Nenjukkulle Aasa Vantha Lyrics

Here is the Nenjukkulle Aasa Vantha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nenjukkulle Aasa Vantha Lyrics in English

Film / Album : Poottatha Poottukkal

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

Singer :  S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Nenjukullae aasai vandha
Mannaa mavannaa ramasivanae
Kanda kanda pakkamellaam en dhuraiyae
Kannirandum poga vidathae
Kanda kanda pakkam ellam en dhuraiyae
Kannirandum poga vidathae

Female : Mogam vandhu theendum bothilae
Paarathathai paarkka sollumae
Kaaval thaandi poga sollumae
Mogam vandhu theendum bothilae
Paarathathai paarkka sollumae
Kaaval thaandi poga sollumae
Ooraan veettu thottathilae nee nozhanja
Oorukkellam terinju pogumae
Un maanam sandhaiyilae vithu pogumae

Female : Nenjukullae aasai vandha
Mannaa mavannaa ramasivanae
Kanda kanda pakkamellaam en dhuraiyae
Kannirandum poga vidathae

Female : Ezhuthinaven yetta keduthaan
Padichavano patta keduthaan
Naanum sonnen ketta kelunga
Ezhuthinaven yetta keduthaan
Padichavano patta keduthaan
Naanum sonnen ketta kelunga
Anubavathai solli vechen
Adha ketta aasai pakkam paarkaadhaiyaa
Adhanaalae alavu meeri pogathinga

Female : Nenjukullae aasai vandha
Mannaa mavannaa ramasivanae
Kanda kanda pakkamellaam en dhuraiyae
Kannirandum poga vidathae

Female : Kondavano thoongivittaan
Vandhavanoo paarthukittaan
Engae yaarai kutham solluven
Azhagazhaga poovai kandaa
Adhai parkka yaaruku than aasai varadhu
Suvai paarkka evanukku thaan vegam varathu

Female : Nenjukullae aasai vandha
Mannaa mavannaa ramasivanae
Kanda kanda pakkamellaam en dhuraiyae
Kannirandum poga vidathae
Kanda kanda pakkam ellam en dhuraiyae
Kannirandum poga vidathae
En dhuraiyae
Kannirandum poga vidathae


Nenjukkulle Aasa Vantha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Poottatha Poottukkal

Lyrics Writer : Panchu Arunachalam

பாடகி :  எஸ்.ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே ஆசை வந்தா

பான்னா பாவன்னா ராமசிவனே
கண்ட கண்ட பக்கமெல்லாம் என் துரையே
கண்ணிரெண்டும் போகவிடாதே
கண்ட கண்ட பக்கமெல்லாம் என் துரையே
கண்ணிரெண்டும் போகவிடாதே

பெண் : மோகம் வந்து தீண்டும் போதிலே
பாராததைப் பார்க்கச் சொல்லுமே
காவல் தாண்டி போகச் சொல்லுமே (2)
ஊரான் வீட்டு தோட்டத்திலே நீ நடந்தா
உன் மானம் சந்தையிலே வித்து போகுமே

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே ஆசை வந்தா
பான்னா பாவன்னா ராமசிவனே
கண்ட கண்ட பக்கமெல்லாம் என் துரையே
கண்ணிரெண்டும் போகவிடாதே

பெண் : எழுதினவ ஏட்டக் கெடுத்தான்
படிச்சவனோ பாட்டக் கெடுத்தான்
நானும் சொன்னேன் கேட்டா கேளுங்க (2)
அனுபவத்தை சொல்லி வைச்சேன்
அத கேட்டு ஆசை பக்கம் பார்க்காதையா
அதனாலே அளவு மீறி போகாதீங்க

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே ஆசை வந்தா
பான்னா பாவன்னா ராமசிவனே
கண்ட கண்ட பக்கமெல்லாம் என் துரையே
கண்ணிரெண்டும் போகவிடாதே

பெண் : கொண்டவனோ தூங்கிவிட்டான்
வந்தவனோ பார்த்துக்கிட்டான்
எங்கே யாரை குத்தம் சொல்லுவேன்
அழகழகா பூவைக் கண்டால்
யாருக்குத்தான் ஆசை வராது
சுகம் பார்க்க எவனுக்குத்தான் வேகம் வராது

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே ஆசை வந்தா
பான்னா பாவன்னா ராமசிவனே
கண்ட கண்ட பக்கமெல்லாம் என் துரையே
கண்ணிரெண்டும் போகவிடாதே
கண்ட கண்ட பக்கமெல்லாம் என் துரையே
கண்ணிரெண்டும் போகவிடாதே
என் துரையே
கண்ணிரெண்டும் போகவிடாதே



Nenjukkulle Aasa Vantha Lyrics in English

Nenjukkulle Aasa Vantha Varigal in Tamil

Other Song in Poottatha Poottukkal Album

Browse the complete film Poottatha Poottukkal songs lyrics.

Movie Poottatha Poottukkal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Panchu Arunachalam
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Rajkiran

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.