Kai Pesi Enn Lyrics

Here is the Kai Pesi Enn Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kai Pesi Enn Lyrics in English

Film / Album : Thillu Mullu (2013)

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Ranjith

Music by : M. S. Viswanathan , Yuvan Shankar Raja

Male : Kai pesi enn kooda sollaamalae
Kai veesi sendraalae nillaamalae
Naan indru kandaenae moondraam pirai
Pothaatho naan vaazhum kaalam varai

Male : Avalin azhagu analai vidavum
Adhigam kodhikkuthae
Kodhikka kodhikka kushiyil
Enathu idhayam kuthikkuthae

Male : Yaar meedhu kadhal eppothum pookkum
Yaar solla koodum sollaamal thaakkum
En jadhagam kadhal yogam

Male : Kai pesi enn kooda sollaamalae
Kai veesi sendraalae nillaamalae
Naan indru kandaenae moondraam pirai
Pothaatho naan vaazhum kaalam varai

Female : Naana naana naana naana naana naanaa
Naana naana naana naana naana naana naana naa
Mmm….mm…mm….mm…

Male : Idhayaththil yaarkkum idamillai endru
Dhinasari thaazh pottu naan poottinaen
Udaiththathai neeyae ull pugunthaayae
Thalai vidhi un kaiyil naan maattinaen

Male : Ulagellaam urangaiyil
Uyirai nee thayirai pol kadaikiraai
Unarchchiyil kirangaiyil
Manathai nee malar vandaai kudaikiraai oo….oo…oo…oo…

Male : Enakena neethaan ezhuthidum kaditham
Padikkiraen anbae un facebookilthaan
Adikkadi naanthaan nilai thadumaari
Vizhugiraen kannae
Un grace lookilthaan

Male : Vidai illa kelvi nee
Nilakkari oozhal pol neelgiraai
Thadaigalai thagarththu nee
Adimaiyai arasi pol aalgiraai oo….oo…oo…oo…

Male : Kai pesi enn kooda sollaamalae
Kai veesi sendraalae nillaamalae
Naan indru kandaenae moondraam pirai
Pothaatho naan vaazhum kaalam varai

Male : Avalin azhagu analai vidavum
Adhigam kodhikkuthae
Kodhikka kodhikka kushiyil
Enathu idhayam kuthikkuthae

Male : Yaar meedhu kadhal eppothum pookkum
Yaar solla koodum sollaamal thaakkum
En jadhagam kadhal yogam

Male : Kai pesi enn kooda sollaamalae
Kai veesi sendraalae nillaamalae
Naan indru kandaenae moondraam pirai
Pothaatho naan vaazhum kaalam varai


Kai Pesi Enn Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thillu Mullu (2013)

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

மற்றும் யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : கைபேசி எண் கூட சொல்லாமலே
கை வீசி சென்றாளே நில்லாமலே
நான் இன்று கண்டேனே மூன்றாம் பிறை
போதாதோ நான் வாழும் காலம் வரை

ஆண் : அவளின் அழகு அனலை விடவும்
அதிகம் கொதிக்குதே
கொதிக்க கொதிக்க குஷியில் எனது
இதயம் குதிக்குதே

ஆண் : யார் மீது காதல் எப்போது பூக்கும்
யார் சொல்ல கூடும் சொல்லாமல் தாக்கும்
என் ஜாதகம் காதல் யோகம்

ஆண் : கைபேசி எண் கூட சொல்லாமலே
கை வீசி சென்றாளே நில்லாமலே
நான் இன்று கண்டேனே மூன்றாம் பிறை
போதாதோ நான் வாழும் காலம் வரை

பெண் : னான னான னான னான னான னானா
னான னான னான னான னான னான னா
ம்ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்……

ஆண் : இதயத்தில் யார்க்கும் இடமில்லை என்று
தினசரி தாழ் போட்டு நான் பூட்டினேன்
உடைத்ததை நீயே உள் புகுந்தாயே
தலை விதி உன் கையில் நான் மாட்டினேன்

ஆண் : உலகெல்லாம் உறங்கையில்
உயிரை நீ தயிரை போல் கடைகிறாய்
உணர்ச்சியில் கிறங்கையில்
மனதை நீ மலர் வண்டாய் குடைகிறாய் ஒ…..ஓ….ஒ…ஓ…

ஆண் : எனக்கென நீ தான் எழுதிடும் கடிதம்
படிக்கிறேன் அன்பே உன் ஃபேஸ் புக்கில்தான்
அடிக்கடி நான்தான் நிலை தடுமாறி
விழுகிறேன் கண்ணே
உன் கிரேஸ் லுக்கில் தான்

ஆண் : விடை இல்லா கேள்வி நீ
நிலக்கரி ஊழல் போல் நீள்கிறாய்
தடைகளை தகர்த்து நீ
அடிமையை அரசி போல் ஆள்கிறாய் ஒ…..ஓ….ஒ…ஓ…

ஆண் : கைபேசி எண் கூட சொல்லாமலே
கை வீசி சென்றாளே நில்லாமலே
நான் இன்று கண்டேனே மூன்றாம் பிறை
போதாதோ நான் வாழும் காலம் வரை

ஆண் : அவளின் அழகு அனலை விடவும்
அதிகம் கொதிக்குதே
கொதிக்க கொதிக்க குஷியில் எனது
இதயம் குதிக்குதே
யார் மீது காதல் எப்போது பூக்கும்
யார் சொல்ல கூடும் சொல்லாமல் தாக்கும்
என் ஜாதகம் காதல் யோகம்

ஆண் : கைபேசி எண் கூட சொல்லாமலே
கை வீசி சென்றாளே நில்லாமலே
நான் இன்று கண்டேனே மூன்றாம் பிறை
போதாதோ நான் வாழும் காலம் வரை



Kai Pesi Enn Lyrics in English

Kai Pesi Enn Varigal in Tamil

Other Song in Thillu Mullu (2013) Album

Browse the complete film Thillu Mullu (2013) songs lyrics.

Movie Thillu Mullu (2013)
Music Director M.S. Viswanathan, Yuvan Shankar Raja
Lyricist Vaali
Singer Ranjith

Lyrics Added by: Maruthan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.