Chinnanchiru Malare Lyrics

Here is the Chinnanchiru Malare Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinnanchiru Malare Lyrics in English

Film / Album : Kunguma Kodu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Baby Sujatha

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Chinnanchiru malarae
Sellakiliyae vanna nilavae

Female : Chinnanchiru
Male : Malarae
Female : Sellakiliyae
Both : Vanna nilavae
Male : Nee vaanam pottrum vaigarai
Vaasam veesum thaamarai
Nee vaanam pottrum vaigarai
Vaasam veesum thaamarai

Male : Chinnanchiru malarae
Sellakiliyae vanna nilavae

Male : Mullaiyae siru killayae
Illaiyae inai illaiyae

Female : Mullaiyae siru killayae
Illaiyae inai illaiyae

Male : Mullaiyae siru killayae
Illaiyae inai illaiyae
Pongum inba oottru nee
Thamilsangam thantha paattu nee
Ingu vandhu thangidum
Nandhavanathu kaatru nee
Konji paesum anbu thaeni

Male : Chinnanchiru malarae
Sellakiliyae vanna nilavae
Chinnanchiru malarae
Sellakiliyae vanna nilavae

Male : Nenjilae oru geetham
Kannilae innum eeram
Nenjilae oru geetham
Kannilae innum eeram

Male : Enadhu vazhkai solai thaan
Puyalum veesa veezhnthathu
Iraivan potta kanakkilae
Uravu paravai paranthathu
Unadhu mozhiyil udhayam thondrum

Male : Chinnanchiru malarae
Sellakiliyae vanna nilavae
Female : Haan
Chinnanchiru malarae
Sellakiliyae vanna nilavae

Male : Chinnanchiru malarae
Sellakiliyae vanna nilavae

Male : Nee vaanam pottrum vaigarai
Vaasam veesum thaamarai
Nee vaanam pottrum vaigarai
Vaasam veesum thaamarai

Male : Chinnanchiru malarae
Sellakiliyae vanna nilavae


Chinnanchiru Malare Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kunguma Kodu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் குழந்தை சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : சின்னஞ்சிறு மலரே செல்லக்கிளியே
வண்ண நிலவே
பெண் : சின்னஞ்சிறு ஆண் : மலரே
பெண் : செல்லக்கிளியே
இருவர் : வண்ண நிலவே

ஆண் : நீ வானம் போற்றும் வைகறை
வாசம் வீசும் தாமரை
நீ வானம் போற்றும் வைகறை
வாசம் வீசும் தாமரை

ஆண் : சின்னஞ்சிறு மலரே செல்லக்கிளியே
வண்ண நிலவே..

ஆண் : முல்லையே சிறு கிள்ளையே
இல்லையே இணை இல்லையே

பெண் : முல்லையே சிறு கிள்ளையே
இல்லையே இணை இல்லையே

ஆண் : முல்லையே சிறு கிள்ளையே
இல்லையே இணை இல்லையே
பொங்கும் இன்ப ஊற்று நீ
தமிழ்சங்கம் தந்த பாட்டு நீ
இங்கு வந்து தங்கிடும்
நந்தவனத்து காற்று நீ
கொஞ்சிப் பேசும் அன்புத் தேனி

ஆண் : சின்னஞ்சிறு மலரே செல்லக்கிளியே
வண்ண நிலவே..
சின்னஞ்சிறு மலரே செல்லக்கிளியே
வண்ண நிலவே..

ஆண் : நெஞ்சிலே ஒரு கீதம்
கண்ணிலே இன்னும் ஈரம்
நெஞ்சிலே ஒரு கீதம்
கண்ணிலே இன்னும் ஈரம்

ஆண் : எனது வாழ்க்கை சோலைதான்
புயலும் வீச வீழ்ந்தது
இறைவன் போட்ட கணக்கிலே
உறவு பறவை பறந்தது
உனது மொழியில் உதயம் தோன்றும்

ஆண் : சின்னஞ்சிறு மலரே செல்லக்கிளியே
வண்ண நிலவே..
பெண் : ஹான்
சின்னஞ்சிறு மலரே செல்லக்கிளியே
வண்ண நிலவே..

ஆண் : சின்னஞ்சிறு மலரே செல்லக்கிளியே
வண்ண நிலவே..

ஆண் : நீ வானம் போற்றும் வைகறை
வாசம் வீசும் தாமரை
நீ வானம் போற்றும் வைகறை
வாசம் வீசும் தாமரை

ஆண் : சின்னஞ்சிறு மலரே செல்லக்கிளியே
வண்ண நிலவே….



Chinnanchiru Malare Lyrics in English

Chinnanchiru Malare Varigal in Tamil

Other Song in Kunguma Kodu Album

Browse the complete film Kunguma Kodu songs lyrics.

Movie Kunguma Kodu
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer Baby Sujatha, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Malarvaendan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.