Here is the Chinnanchiru Kiliye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Chinnanchiru Kiliye Lyrics in English
Film / Album : Kannukkul Nilavu
Lyrics Writer : Pazhani Bharathi
Singer : K. S. Chithra
Music by : Ilayaraja
Female : Chinnanjiru kiliyae
Theiyaadha vennilavae
Thozh meedhu thottil katti
Naan valarththa sooriyanae
Thuli sogam kandaal undhan kannil
Puyal veesum kannaa endhan nenjil
Arivaayooo…..ooo…
Female : Chinnanjiru kiliyae
Theiyaadha vennilavae
Thozh meedhu thottil katti
Naan valarththa sooriyanae
Female : Pagal neraththilum
Nilaa ketkumundhan
Kannil nilavu kudiyirukkum
Idhazh oraththilum
Sindhum thaenthuligal
Amudhaai amudhaai adhu inikkum
Female : Nee siriththaal
Andha dheiveega sangeedham ketkum
Nee paarththal
Mani dheebangal en nenjil aadum
Arivaayoo….ooo….
Female : Chinnanjiru kiliyae
Theiyaadha vennilavae
Thozh meedhu thottil katti
Naan valarththa sooriyanae
Female : Ennai annaiyendraan
Varam alli thandhaan
Maganaai pirandhu thavam mudithaan
Vizhi thedi vandhu
Madi aadi nindru
Yeriyum vilakkaai oli kuduppaai
Female : Un nizhalum
En magan pola paalootta ketkkum
Thaalaattum indha sondhangal
Eppodhum vendum
Aaraaroo…oooo…
Female : Chinnanjiru kiliyae
Theiyaadha vennilavae
Thozh meedhu thottil katti
Naan valarththa sooriyanae
Thuli sogam kandaal undhan kannil
Puyal veesum kannaa endhan nenjil
Arivaayooo…..ooo…
Female : Chinnanjiru kiliyae
Theiyaadha vennilavae
Thozh meedhu thottil katti
Naan valarththa sooriyanae
Chinnanchiru Kiliye Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kannukkul Nilavu
Lyrics Writer : Pazhani Bharathi
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
தேயாத வெண்ணிலவே
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி
நான் வளர்த்த சூரியனே
துளி சோகம் கண்டால் உந்தன் கண்ணில்
புயல் வீசும் கண்ணா எந்தன் நெஞ்சில்
அறிவாயோ…. ஹோ
பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
தேயாத வெண்ணிலவே
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி
நான் வளர்த்த சூரியனே
பெண் : பகல் நேரத்திலும்
நிலா கேட்கும் உந்தன்
கண்ணில் நிலவு குடியிருக்கும்
இதழ் ஓரத்திலும்
சிந்தும் தேன் துளிகள்
அமுதாய் அமுதாய் அது இனிக்கும்
பெண் : நீ சிரித்தால்
அந்த தெய்வீக சங்கீதம் கேட்கும்
நீ பார்த்தால்
மணி தீபங்கள் என் நெஞ்சில் ஆடும்
அறிவாயோ…. ஹோ
பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
தேயாத வெண்ணிலவே
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி
நான் வளர்த்த சூரியனே
பெண் : என்னை அன்னை என்றான்
வரம் அள்ளி தந்தான்
மகனாய் பிறந்து தவம் முடித்தான்
விழி தேடி வந்து
மடி ஆடி நின்று
எரியும் விளக்காய் ஒளி கொடுத்தான்
பெண் : உன் நிழலும்
என் மகன் போல பாலூட்ட கேட்கும்
தாலாட்டும் இந்த சொந்தங்கள்
எப்போதும் வேண்டும்
ஆராரோ ….ஹோ…
பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
தேயாத வெண்ணிலவே
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி
நான் வளர்த்த சூரியனே
துளி சோகம் கண்டால் உந்தன் கண்ணில்
புயல் வீசும் கண்ணா எந்தன் நெஞ்சில்
அறிவாயோ… ஹோ…
பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
தேயாத வெண்ணிலவே
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி
நான் வளர்த்த சூரியனே
Chinnanchiru Kiliye Lyrics in English
Chinnanchiru Kiliye Varigal in Tamil
Other Song in Kannukkul Nilavu Album
Browse the complete film Kannukkul Nilavu songs lyrics.
Movie | Kannukkul Nilavu |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Pazhani Bharathi |
Singer | K.S.Chithra |
Lyrics Added by: Giridhar
Contents
Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.