Chancey Illa Lyrics

Here is the Chancey Illa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chancey Illa Lyrics in English

Film / Album : Namma Chennai Music Album

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Nee endha ooroda
Uyira irundhaalum
Unna sondham aakkum da
Adhudhaan indha ooru da
Chorus : Indha ooru da

Male : Enga beach kaaththu
Mela patta podhum da
Unakku nalla raasida
Ini nee chennai vaasi da
Chorus : Chennai vaasi da

Male : Va va vaa vandhu autola
Yeri paathiya
Annan solla namma ooroda
Varalaara kettiya

Male : Mylapore filter cofee
Vaasam thookkudhaa
Mount roadu traffic oda
Isai thaan ketkkudhaa

Chorus : Machaan chancey illa illa
Chancey illa
Namma chennai pola
Vera oorae illa…

Chorus : Maammu chancey illa illa
Chancey illa
Namma chennai pola
Vera oorae illa…

Male : Oh ho ho
Kodambakkam ulla poi
Shootinga thaan paakka vaa
Illa t-nagar ulla poi
Pudichadha vaangavaa

Male : Andha bodyguard muneersvaran
Blessinga thaan ketkka vaa
Yettu ECR OMR
Speeda vandi ottava
(Speeda vandi ottava
Speeda vandi ottava)

Male : Super star oda
First day first show vaa
Illa chennai super kingukku
Whistle-ah podavaa

Male : Namma love-ah valarththu
Vazha vaikkira
Besent nagar beach-oda
Pugala paadavaa

Chorus : Machaan chancey illa illa
Chancey illa..chancey illa
Namma chennai pola
Vera oorae illa…

Chorus : Maammu chancey illa illa
Chancey illa
Namma chennai pola
Vera oorae illa…

Male : Vaa nanbaa vaa
Vaa aada vaa
Chorus : Vaa vaa
Male : Vaa onna serndhu
Aada vaa
Chorus : Vaada vaa
Male : Chennai life-ah
Nalla kondaada vaa

Male : Idhu namma
Oo ooru da
Chorus : Vaa da vaa
Male : Innum kaththi
Kaththi solluda
Chorus : Vaa da vaa
Male : Indha vazhkka
Engum amayaadhadaa

Male : Machaan chancey illa illa
Chancey illa..chancey illa
Namma chennai pola
Vera oorae illa…

Chorus : Maammu chancey illa illa
Chancey illa
Namma chennai pola
Vera oorae illa…

Chorus : Lallaalaa lalalallaa
Lalaala laalaalallaa
Lalaala laalaalallaa
Lalaala laalaalallaa (2)


Chancey Illa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Namma Chennai Music Album

Lyrics Writer : Vignesh Shivan

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : நீ எந்த ஊரோட
உயிரா இருந்தாலும்
உன்ன சொந்தம் ஆக்கும்
டா அதுதான் இந்த ஊருடா
குழு : இந்த ஊருடா

ஆண் : எங்க பீச் காத்து
மேல பட்டா போதும் டா
உனக்கு நல்ல ராசி டா
இனி நீ சென்னை
வாசி டா
குழு : சென்னை
வாசி டா

ஆண் : வா வா வா
வந்து ஆட்டோல ஏறி
பாத்தியா அண்ணன்
சொல்ல நம்ம ஊரோட
வரலாற கேட்டியா

ஆண் : மயிலாப்பூர்
பில்டர் காபி வாசம்
தூக்குதா மவுண்ட்
ரோடு டிராபிக் ஓட
இசை தான் கேட்குதா

குழு : மச்சான் சான்ஸே
இல்ல இல்ல சான்ஸே
இல்ல நம்ம சென்னை
போல வேற ஊரே இல்ல

குழு : மாமு சான்ஸே
இல்ல இல்ல சான்ஸே
இல்ல நம்ம சென்னை
போல வேற ஊரே இல்ல

ஆண் : ஓ ஹோ ஹோ
கோடம்பாக்கம் உள்ள
போய் ஷூட்டிங்க தான்
பாக்க வா இல்ல டி- நகர்
உள்ள போய் புடிச்சத
வாங்க வா

ஆண் : அந்த பாடிகார்ட்
முனீஸ்வரன் பிளெஸ்ஸிங்க
தான் கேட்க வா ஏட்டு இசிஆர்
ஓஎம்ஆர் ஸ்பீடா வண்டி
ஓட்டவா ( ஸ்பீடா வண்டி
ஓட்டவா ஸ்பீடா வண்டி
ஓட்டவா )

ஆண் : சூப்பர் ஸ்டார்
ஓட பா்ஸ்ட் டே பா்ஸ்ட்
ஷோ வா இல்ல சென்னை
சூப்பர் கிங்குக்கு விசில்
போடவா

ஆண் : நம்ம லவ்வ
வளர்த்து வாழ வைக்கிற
பெசன்ட் நகர் பீச் ஓட
புகழ பாடவா

குழு : மச்சான் சான்ஸே
இல்ல இல்ல சான்ஸே
இல்ல சான்ஸே இல்ல
நம்ம சென்னை போல
வேற ஊரே இல்ல

குழு : மாமு சான்ஸே
இல்ல இல்ல சான்ஸே
இல்ல நம்ம சென்னை
போல வேற ஊரே இல்ல

ஆண் : வா நண்பா
வா வா ஆட வா
குழு : வா வா
ஆண் : வா ஒன்னா
சேர்ந்து ஆட வா
குழு : வாடா வா
ஆண் : சென்னை
லைப்ப நல்ல
கொண்டாட வா

ஆண் : இது நம்ம
ஊ ஊருடா
குழு : வாடா வா
ஆண் : இன்னும்
கத்தி கத்தி சொல்லுடா
குழு : வாடா வா
ஆண் : இந்த வாழ்க்கை
எங்கும் அமையாதடா

ஆண் : மச்சான் சான்ஸே
இல்ல இல்ல சான்ஸே
இல்ல சான்ஸே இல்ல
நம்ம சென்னை போல
வேற ஊரே இல்ல

குழு : மாமு சான்ஸே
இல்ல இல்ல சான்ஸே
இல்ல நம்ம சென்னை
போல வேற ஊரே இல்ல

குழு : லல்லாலா லலலல்லா
லாலால லாலாலல்லா
லாலால லாலாலல்லா
லாலால லாலாலல்லா (2)



Chancey Illa Lyrics in English

Chancey Illa Varigal in Tamil

Other Song in Namma Chennai Music Album Album

Browse the complete film Namma Chennai Music Album songs lyrics.

Movie Namma Chennai Music Album
Music Director Anirudh Ravichander
Lyricist Vignesh Shivan
Singer Anirudh Ravichander

Lyrics Added by: Ananthatheban

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.