Boologame Romba Kettu Lyrics

Here is the Boologame Romba Kettu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Boologame Romba Kettu Lyrics in English

Film / Album : Jigu Jigu Rail

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Jolly Abraham , Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Bhoologam rompa kettu pochchu
Idhu thirunthaathappaa verum vetti pechu
Pollaathavan ingu nallaa irukkaan
Idhu illaathavan theru kallaarukkaan
Idhu purinjaa therinjaa sarithaandaa

Male : Arasaangam irunthenna laabam
Adhu enna seyyundaa paavam
Sattangal pala nooru podum
Samuthaayam thappichchu odum

Male : Bhoologam rompa kettu pochchu
Idhu thirunthaathappaa verum vetti pechu
Pollaathavan ingu nallaa irukkaan
Idhu illaathavan theru kallaarukkaan
Idhu purinjaa therinjaa sarithaandaa

Male : Kadalu kaaththa vaangi kaiththadiyai thaangi
Gandhi mahaan nikkiratha paaru
Kadalu kaaththa vaangi kaiththadiyai thaangi
Gandhi mahaan nikkiratha paaru
Ippothu gandhi irunthaakka
Shanthi illaama ingae thindaadanum

Male : Manasodinji silaiyaaga aavaarappaa appaa
Marupadiyum sorkkaththuke povaarappaa
Manasodinji silaiyaaga aavaarappaa appaa
Marupadiyum sorkkaththuke povaarappaa
Appa appappaa….

Male : Bhoologam rompa kettu pochchu
Idhu thirunthaathappaa verum vetti pechu
Pollaathavan ingu nallaa irukkaan
Idhu illaathavan theru kallaarukkaan
Idhu purinjaa therinjaa sarithaandaa

Male : Manakkuthappaa koovam mookku senja paavam
Pattanaththin latchanaththa paaru…..eppadiyappaa
Manakkuthappaa koovam mookku senja paavam
Pattanaththin latchanaththa paaru…..
Kuppangal ellaam theppangal polae
Thanneerin melae thallaaduthu

Male : Election-kku kudisai pakkam varuvaangappaa
Jeyichchuputtaa kai kazhuvi viduvaangappaa eppaa
Election-kku kudisai pakkam varuvaangappaa
Jeyichchuputtaa kai kazhuvi viduvaangappaa
Appa appappaa….

Male : Bhoologam rompa kettu pochchu
Idhu thirunthaathappaa verum vetti pechu
Pollaathavan ingu nallaa irukkaan
Idhu illaathavan theru kallaarukkaan
Idhu purinjaa therinjaa sarithaandaa

Male : Nadutheruvil nooru kudithanangal paaru
Veedhiyellaam yaezhaigalin veedu
Nadutheruvil nooru kudithanangal paaru
Veedhiyellaam yaezhaigalin veedu
Oru pakkam saeri oru pakkam maadi
Eppothu rendum onnaavathu

Male : Samaththuvaththa latchiymaa sonnaangappaa
Sonnavanga pechchodu ninnaangappaa
Samaththuvaththa latchiymaa sonnaangappaa
Sonnavanga pechchodu ninnaangappaa

Male : Bhoologam rompa kettu pochchu
Idhu thirunthaathappaa verum vetti pechu
Pollaathavan ingu nallaa irukkaan
Idhu illaathavan theru kallaarukkaan

Male : Idhu purinjaa therinjaa sarithaandaa
Idhu purinjaa therinjaa sarithaandaa
Idhu purinjaa therinjaa sarithaandaa……


Boologame Romba Kettu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jigu Jigu Rail

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ஜாலி ஆபிரகாம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : பூலோகமே ரொம்ப கெட்டுப் போச்சு
இது திருந்தாதப்பா வெறும் வெட்டிப் பேச்சு
பொல்லாதவன் இங்கு நல்லா இருக்கான்
இது இல்லாதவன் தெருக் கல்லாருக்கான்
இது புரிஞ்சா தெரிஞ்சா சரிதான்டா

ஆண் : அரசாங்கம் இருந்தென்ன லாபம்
அது என்ன செய்யுன்டா பாவம்
சட்டங்கள் பல நூறு போடும்
சமுதாயம் தப்பிச்சு ஓடும்

ஆண் : பூலோகமே ரொம்ப கெட்டுப் போச்சு
இது திருந்தாதப்பா வெறும் வெட்டிப் பேச்சு
பொல்லாதவன் இங்கு நல்லா இருக்கான்
இது இல்லாதவன் தெருக் கல்லாருக்கான்
இது புரிஞ்சா தெரிஞ்சா சரிதான்டா

ஆண் : கடலு காத்த வாங்கி கைத்தடியை தாங்கி
காந்திமகான் நிக்கிறத பாரு
கடலு காத்த வாங்கி கைத்தடியை தாங்கி
காந்திமகான் நிக்கிறத பாரு
இப்போது காந்தி இருந்தாக்க
சாந்தி இல்லாம இங்கே திண்டாடனும்

ஆண் : மனசொடிஞ்சி சிலையாக ஆவாரப்பா அப்பா
மறுபடியும் சொர்க்கத்துக்கே போவாரப்பா
மனசொடிஞ்சி சிலையாக ஆவாரப்பா அப்பா
மறுபடியும் சொர்க்கத்துக்கே போவாரப்பா
அப்ப அப்பப்பா…….

ஆண் : பூலோகமே ரொம்ப கெட்டுப் போச்சு
இது திருந்தாதப்பா வெறும் வெட்டிப் பேச்சு
பொல்லாதவன் இங்கு நல்லா இருக்கான்
இது இல்லாதவன் தெருக் கல்லாருக்கான்
இது புரிஞ்சா தெரிஞ்சா சரிதான்டா

ஆண் : மணக்குதப்பா கூவம் மூக்கு செஞ்ச பாவம்
பட்டணத்தின் லட்சணத்த பாரு…….எப்படிப்பா
மணக்குதப்பா கூவம் மூக்கு செஞ்ச பாவம்
பட்டணத்தின் லட்சணத்த பாரு…..
குப்பங்கள் எல்லாம் தெப்பங்கள் போலே
தண்ணீரின் மேலே தள்ளாடுது

ஆண் : எலக்க்ஷனுக்கு குடிசை பக்கம் வருவாங்கப்பா
ஜெயிச்சுப்புட்டா கை கழுவி விடுவாங்கப்பா எப்பா
எலக்க்ஷனுக்கு குடிசை பக்கம் வருவாங்கப்பா
ஜெயிச்சுப்புட்டா கை கழுவி விடுவாங்கப்பா
அப்ப அப்பப்பா…….

ஆண் : பூலோகமே ரொம்ப கெட்டுப் போச்சு
இது திருந்தாதப்பா வெறும் வெட்டிப் பேச்சு
பொல்லாதவன் இங்கு நல்லா இருக்கான்
இது இல்லாதவன் தெருக் கல்லாருக்கான்
இது புரிஞ்சா தெரிஞ்சா சரிதான்டா…

ஆண் : நடுத்தெருவில் நூறு குடித்தனங்கள் பாரு
வீதியெல்லாம் ஏழைகளின் வீடு
நடுத்தெருவில் நூறு குடித்தனங்கள் பாரு
வீதியெல்லாம் ஏழைகளின் வீடு
ஒரு பக்கம் சேரி ஒரு பக்கம் மாடி
எப்போது ரெண்டும் ஒண்ணாவது

ஆண் : சமத்துவத்த லட்சியமா சொன்னாங்கப்பா
சொன்னவங்க பேச்சோடு நின்னாங்கப்பா
சமத்துவத்த லட்சியமா சொன்னாங்கப்பா
சொன்னவங்க பேச்சோடு நின்னாங்கப்பா

ஆண் : பூலோகமே ரொம்ப கெட்டுப் போச்சு
இது திருந்தாதப்பா வெறும் வெட்டிப் பேச்சு
பொல்லாதவன் இங்கு நல்லா இருக்கான்
இது இல்லாதவன் தெருக் கல்லாருக்கான்

ஆண் : இது புரிஞ்சா தெரிஞ்சா சரிதான்டா
இது புரிஞ்சா தெரிஞ்சா சரிதான்டா
இது புரிஞ்சா தெரிஞ்சா சரிதான்டா….



Boologame Romba Kettu Lyrics in English

Boologame Romba Kettu Varigal in Tamil

Other Song in Jigu Jigu Rail Album

Browse the complete film Jigu Jigu Rail songs lyrics.

Movie Jigu Jigu Rail
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Jolly Abraham, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.