaiyoda thathuvamae
Adhu dhaanae

Male : Nee kaasa veesi paaru
Inga velaikaagadhae
Un rendu sottu kanner podhum
Yedhum pesadhae

Chorus : Arey vah vah vah vah
Varae varae vah
Bang bang bang
Bang bang bang

Chorus : Raju bhai unna kannalae paathaalae
Bang bang bang
Raju bhai vandhu munnala ninna
Bang bang bang


Bang Bang Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anjaan

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகா் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு : …………………………..

குழு : பங் பங்
பங் பங் பங் பங்

ஆண் : எந்த தோட்டாவை
எடுத்தாலும் ஒரு பேரு
தான் மும்பை கேட்டுக்கும்
ரோட்டுக்கும் ஒரு பேருதான்

ஆண் : இங்க அப்பப்பா
அங்கங்க தீ பத்துமே ஒரு
ஆபத்தில் அவன் பேர்
காப்பாத்துமே அந்தேரிபுலி
பேர சொன்னா அடிநெஞ்சுல

குழு : பங் பங் பங்
ராஜுபாய் உன்ன
கண்ணாலே பாத்தாலே
பங் பங் பங் ராஜுபாய்
வந்து முன்னால நின்னா
பங் பங் பங் (2)

ஆண் : எந்த தோட்டாவை
எடுத்தாலும் ஒரு பேரு
தான் மும்பை கேட்டுக்கும்
ரோட்டுக்கும் ஒரு பேருதான்

ஆண் : பாசம் கேட்டா
கொட்டித்தள்ளு வேஷம்
போட்டா வெட்டித்தள்ளு
ராஜுபாயின் மந்திரமே
அதுதானே

ஆண் : கோவம் வந்தா
ஆரப்போடு நேரம் வந்தா
கூறுபோடு ராஜுபாயின்
தந்திரமே அதுதானே

ஆண் : ஹே காட்சி
மாறும் போதும் அவன்
ஆட்டம் மாறாதே ஹே
ஆட்சி மாறும் போதும்
இந்த கூட்டம் மாறாதே

குழு : ஹரே வா வா
வா வா வாரே வாரே
வா பங் பங் பங் பங்
பங் பங்

விஷ்லிங் : …………………………
குழு : ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே

ஆண் : ஊர் முழுக்க
அன்பிருக்கு தோள்
கொடுக்க நட்பிருக்கு
நாங்க சோ்த்த சொத்து
எல்லாம் அதுதானே

ஆண் : நியாயம் வெல்ல
சட்டம் வேணா தர்மம்
செய்ய பட்டம் வேணா
வாழ்க்கையோட தத்துவமே
அதுதானே

ஆண் : நீ காச வீசிப்பாரு
இங்க வேலைக்காகாதே
உன் ரெண்டு சொட்டு
கண்ணீர் போதும் ஏதும்
பேசாதே

குழு : ஹரே வா வா
வா வா வாரே வாரே
வா பங் பங் பங் பங்
பங் பங்

குழு : ராஜுபாய் உன்ன
கண்ணாலே பாத்தாலே
பங் பங் பங் ராஜுபாய்
வந்து முன்னால நின்னா
பங் பங் பங்



Bang Bang Lyrics in English

Bang Bang Varigal in Tamil

Other Song in Anjaan Album

Browse the complete film Anjaan songs lyrics.

Movie Anjaan
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Madhan Karky
Singer Ranjith

Lyrics Added by: Nerrinayanan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.