Breakup Lyrics

Here is the Breakup Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Breakup Lyrics in English

Film / Album : Naan Sirithal

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

Singer :  Hip Hop Thamizha

Music by : Hip Hop Thamizha

Chorus : …………….

Male : Ennakku breakup
Adhula en thappu
Edhuvum illainaalae
Enna villanaalae
Enakku shock adichu
Adhula heart veduchu
Karugi poiruchu
Poda goyyalae

Male : Enna poga sonnalae
Poi saaga sonnalae
Naan sogathula paadurendi
Saami munnalae

Male : Enna poga sonnaalum
Naandukittu saaga sonnaalum
Lavala illa pullainga irukku
Endhan pinnaalae

Male : Valikutha valikutha nenjukulla
Ava single-nu status maathi potutaalae
Sogamaa irukuthae thaanga mudila
Ava wallpaper la en moonji-ya thookitaalae

Male : Breakup… enakku breakupppuu
Breakup… enakku breakupppuu

Male : En sirippu pirachana
Sirichu mudichona
Aluga mudiyala sirichiten
Love-la pirachana life-la pirachana
Naan adakka mudiyala sirichiten

Male : Sondha pirachana soga pirachana
Markka mudiyala marachitean
Pirachana pirachana ethuna pirachana
Sirchi sirichi therichiten

Male : Kaadhala marakka ninachu sirikiren
Kaadhali mugatha nenachu sirikiren
Sogathil life ah nenachu sirikiren
Naan kovatha adakka mudiyala sirikiren

Male : Valikutha valikutha nenjukulla
Ava single-nu status maathi potutaalae
Sogamaa irukuthae thaanga mudila
Ava wallpaper la en moonji-ya thookitaalae

Male : Breakup… enakku breakupppuu
Breakup… enakku breakupppuu

Male : Love-u pichikichu
Life-u puttukichu
Manda pichikichu mental aachu


Breakup Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Sirithal

Lyrics Writer : Hip Hop Tamizha

பாடகர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

குழு : ……………………..

ஆண் : எனக்கு பிரேக்கப்பு
அதுல என் தப்பு
எதுவும் இல்லைனாலே
என்ன வில்லனாலே
எனக்கு ஷாக் அட்ச்சு
அதுல ஹார்ட் வெட்ச்சு
கருகி போயிச்சு
போடா கொய்யாலே

ஆண் : என்ன போக சொன்னாலே
போய் சாக சொன்னாலே
நான் சோகத்துல பாடுறேன்டி
சாமி முன்னாலே

ஆண் : என்ன போக சொன்னாலும்
நாண்டுகிட்டு சாக சொன்னாலும்
கவலை இல்ல புள்ளைங்க இருக்கு
எந்தன் பின்னாலே

ஆண் : வலிக்குதா வலிக்குதா நெஞ்சுக்குள்ள
அவ சிங்கிள்ன்னு ஸ்டேட்டஸ் மாத்தி போட்டுட்டாலே
சோகமா இருக்குதே தாங்க முடியல
அவ வால்பேப்பர்ல என் மூஞ்சிய தூக்கிட்டாலே

ஆண் : பிரேக் அப்….எனக்கு பிரேக்கப்பு
பிரேக் அப்….எனக்கு பிரேக்கப்பு

ஆண் : என் சிரிப்பு பிரச்சனை
சிரிச்சு முடிச்சொன்ன
அழுக முடியல சிரிச்சுட்டேன்
லவ்ல பிரச்சனை லைப்ல பிரச்சனை
நான் அடக்க முடியல சிரிச்சிட்டேன்

ஆண் : சொந்த பிரச்சனை சோக பிரச்சனை
மறக்க முடியல மறைச்சிட்டேன்
பிரச்சனை பிரச்சனை எத்தனை பிரச்சனை
சிரிச்சி சிரிச்சி தெரிச்சிட்டேன்

ஆண் : காதல மறக்க நினைச்சு சிரிக்கிறேன்
என் காதலி முகத்த நினைச்சு சிரிக்கிறேன்
சோகத்தில் லைப்ப நினைச்சு சிரிக்கிறேன்
நான் கோவத்த அடக்க முடியல சிரிக்கிறேன்

ஆண் : வலிக்குதா வலிக்குதா நெஞ்சுக்குள்ள
அவ சிங்கிள்ன்னு ஸ்டேட்டஸ் மாத்தி போட்டுட்டாலே
சோகமா இருக்குதே தாங்க முடியல
அவ வால்பேப்பர்ல என் மூஞ்சிய தூக்கிட்டாலே

ஆண் : பிரேக் அப்….எனக்கு பிரேக் அப்பு
பிரேக் அப்….எனக்கு பிரேக் அப்பு

ஆண் : லவ்வு பிச்சுகிச்சு
லைப்பு புட்டுக்கிச்சு
மண்ட பிச்சுகிச்சு மெண்டல் ஆச்சு



Breakup Lyrics in English

Breakup Varigal in Tamil

Other Song in Naan Sirithal Album

Browse the complete film Naan Sirithal songs lyrics.

Movie Naan Sirithal
Music Director Hip Hop Tamizha
Lyricist Hip Hop Tamizha
Singer Hip Hop Tamizha

Lyrics Added by: Ramachandran

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.