Chinnachiru Kiliye Lyrics

Here is the Chinnachiru Kiliye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinnachiru Kiliye Lyrics in English

Film / Album : Neethikku Thandanai

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Singers : K. J. Yesudas , Swarnalatha

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Chinnajchiru kiliyae kannammaa
Selva kalanjiyamae….ae…
Ennai kali theerththae ulagil
Yaetram puriya vanthaai

Male : Chinnajchiru kiliyae kannammaa
Selva kalanjiyamae….ae…
Ennai kali theerththae ulagil
Yaetram puriya vanthaai

Both : Chinnajchiru kiliyae kannammaa
Selva kalanjiyamae….ae…ae…
Selva kalanjiyamae….

Female : Pillai kaniyamuthae kannamma
Pesum porchiththiramae…ae…
Male : Pillai kaniyamuthae kannamma
Pesum porchiththiramae…ae…

Female : Alliyanaiththidavae en munnae
Aadi varum thaenae….
Male : Thaenae….aadi varum thaenae….

Both : Chinnajchiru kiliyae kannammaa
Selva kalanjiyamae….ae…ae…
Selva kalanjiyamae….

Male : Uchchithanai mugarnthaal
Karuvam ongi valaruthadi
Uchchithanai mugarnthaal
Karuvam ongi valaruthadi
Mechchiyunai oorar pugazhnthaal
Maeni silirkkuthadi…ee…
Maeni silirkkuthadi…

Both : Chinnajchiru kiliyae kannammaa
Selva kalanjiyamae….ae…ae…
Selva kalanjiyamae….

Male : Kannaththil muththamittaal ullanthaan
Kalveri kolluthadi…ee…
Female : Kannaththil muththamittaal ullanthaan
Kalveri kolluthadi…ee…

Male : Unnai thzhuvidilo kannammaa
Unmaththam aaguthadi…ee….
Unnai thzhuvidilo kannammaa
Unmaththam aaguthadi…ee….

Male : Chinnajchiru kiliyae kannammaa
Selva kalanjiyamae….ae…
Female : Ennai kali theerththae ulagil
Yaetram puriya vanthaai…

Both : Chinnajchiru kiliyae kannammaa
Selva kalanjiyamae….ae…ae…
Selva kalanjiyamae….


Chinnachiru Kiliye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neethikku Thandanai

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே கண்ணம்மா
செல்வக் களஞ்சியமே……ஏ….
என்னைக் கலிதீர்த்தே உலகில்
ஏற்றம் புரிய வந்தாய்……

ஆண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே கண்ணம்மா
செல்வக் களஞ்சியமே…..ஏ..
என்னைக் கலிதீர்த்தே உலகில்
ஏற்றம் புரிய வந்தாய்

இருவர் : சின்னஞ்சிறு கிளியே கண்ணம்மா
செல்வக் களஞ்சியமே….ஏ……ஏ…..
செல்வக் களஞ்சியமே…..

பெண் : பிள்ளைக் கனியமுதே கண்ணம்மா
பேசும் பொற்சித்திரமே…..ஏ…..
ஆண் : பிள்ளைக் கனியமுதே கண்ணம்மா
பேசும் பொற்சித்திரமே…..ஏ…..

பெண் : அள்ளியணைத்திடவே என் முன்னே
ஆடி வரும் தேனே…..
ஆண் : தேனே……ஆடி வரும் தேனே

இருவர் : சின்னஞ்சிறு கிளியே கண்ணம்மா
செல்வக் களஞ்சியமே….ஏ……ஏ…..
செல்வக் களஞ்சியமே…..

ஆண் : உச்சிதனை முகர்ந்தால்
கருவம் ஓங்கி வளருதடி
உச்சிதனை முகர்ந்தால்
கருவம் ஓங்கி வளருதடி
மெச்சியுனை ஊரார் புகழ்ந்தால்
மேனி சிலிர்க்குதடி…….ஈ…..
மேனி…. சிலிர்க்குதடி…

இருவர் : சின்னஞ்சிறு கிளியே கண்ணம்மா
செல்வக் களஞ்சியமே….ஏ……ஏ…..
செல்வக் களஞ்சியமே…..

ஆண் : கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் உள்ளந்தான்…..
கள்வெறி கொள்ளுதடி…ஈ…..
பெண் : கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் உள்ளந்தான்…..
கள்வெறி கொள்ளுதடி….ஈ…

ஆண் : உன்னை தழுவிடிலோ கண்ணம்மா
உன்மத்தம் ஆகுதடி…….ஈ…..
உன்னை தழுவிடிலோ கண்ணம்மா
உன்மத்தம் ஆகுதடி…….ஈ…..

ஆண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே கண்ணம்மா
செல்வக் களஞ்சியமே…..ஏ….
பெண் : என்னைக் கலிதீர்த்தே உலகில்
ஏற்றம் புரிய வந்தாய்..

இருவர் : சின்னஞ்சிறு கிளியே கண்ணம்மா
செல்வக் களஞ்சியமே….ஏ……ஏ…..
செல்வக் களஞ்சியமே…..



Chinnachiru Kiliye Lyrics in English

Chinnachiru Kiliye Varigal in Tamil

Other Song in Neethikku Thandanai Album

Browse the complete film Neethikku Thandanai songs lyrics.

Movie Neethikku Thandanai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer K.J. Yesudas, Swarnalatha

Lyrics Added by: Kiruba

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.