Chithira Poo Selai Lyrics

Here is the Chithira Poo Selai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chithira Poo Selai Lyrics in English

Film / Album : Pudhu Seruppu Kadikkum

Lyrics Writer : Jayakanthan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. B. Sreenivas

Male : Sithira poo saelai
Sivandha mugam siriparumbhu
Muthu sudar maeni ezhil
Moodi varum muzhu nilavoo
Moodi varum muzhu nilavoo
Sithira poo saelai

Male : Meen kadikkum mellidhazhai
Naan kadithaal aagathaa
Thaenin rusi therindhavan naan
Thaeneeyaai marenoo
Sithira poo saelai

Male : Manjal poosum idamellam
En manam poosal aagatha
Konjam ennai kungumamaai
Kuzhaitheduthaal vaarenaa
Sithira poo saelai

Male : Padikattil yeri varum
Padhathezhil paarpadharkku
Padikkattin idaiyilae orr
Palagaiyaai maarenaa
Sithira poo saelai

Male : Mukkaalum thuni maraithu
Nee moolaiyilae poi nindru
Un sokkaaiyai idukkaiyil naan
Sokkaagi moolai suvaraagi
Munn nindru paarenaa

Male : Sithira poo saelai
Sivandha mugam siriparumbhu
Muthu sudar maeni ezhil
Moodi varum muzhu nilavoo
Moodi varum muzhu nilavoo
Sithira poo saelai


Chithira Poo Selai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhu Seruppu Kadikkum

Lyrics Writer : Jayakanthan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : எம். பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

ஆண் : சித்திரப் பூ சேலை…..
சிவந்த முகம் சிரிப்பரும்பு
முத்துச் சுடர் மேனி எழில்
மூடி வரும் முழு நிலவோ…
மூடிவரும் முழு நிலவோ….
சித்திரப் பூ சேலை…….

ஆண் : மீன் கடிக்கும் மெல்லிதழை
நான் கடித்தால் ஆகாதா
தேனின் ருசி தெரிந்தவன் நான்
தேனீயாய் மாறேனா
சித்திரப் பூ சேலை…….

ஆண் : மஞ்சள் பூசும் இடமெல்லாம்
என் மனம் பூசல் ஆகாதா
கொஞ்சம் என்னை குங்குமமாய்
குழைத்தெடுத்தால் வாரேனா
சித்திரப் பூ சேலை….

ஆண் : படிக்கட்டில் ஏறி வரும்
பாதத்தெழில் பார்ப்பதற்கு
படிக்கட்டின் இடையிலே ஓர்
பலகையாய் மாறேனா
சித்திரப் பூ சேலை…..

ஆண் : முக்காலும் துணி மறைத்து
நீ மூலையிலே போய் நின்று
உன் சொக்காயை இடுகையில் நான்
சொக்காகி மூலைச் சுவராகி
முன்னின்று பாரேனா

ஆண் : சித்திரப் பூ சேலை
சிவந்த முகம் சிரிப்பரும்பு
முத்துச் சுடர் மேனி எழில்
மூடிவரும் முழு நிலவோ
மூடிவரும் முழு நிலவோ
சித்திரப் பூ சேலை….



Chithira Poo Selai Lyrics in English

Chithira Poo Selai Varigal in Tamil

Other Song in Pudhu Seruppu Kadikkum Album

Browse the complete film Pudhu Seruppu Kadikkum songs lyrics.

Movie Pudhu Seruppu Kadikkum
Music Director M. B. Sreenivas
Lyricist Jayakanthan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Dayanand

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.