Chinnanchiru Theraga Thennai Lyrics

Here is the Chinnanchiru Theraga Thennai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chinnanchiru Theraga Thennai Lyrics in English

Film / Album : Pen Manam Pesugirathu

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Chinnanjiru thaeraaga thennai ilaneeraaga
Chinnanjiru thaeraaga thennai ilaneeraaga
Sirusu elasu vanthirukku neraaga

Female : Chinnanjiru thaeraaga thennai ilaneeraaga
Sirusu elasu vanthirukku neraaga
Sirusu elasu vanthirukku neraaga

Female : Aanukkum pennukkum aasai manam ondraethaan
Aasaiyai mounamaai pesuvathum kannaethaan
Aanukkum pennukkum aasai manam ondraethaan
Aasaiyai mounamaai pesuvathum kannaethaan

Female : Kaanalaam kannaalae….
Kaanaatha kankaatchi munnaalae
Kaanalaam kannaalae….
Kaanaatha kankaatchi munnaalae

Female : Naanum neeyum manasu vachchaa sorkkanthaan
Naalu pakkam suvarirukka vetkkam yaen
Naanum neeyum manasu vachchaa sorkkanthaan
Naalu pakkam suvarirukka vetkkam yaen

Female : Chinnanjiru thaeraaga thennai ilaneeraaga
Sirusu elasu vanthirukku neraaga
Sirusu elasu vanthirukku neraaga

Female : Mottuththaan mottuththaan munnazhagu mottaethaan
Pattuththaan pattuththaan ennudambu pattaethaan
Mottuththaan mottuththaan munnazhagu mottaethaan
Pattuththaan pattuththaan ennudambu pattaethaan

Female : Kotti vachcha muththaaga….
Kotti vachcha muththaaga….
Kollaatha allaatha soththaaga

Female : Pottu vachchu poo mudichchu munnaalae
Vattamidum ennai paaru kannaalae
Aahaa pottu vachchu poo mudichchu munnaalae
Vattamidum ennai paaru kannaalae

Female : Poosavaa poosavaa santhanaththai maar melae
Podavaa podavaa kaiyirendum thol melae
Poosavaa poosavaa santhanaththai maar melae
Podavaa podavaa kaiyirendum thol melae

Female : Nesamulla machchaanae…yae…yae….
Nesamulla machchaanae
Neraththai veenaakka koodaathae

Female : Oosaiyulla manthirangal illamae
Poosai pannu ingae thadai sollaamae
Oosaiyulla manthirangal illamae
Poosai pannu ingae thadai sollaamae

Female : Chinnanjiru thaeraaga thennai ilaneeraaga
Sirusu elasu vanthirukku neraaga
Sirusu elasu vanthirukku neraaga


Chinnanchiru Theraga Thennai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pen Manam Pesugirathu

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : எ. மருதகாசி

பெண் : சின்னஞ்சிறு தேராக தென்னை இளநீராக
சின்னஞ்சிறு தேராக தென்னை இளநீராக
சிறுசு எளசு வந்திருக்கு நேராக

பெண் : சின்னஞ்சிறு தேராக தென்னை இளநீராக
சிறுசு எளசு வந்திருக்கு நேராக
சிறுசு எளசு வந்திருக்கு நேராக

பெண் : ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் ஆசை மனம் ஒன்றேதான்
ஆசையை மௌனமாய் பேசுவதும் கண்ணேதான்
ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் ஆசை மனம் ஒன்றேதான்
ஆசையை மௌனமாய் பேசுவதும் கண்ணேதான்

பெண் : காணலாம் கண்ணாலே……
காணாத கண்காட்சி முன்னாலே
காணலாம் கண்ணாலே……
காணாத கண்காட்சி முன்னாலே

பெண் : நானும் நீயும் மனசு வச்சா சொர்க்கந்தான்
நாலு பக்கம் சுவரிருக்க வெட்கம் ஏன்….
நானும் நீயும் மனசு வச்சா சொர்க்கந்தான்
நாலு பக்கம் சுவரிருக்க வெட்கம் ஏன்….

பெண் : சின்னஞ்சிறு தேராக தென்னை இளநீராக
சிறுசு எளசு வந்திருக்கு நேராக
சிறுசு எளசு வந்திருக்கு நேராக

பெண் : மொட்டுத்தான் மொட்டுத்தான் முன்னழகு மொட்டேதான்
பட்டுத்தான் பட்டுத்தான் என்னுடம்பு பட்டேதான்
மொட்டுத்தான் மொட்டுத்தான் முன்னழகு மொட்டேதான்
பட்டுத்தான் பட்டுத்தான் என்னுடம்பு பட்டேதான்

பெண் : கொட்டி வச்ச முத்தாக…..
கொட்டி வச்ச முத்தாக…..
கொள்ளாத அள்ளாத சொத்தாக

பெண் : பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சு முன்னாலே
வட்டமிடும் என்னைப் பாரு கண்ணாலே…
ஆஹா பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சு முன்னாலே
வட்டமிடும் என்னைப் பாரு கண்ணாலே…

பெண் : பூசவா பூசவா சந்தனத்தை மார் மேலே
போடவா போடவா கையிரெண்டும் தோள் மேலே
பூசவா பூசவா சந்தனத்தை மார் மேலே
போடவா போடவா கையிரெண்டும் தோள் மேலே

பெண் : நேசமுள்ள மச்சானே…..ஏ…..ஏ…..
நேசமுள்ள மச்சானே…..
நேரத்தை வீணாக்க கூடாதே

பெண் : ஓசையுள்ள மந்திரங்கள் இல்லாமே
பூசை பண்ணு இங்கே தடை சொல்லாமே…
ஓசையுள்ள மந்திரங்கள் இல்லாமே
பூசை பண்ணு இங்கே தடை சொல்லாமே…

பெண் : சின்னஞ்சிறு தேராக தென்னை இளநீராக
சிறுசு எளசு வந்திருக்கு நேராக
சிறுசு எளசு வந்திருக்கு நேராக



Chinnanchiru Theraga Thennai Lyrics in English

Chinnanchiru Theraga Thennai Varigal in Tamil

Other Song in Pen Manam Pesugirathu Album

Browse the complete film Pen Manam Pesugirathu songs lyrics.

Movie Pen Manam Pesugirathu
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist A. Maruthakasi
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Narmishan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.