Bannari Maariamma Lyrics

Here is the Bannari Maariamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Bannari Maariamma Lyrics in English

Film / Album : Solaiyamma

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

Singer : S. Janaki

Music by : Deva

Chorus : Lululululululu…….
Lululululululu…….

Female : Pannaari maariyammaa
Paadi vanthaa solaiyammaa
Yaendi en vedhanai theerkkala
Pennthaanae neeyum ammaa
Penn maanam poganumaa
Thaandi nee vanthu yaen kaakkala

Female : Pannaari maariyammaa
Paadi vanthaa solaiyammaa
Yaendi en vedhanai theerkkala
Pennthaanae neeyum ammaa
Penn maanam poganumaa
Thaandi nee vanthu yaen kaakkala

Female : Senja paavamenna solladi en aaththaa
Entha kaayamumae aarumae nee paaththaa
Chorus : Senja paavamenna solladi en aaththaa
Entha kaayamumae aarumae nee paaththaa

Female : Pannaari maariyammaa
Paadi vanthaa solaiyammaa
Yaendi en vedhanai theerkkala
Pennthaanae neeyum ammaa
Penn maanam poganumaa
Thaandi nee vanthu yaen kaakkala

Female : Seethai theekkulichchu
Raamanaiththaan namba vaichchaa
Raamaayanam sonna saethithaan
Kovam kondezhunthu kannagithaan
Oor erichchaa naanumkooda antha saathithaan(2)

Female : Megam karukkanum may kaaththu adikkanum
Mummaari saernthu peiyanum
Ooru maththiyila en peru suththamunnu
Saathi sanam ninnu pesanum
Senja paavamenna solladi en aaththaa
Entha kaayamumae aarumae nee paaththaa

Chorus : Senja paavamenna solladi en aaththaa
Entha kaayamumae aarumae nee paaththaa

Female : Pannaari maariyammaa
Paadi vanthaa solaiyammaa
Yaendi en vedhanai theerkkala
Pennthaanae neeyum ammaa
Penn maanam poganumaa
Thaandi nee vanthu yaen kaakkala

Female : Paadhai maaraladi paayeduththu podaladi
paththiniya padhara vaichchae
Saami sannathikku saththiyamaa sera vantha poovu
Onna karuga vaichchae (2)

Female : Ooru sirichchathum ooyaama yaesinathum
Un kaadhil ketkavillaiyaa
Naadhiyattru ippa naanaaga thavikkiraen
Nee kannil paarkkavillaiyaa
Senja paavamenna solladi en aaththaa
Entha kaayamumae aarumae nee paaththaa

Chorus : Senja paavamenna solladi en aaththaa
Entha kaayamumae aarumae nee paaththaa

Female : Pannaari maariyammaa
Paadi vanthaa solaiyammaa
Yaendi en vedhanai theerkkala
Chorus : Pennthaanae neeyum ammaa
Penn maanam poganumaa
Thaandi nee vanthu yaen kaakkala


Bannari Maariamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Solaiyamma

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : லுலுலுலுலுலு…..
லுலுலுலுலுலு…..

பெண் : பண்ணாரி மாரியம்மா
பாடிவந்தா சோலையம்மா
ஏன்டி என் வேதனை தீர்க்கல
பெண்தானே நீயும் அம்மா
பெண் மானம் போகணுமா
தாண்டி நீ வந்து ஏன் காக்கல

பெண் : பண்ணாரி மாரியம்மா
பாடிவந்தா சோலையம்மா
ஏன்டி என் வேதனை தீர்க்கல
பெண்தானே நீயும் அம்மா
பெண் மானம் போகணுமா
தாண்டி நீ வந்து ஏன் காக்கல

பெண் : செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா
குழு : செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா

பெண் : பண்ணாரி மாரியம்மா
பாடிவந்தா சோலையம்மா
ஏன்டி என் வேதனை தீர்க்கல
குழு : பெண்தானே நீயும் அம்மா
பெண் மானம் போகணுமா
தாண்டி நீ வந்து ஏன் காக்கல

பெண் : சீதை தீக்குளிச்சு
ராமனைத்தான் நம்ப வைச்சா
ராமாயணம் சொன்ன சேதிதான்
கோவம் கொண்டெழுந்து கண்ணகிதான்
ஊரெரிச்சா நானும் கூட அந்த சாதிதான் (2)

பெண் : மேகம் கறுக்கணும் மே காத்து அடிக்கணும்
மும்மாரி சேர்ந்து பெய்யணும்
ஊரு மத்தியில என் பேரு சுத்தமுன்னு
சாதி சனம் நின்னு பேசணும்
செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா

குழு : செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா

பெண் : பண்ணாரி மாரியம்மா
பாடிவந்தா சோலையம்மா
ஏன்டி என் வேதனை தீர்க்கல
பெண்தானே நீயும் அம்மா
பெண் மானம் போகணுமா
தாண்டி நீ வந்து ஏன் காக்கல

பெண் : பாதை மாறலடி பாயெடுத்து போடலடி
பத்தினிய பதற வைச்சே
சாமி சந்நதிக்கு சத்தியமா சேர வந்த பூவு
ஒண்ண கருக வைச்சே ( 2 )

பெண் : ஊரு சிரிச்சதும் ஓயாம ஏசினதும்
உன் காதில் கேட்கவில்லையா
நாதியற்று இப்ப நானாக தவிக்கிறன்
நீ கண்ணில் பார்க்கவில்லையா
செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா

குழு : செஞ்ச பாவமென்ன சொல்லடி என் ஆத்தா
எந்தக் காயமுமே ஆறுமே நீ பாத்தா

பெண் : பண்ணாரி மாரியம்மா
பாடிவந்தா சோலையம்மா
ஏன்டி என் வேதனை தீர்க்கல
குழு : பெண்தானே நீயும் அம்மா
பெண் மானம் போகணுமா
தாண்டி நீ வந்து ஏன் காக்கல



Bannari Maariamma Lyrics in English

Bannari Maariamma Varigal in Tamil

Other Song in Solaiyamma Album

Browse the complete film Solaiyamma songs lyrics.

Movie Solaiyamma
Music Director Deva
Lyricist Kasthuri Raja
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Niraamikan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.