Here is the Chinna Ponnu Chella Kannu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Chinna Ponnu Chella Kannu Lyrics in English
Film / Album : Enga Veetu Ramayanam
Lyrics Writer : Vaali
Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Shailaja
Music by : Shankar Ganesh
Female : Aahaa haah aaha haah
Chinna ponnu chella kannu
Solla poraa saedhi onnu
Kettaal pothum anatham
Naanthaan kannaa un sontham
Male : Chinna ponnu chella kannu
Solla poraa saedhi onnu
Kettaen kettaen anatham
Naanthaan kannae un sontham
Female : Aah haa aah aah haa
Female : Maangani thaangiya poongodi
Male : Nadai podutho
Female : Maivizhi neengidum paingili
Male : Unnai thedutho
Female : Kadhalan kadali naadagam
Male : Arangerutho….oo…
Female : Kai thoda kai thoda meniyum
Male : Sugam kaanutho
Female : Ilamaiyin tharisanam
Male : Kidaikkumo dhinam dhinam
Female : Ilamaiyin tharisanam
Male : Kidaikkumo dhinam dhinam
Female : Vaazhvom vaa vaa anatham
Naanthaan kannaa un sontham
Male : Chinna ponnu chella kannu
Solla poraa saedhi onnu
Female : Kettaal pothum anatham
Naanthaan kannaa un sontham
Female : Laa laa laal laa laal laa
Male : Laala laa laal laal laa
Male : Kaal mudhal thalai varai theenduvaen
Female : Enna vegamo
Male : Naadi narambinai thoonduvaen
Female : Enna aagumo
Male : Aadaiyai pol unnai mooduvaen
Female : Idai thaangumaa
Male : Maarbilum thoolilum aaduvaen
Female : Udal vaagumaa
Male : Thazhuvinaal paravasam
Female : Thalaivi naan un vasam
Male : Thazhuvinaal paravasam
Female : Thalaivi naan un vasam
Male : Vaazhvom vaa vaa anatham
Needhaan kannae en sontham
Male : Chinna ponnu chella kannu
Solla poraa saedhi onnu
Male : Kettaen kettaen anatham
Naanthaan kannae un sontham
Female : Laal laa laalaa
Male : Laal laa laalaa……….
Chinna Ponnu Chella Kannu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Enga Veetu Ramayanam
Lyrics Writer : Vaali
பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பெண் : ஆஹா ஹாஹ் ஆஹா ஹாஹ்……
சின்ன பொண்ணு செல்ல கண்ணு
சொல்ல போறா சேதி ஒன்னு
கேட்டால் போதும் ஆனந்தம்
நான்தான் கண்ணா உன் சொந்தம்
ஆண் : சின்ன பொண்ணு செல்ல கண்ணு
சொல்ல போறா சேதி ஒன்னு
கேட்டேன் கேட்டேன் ஆனந்தம்
நான்தான் கண்ணே உன் சொந்தம்
பெண் : ஆஹ் ஹா ஆஹ் ஆஹ் ஹா….
பெண் : மாங்கனி தாங்கிய பூங்கொடி
ஆண் : நடை போடுதோ……
பெண் : மைவிழி நீங்கிடும் பைங்கிளி
ஆண் : உன்னை தேடுதோ…..
பெண் : காதலன் காதலி நாடகம்
ஆண் : அரங்கேறுதோ…..ஓ….
பெண் : கை தொட கை தொட மேனியும்
ஆண் : சுகம் கானுதோ
பெண் : இளமையின் தரிசனம்
ஆண் : கிடைக்குமோ தினம் தினம்
பெண் : இளமையின் தரிசனம்
ஆண் : கிடைக்குமோ தினம் தினம்
பெண் : வாழ்வோம் வாவா ஆனந்தம்
நான்தான் கண்ணா உன் சொந்தம்
ஆண் : சின்ன பொண்ணு செல்ல கண்ணு
சொல்ல போறா சேதி ஒன்னு
பெண் : கேட்டால் போதும் ஆனந்தம்
நான்தான் கண்ணா உன் சொந்தம்
பெண் : லா லா லால் லா லால் லா
ஆண் : லால லா லால் லால் லா
ஆண் : கால் முதல் தலை வரை தீண்டுவேன்
பெண் : என்ன வேகமோ
ஆண் : நாடி நரம்பினை தூண்டுவேன்
பெண் : என்ன ஆகுமோ
ஆண் : ஆடையை போல் உன்னை மூடுவேன்
பெண் : இடை தாங்குமா
ஆண் : மார்பிலும் தூளிலும் ஆடுவேன்
பெண் : உடல் வாகுமா
ஆண் : தழுவினால் பரவசம்
பெண் : தலைவி நான் உன் வசம்
ஆண் : தழுவினால் பரவசம்
பெண் : தலைவி நான் உன் வசம்
ஆண் : வாழ்வோம் வாவா ஆனந்தம்
நீதான் கண்ணே என் சொந்தம்
பெண் : சின்ன பொண்ணு செல்ல கண்ணு
சொல்ல போறா சேதி ஒன்னு
ஆண் : கேட்டேன் கேட்டேன் ஆனந்தம்
நான்தான் கண்ணே உன் சொந்தம்
பெண் : லால் லா லாலா
ஆண் : லால் லா லாலா ……………….
Chinna Ponnu Chella Kannu Lyrics in English
Chinna Ponnu Chella Kannu Varigal in Tamil
Other Song in Enga Veetu Ramayanam Album
Browse the complete film Enga Veetu Ramayanam songs lyrics.
Movie | Enga Veetu Ramayanam |
Music Director | Shankar Ganesh |
Lyricist | Vaali |
Singer | Malaysia Vasudevan, S. P. Shailaja |
Lyrics Added by: Amathyan
Contents
Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.