Chinna Ponnu Purushan Lyrics

Here is the Chinna Ponnu Purushan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinna Ponnu Purushan Lyrics in English

Film / Album : Idhu Engal Rajyam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Chandrabose

Male : Pattikkaattu ragaththilae
Ittu katti paaduraendaa
Chinna pasangalellaam
Kaiththaalam podungadaa

Male : Chinna ponnu purushan yaaru
Vaaththiyaarunga
Chorus : Aamaa
Male : Intha neram enna paadam
Solluvaarunga
Chorus : Aamaa

Male : Thaali kattum mukoorththam paarthaen
Soru pottaanga
Chorus : Aamaa
Male : Shanthi mukoorththam paakka ponaen
Thoraththi puttaanga
Chorus : Aamaa

Male : Chinna ponnu purushan yaaru
Vaaththiyaarunga
Chorus : Aamaa
Male : Intha neram enna paadam
Solluvaarunga
Chorus : Aamaa aamaa
Aamaa aamaa aamaa aamaa

Male : Odukaali paatta ketkka
Ponnu vanthuchchu
Chorus : Aamaa
Male : Ulla vachchu sonna paadam
Enna aachchuthu
Chorus : Aamaa

Male : English speach-u paadam doi
Oooi oooi oooi….
English speach-u paadam doi
Ivalukkenga yaerum doi

Male : Vaaththiyaaru paadam angae
Paadhiyilae ninnu pochchu
Chorus : Aroharaa aroharaa
Meedhi eppo solluvaaru
Chorus : Kelungadaa kelungadaa

Male : Chinna ponnu purushan yaaru
Vaaththiyaarunga
Chorus : Aamaa
Male : Intha neram enna paadam
Solluvaarunga
Chorus : Aamaa aamaa
Aamaa aamaa aamaa aamaa

Male : Thaavaniya vuttuputtu
Podava kattittaa
Chorus : Aamaa
Male : Chinna ponnu periya ponnaa
Aagiputtaadaa
Chorus : Aamaa

Male : Vaaththiyaara yaemaaththi vanthuttaadaa rasathi
Pattanaththu vaaththiyaaru
Chorus : Naaraayanaa naaraayanaa
Male : Koratta pottu thoonguvaaru
Chorus : Naaraayanaa naaraayanaa
Male : Vidiyarappo ezhuppi vidu
Chorus : Chinna ponnu chinna ponnu

Male : Chinna ponnu purushan yaaru
Vaaththiyaarunga
Chorus : Aamaa
Male : Intha neram enna paadam
Solluvaarunga
Chorus : Aamaa

Male : Thaali kattum mukoorththam paarthaen
Soru pottaanga
Chorus : Aamaa
Male : Shanthi mukoorththam paakka ponaen
Thoraththi puttaanga
Chorus : Aamaa

Male : Chinna ponnu purushan yaaru
Vaaththiyaarunga
Chorus : Aamaa
Male : Intha neram enna paadam
Solluvaarunga
Chorus : Aamaa aamaa
Aamaa aamaa aamaa aamaa


Chinna Ponnu Purushan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhu Engal Rajyam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகrர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : பட்டிக்காட்டு ராகத்திலே…..
இட்டுக் கட்டி பாடுறேன்டா….
சின்னப் பசங்களெல்லாம்……
கைத்தாளம் போடுங்கடா…….

ஆண் : சின்னப் பொண்ணு புருஷன் யாரு
வாத்தியாருங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : இந்த நேரம் என்ன பாடம்
சொல்லுவாருங்க
குழு : ஆமா

ஆண் : தாலிக் கட்டும் முகூர்த்தம் பார்த்தேன்
சோறு போட்டாங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : சாந்தி முகூர்த்தம் பாக்கப் போனேன்
தொரத்தி புட்டாங்க
குழு : ஆமா

ஆண் : சின்னப் பொண்ணு புருஷன் யாரு
வாத்தியாருங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : இந்த நேரம் என்ன பாடம்
சொல்லுவாருங்க
குழு : ஆமா ஆமா
ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா

ஆண் : ஓடுகாலி பாட்டக் கேட்க
பொண்ணு வந்துச்சு
குழு : ஆமா
ஆண் : உள்ள வச்சு சொன்ன பாடம்
என்ன ஆச்சுது
குழு : ஆமா

ஆண் : இங்கிலிப்பீச்சு பாடம் டோய்…..
ஒஒய் ஒஒய் ஒஒய்….
இங்கிலிப்பீச்சு பாடம் டோய்…..
இவளுக்கெங்க ஏறும் டோய்

ஆண் : வாத்தியாரு பாடம் அங்கே
பாதியிலே நின்னு போச்சு
குழு : அரோஹரா அரோஹரா
ஆண் : மீதி எப்போ சொல்லுவாரு
குழு : கேளுங்கடா கேளுங்கடா

ஆண் : சின்னப் பொண்ணு புருஷன் யாரு
வாத்தியாருங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : இந்த நேரம் என்ன பாடம்
சொல்லுவாருங்க
குழு : ஆமா ஆமா
ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா

ஆண் : தாவணிய வுட்டுபுட்டு
பொடவ கட்டிட்டா
குழு : ஆமா
ஆண் : சின்னப் பொண்ணு பெரிய பொண்ணா
ஆகிப்புட்டாடா
குழு : ஆமா

ஆண் : வாத்தியார ஏமாத்தி வந்துடாடா ராசாத்தி
பட்டணத்து வாத்தியாரு
குழு : நாராயணா நாராயணா
ஆண் : கொரட்ட போட்டு தூங்குவாரு
குழு : நாராயணா நாராயணா
ஆண் : விடியறப்போ எழுப்பி விடு
குழு : சின்ன பொண்ணு சின்ன பொண்ணு

ஆண் : சின்னப் பொண்ணு புருஷன் யாரு
வாத்தியாருங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : இந்த நேரம் என்ன பாடம்
சொல்லுவாருங்க
குழு : ஆமா

ஆண் : தாலிக் கட்டும் முகூர்த்தம் பார்த்தேன்
சோறு போட்டாங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : சாந்தி முகூர்த்தம் பாக்கப் போனேன்
தொரத்தி புட்டாங்க
குழு : ஆமா

ஆண் : சின்னப் பொண்ணு புருஷன் யாரு
வாத்தியாருங்க
குழு : ஆமா
ஆண் : இந்த நேரம் என்ன பாடம்
சொல்லுவாருங்க
குழு : ஆமா ஆமா
ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா



Chinna Ponnu Purushan Lyrics in English

Chinna Ponnu Purushan Varigal in Tamil

Other Song in Idhu Engal Rajyam Album

Browse the complete film Idhu Engal Rajyam songs lyrics.

Movie Idhu Engal Rajyam
Music Director Chandrabose
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Preshan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.