Boom Boom Lyrics

Here is the Boom Boom Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Boom Boom Lyrics in English

Film / Album : Spyder

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer :  Nikhita Gandhi

Music by : Harris Jayaraj

Female : Boom boom baam baam
Boom boom baam baam
Satham ketkum kaadhilae
Kutram muttrum atru pogum
Otran vandha podhilae

Female : Kaatril engum kangal veetri
Uttru paarkum kottravan
Nettrin kootrai vidhiyin aatrai
Maatrum aatrall kattravan

Chorus : Ottraa vaa …keettraai vaa
Ottraa vaa …kaattraai vaa
Ottraa vaa… oottraai vaa
Ottraa vaa…. vaa vaa vaa

Female : Dori dori don’t you worry
Here is prince of raathiri
Nenjil nenjil acham vena
Engae konjam nee siri

Female : Satta chattai kasangi pona
Poduvanae istiri
Ketta ketta thittam potta
Machan neeyum history

Chorus : Ottraa vaa …keettraai vaa
Ottraa vaa …kaattraai vaa…ohoo oh
Ottraa vaa… oottraai vaa…ohoo oh
Ottraa vaa…. vaa vaa vaa

Female : Marvel comics-il ivan
Per irukka thedi pathen
Hogwarts il pattam edhum
Vaanginaaana kettu pathen (2)

Female : Theme music illaamalae
Mass kaattum hero paaru
Punch yethum pesaamalae
Claps-a allum rasa

Female : Bayam enum bomba seivaanae
Idhaya thukkulla vaippanae
Ethariya aada viduvaanae
Therichuttu oda viduvaanae

Female : Ivanathu kaathukku kekkaama
Erumbunga irumbavum mudiyathu
Ivanathu anumathi illama
Kiruminga paravavum mudiyathu

Female : Boom boom baam baam
Boom boom baam baam
Satham ketkum kaadhilae
Kutram muttrum atru pogum
Otran vandha podhilae

Female : Kaatril engum kangal veetri
Uttru paarkum kottravan
Nettrin kootrai vidhiyin aatrai
Maatrum aatrall kattravan

Chorus : Who’s that guy…
My..my ..my
He is the SPY
Fly fly fly
Who’s that guy…oho..oh
My my my..oho..oh
He is the SPY..ho ho ho
Fly fly fly (2)
Ohhhhh……

Female : Boom boom baam baam
Boom boom baam baam
Satham ketkum kaadhilae
Kutram muttrum atru pogum
Otran vandha podhilae


Boom Boom Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Spyder

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : நிகிடா காந்தி

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : பூம் பூம் பம்
பம் பூம் பூம் பம் பம்
சத்தம் கேட்கும் காதிலே
குற்றம் முற்றும் அற்று
போகும் ஒற்றன் வந்த
போதிலே

பெண் : காற்றில் எங்கும்
கண்கள் வீற்றி உற்று
பார்க்கும் கொற்றவன்
நெற்றின் கூற்றை விதியின்
ஆற்றை மாற்றும் ஆற்றல்
கற்றவன்

குழு : ஒற்றா வா கீற்றாய்
வா ஒற்றா வா காற்றாய்
வா ஒற்றா வா ஊற்றாய்
வா ஒற்றா வா வா வா
வா

பெண் : டோரி டோரி
டோன்ட் யூ வொர்ரி
ஹேர் இஸ் பிரின்ஸ்
ஆப் ராத்திரி நெஞ்சில்
நெஞ்சில் அச்சம் வேணா
எங்கே கொஞ்சம் நீ சிரி

பெண் : சட்ட சட்டை
கசங்கி போனா போடுவானே
இஸ்திரி கெட்ட கெட்ட
திட்டம் போட்டா மச்சான்
நீயும் ஹிஸ்டரி

குழு : ஒற்றா வா
கீற்றாய் வா ஒற்றா
வா காற்றாய் வா
ஓஹோ ஓ ஒற்றா
வா ஊற்றாய் வா
ஓஹோ ஓ ஒற்றா
வா வா வா வா

பெண் : மார்வெல்
காமிக்ஸில் இவன்
பேர் இருக்கா தேடி
பாத்தேன் ஹாக்வார்ட்ஸில்
பட்டம் ஏதும் வாங்கினானா
கேட்டு பாத்தேன் (2)

பெண் : தீம் மியூசிக்
இல்லாமலே மாஸ்
காட்டும் ஹீரோ பாரு
பஞ்ச் ஏதும் பேசாமலே
கிளாப்ஸ் அள்ளும் ராசா

பெண் : பயம் என்னும்
பாம்ப செய்வானே
இதயத்துக்குள்ளே
வைப்பானே எதிரிய
ஆட விடுவானே
தெறிச்சிட்டு ஓட
விடுவானே

பெண் : இவனது காதுக்கு
கேக்காம எறும்புங்க
இரும்பவும் முடியாது
இவனது அனுமதி இல்லாம
கிருமிங்க பரவவும் முடியாது

பெண் : பூம் பூம் பம் பம்
பூம் பூம் பம் பம் சத்தம்
கேட்கும் காதிலே குற்றம்
முற்றும் அற்று போகும்
ஒற்றன் வந்த போதிலே

பெண் : காற்றில் எங்கும்
கண்கள் வீற்றி உற்று
பார்க்கும் கொற்றவன்
நெற்றின் கூற்றை
விதியின் ஆற்றை
மாற்றும் ஆற்றல்
கற்றவன்

குழு : ஹூ இஸ் தட் காய்
மை மை மை ஹி இஸ் தி
ஸ்பை ப்ளை ப்ளை ப்ளை
ஹூ இஸ் தட் காய் ஓஹோ
ஓ மை மை மை ஓஹோ ஓ
ஹி இஸ் தி ஸ்பை ஹோ
ஹோ ஹோ ப்ளை ப்ளை
ப்ளை (2) ஓ

பெண் : பூம் பூம் பம் பம்
பூம் பூம் பம் பம் சத்தம்
கேட்கும் காதிலே குற்றம்
முற்றும் அற்று போகும்
ஒற்றன் வந்த போதிலே



Boom Boom Lyrics in English

Boom Boom Varigal in Tamil

Other Song in Spyder Album

Browse the complete film Spyder songs lyrics.

Movie Spyder
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Madhan Karky
Singer Nikhita Gandhi

Lyrics Added by: Rathihan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.