Cheranaadu Lyrics

Here is the Cheranaadu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Cheranaadu Lyrics in English

Film / Album : Paper Rocket

Lyrics Writer : Ku. Karthik

Singer : Ramya Nambessan

Music by : Simon K. King

Lyrics by : Ku. Karthik , Joe Paul

Female : Cheranaattil oru sundhari pennae
Paathu mayangudhu senthamizh kannae
Nenju parakkudhu enna nee panna
Aala izhukkudhu mundhiri kannae

Female : Mandhiram illa mayangurenae
Thandhiram illa thayangurenae
Aarunkaanaadhoru singaaramae
Ende kannin soppanamae

Chorus : Arimaave ittu manassullae
Kolam varachchathu malayaalippennazhagu
Avalannae muttiyirunnappo chuttiyuzhinjathu
Siruvaani manjalavu (2)

Carnatic : …………………….

Female : Oh poovarasa nenjula pookkudhu
Chorus : Polichallae polichallae
Manasatha thookkuthu
Female : Pookkalamaa paathaiyum maaruthu
Chorus : Resamallae resamallae
Usurellaam thaakuthu

Female : Poonilaavu sithiramae
Panjavarna rathinamae
Pranaya sowganthigamae
Ippo naanum sowkkiyame

Female : Santhananthaan vaasathula
Suntharano pakkathula
Sorgathaiyae paakayila
Solla oru vaarthayilla

Chorus : Arimaave ittu manassullae
Kolam varachchathu malayaalippennazhagu
Avalannae muttiyirunnappo chuttiyuzhinjathu
Siruvaani manjalavu (2)

Female : Cheranaattil oru sundhari pennae
Paathu mayangudhu senthamizh kannae
Nenju parakkudhu enna nee panna
Aala izhukkudhu mundhiri kannae

Female : Mandhiram illa mayangurenae
Thandhiram illa thayangurenae
Aarunkaanaadhoru singaaramae
Ende kannin soppanamae

Chorus : Arimaave ittu manassullae
Kolam varachchathu malayaalippennazhagu
Avalannae muttiyirunnappo chuttiyuzhinjathu
Siruvaani manjalavu (2)


Cheranaadu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paper Rocket

Lyrics Writer : Ku. Karthik

பாடகி  : ரெம்யா நம்பீசன்

இசை அமைப்பாளர் : சைமன் கே. கிங்

பாடல் ஆசிரியர் : கு. கார்த்திக் மற்றும் ஜோ பால்

பெண் : சேரநாட்டில் ஒரு சுந்தரி பெண்ணே
பாத்து மயங்குது செந்தமிழ் கண்ணே
நெஞ்சு பறக்குது என்ன நீ பண்ணே
ஆள இழுக்குது முந்திரி கண்ணே

பெண் : மந்திரம் இல்ல மயங்குறனே
தந்திரம் இல்ல தயங்குறனே
ஆருங்காணாதொரு சிங்காரமே
என்றே கண்ணின் சொப்பனமே

குழு : அரிமாவே இட்டு மனசுள்ளே
கோலம் வரச்சது மலையாளிப்பெண்ணழகு
அவளண்ணே முட்டியிருந்தப்போ சுட்டியுழிஞ்ஞது
சிறுவாணி மஞ்ஞளவு (2)

கர்நாடிக் : ………………………..

பெண் : ஓ பூவரச நெஞ்சுல பூக்குது
குழு : பொளிச்சல்லே பொளிச்சல்லே
மனசத்தான் தூக்குது
பெண் : பூக்களமா பாதையும் மாறுது
குழு : ரெசமல்லே ரெசமல்லே
உசுரெல்லாம் தாக்குது

பெண் : பூநிலாவு சித்திரமே
பஞ்சவர்ண ரத்தினமே
பிரணய சௌகந்திகமே
இப்போ நானும் சௌக்கியமே

பெண் : சந்தனந்தா வாசத்துல
சுந்தரனோ பக்கத்துல
சொர்க்கத்தையே பாக்கயில
சொல்ல ஒரு வார்த்தையில்ல

குழு : அரிமாவே இட்டு மனசுள்ளே
கோலம் வரச்சது மலையாளிப்பெண்ணழகு
அவளண்ணே முட்டியிருந்தப்போ சுட்டியுழிஞ்ஞது
சிறுவாணி மஞ்ஞளவு (2)

பெண் : சேரநாட்டில் ஒரு சுந்தரி பெண்ணே
பாத்து மயங்குது செந்தமிழ் கண்ணே
நெஞ்சு பறக்குது என்ன நீ பண்ணே
ஆள இழுக்குது முந்திரி கண்ணே

பெண் : மந்திரம் இல்ல மயங்குறனே
தந்திரம் இல்ல தயங்குறனே
ஆருங்காணாதொரு சிங்காரமே
என்றே கண்ணின் சொப்பனமே

குழு : அரிமாவே இட்டு மனசுள்ளே
கோலம் வரச்சது மலையாளிப்பெண்ணழகு
அவளண்ணே முட்டியிருந்தப்போ சுட்டியுழிஞ்ஞது
சிறுவாணி மஞ்ஞளவு (2)



Cheranaadu Lyrics in English

Cheranaadu Varigal in Tamil

Other Song in Paper Rocket Album

Browse the complete film Paper Rocket songs lyrics.

Movie Paper Rocket
Music Director Simon K. King
Lyricist Ku. Karthik
Singer Ramya Nambessan

Lyrics Added by: Thuroonan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.