Ennadi Unga Nagarigam Lyrics

Here is the Ennadi Unga Nagarigam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ennadi Unga Nagarigam Lyrics in English

Film / Album : Avare En Deivam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , L. R. Eswari

Music by : T. R. Pappa

Female : Ennadi unga naaareegam
Edhaiyum thiranthu poduthu
Ilai maraivindri aaduthu
Ilai maraivindri aaduthu

Female : Adi ennadi ungal pazhamai panbu
Thalaiyum kaalum mooduthu
Udal saakku moottaipol thonuthu
Paarpavarkalukellaam aasaiyai moottuthu
Paththaam pasili paththinik kunamae
Pazhamai paadamadi

Female : Ennadi unga naaareegam
Edhaiyum thiranthu poduthu
Ilai maraivindri aaduthu
Ilai maraivindri aaduthu

Female : Kanavan uyiraai kattil silaiyaai
Vaazhvathu pazhamaiyadi
Kanavanai polae manaivikkum urimai naagareegamdi
Padiththa pothum pengalin kadamai
Padhiyin sevaiyadi
Padhiyin sevai manaivikkum vendum
Adhuthaan vaazhkkaiyadi

Female : Ennadi unga naaareegam
Edhaiyum thiranthu poduthu
Ilai maraivindri aaduthu
Ilai maraivindri aaduthu

Female : Kovil silaigal veliyil vizhunthaal
Kallaai maarumadi
Kudumba pengal naanam izhanthaal
Maanam pogumadi

Female : Kaaval pottu siraiyil vaippathu
Adimai vaazhkkaiyadi
Karppaiyum kaaththu urimaiyaiyum kaappathu
Nagareegamadi….


Ennadi Unga Nagarigam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Avare En Deivam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பெண் : என்னடி உங்க நாகரீகம்
எதையும் திறந்து போடுது
இலை மறைவின்றி ஆடுது
இலைமறைவின்றி ஆடுது

பெண் : அடி என்னடி உங்கள் பழமைப் பண்பு
தலையும் காலும் மூடுது
உடல் சாக்கு மூட்டைப்போல் தோணுது
பார்ப்பவர்க்கெல்லாம் ஆசையை மூட்டுது
பத்தாம் பசலி பத்தினிக் குணமே
பழமைப் பாடமடி

பெண் : என்னடி உங்க நாகரீகம்
எதையும் திறந்து போடுது
இலை மறைவின்றி ஆடுது
இலைமறைவின்றி ஆடுது

பெண் : கணவன் உயிராய் கட்டில் சிலையாய்
வாழ்வது பழமையடி
கணவனைப்போலே மனைவிக்கும் உரிமை நாகரீகமடி
படித்த போதும் பெண்களின் கடமை
பதியின் சேவையடி
பதியின் சேவை மனைவிக்கும் வேண்டும்
அதுதான் வாழ்க்கையடி

பெண் : என்னடி உங்க நாகரீகம்
எதையும் திறந்து போடுது
இலை மறைவின்றி ஆடுது
இலைமறைவின்றி ஆடுது

பெண் : கோவில் சிலைகள் வெளியில் விழுந்தால்
கல்லாய் மாறுமடி
குடும்பப் பெண்கள் நாணம் இழந்தால்
மானம் போகுமடி

பெண் : காவல் போட்டு சிறையில் வைப்பது
அடிமை வாழ்க்கையடி
கற்பையும் காத்து உரிமையையும் காப்பது
நாகரீகமடி……..



Ennadi Unga Nagarigam Lyrics in English

Ennadi Unga Nagarigam Varigal in Tamil

Other Song in Avare En Deivam Album

Browse the complete film Avare En Deivam songs lyrics.

Movie Avare En Deivam
Music Director T. R. Pappa
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari, P. Susheela

Lyrics Added by: Thilosanth

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.