Chithira Poove Lyrics

Here is the Chithira Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chithira Poove Lyrics in English

Film / Album : Parisam Pottachu

Lyrics Writer : Mu. Metha

Singers : P. Susheela , Vani Jayaram

Music by : Manoj Gyan Varma

Female : Ooo aariraariraaro ooo aariraariraaro….
Ooo aariraariraaro ooo aariraariraaro….

Female : Chiththira poove chinna nilavae thaalaelo
Chella kiliyae pillai kaniyae thaalaelo
Pengalin ullam thaaimaiyin illam aagaatho
Ennidam unthan annaiyai kaana koodaatho

Female : Ooo aariraariraaro ooo aariraariraaro…

Female : Nee pesinal isai mazhai thoovumae
Vellai pasum madi paaloorumae
Moondraam pirai unthan uravaagumae
Poonthendralum vanthu uravaadumae

Female : Kaigalil chella pillai
Kadavulum thanthaan illai
Varam thara vanthaaladaa kuzhanthaiyai thanthaaladaa
En dheivamae ingu ival thaanadaa

Female : Dandadadadan dan dan dan dandadadan

Female : Ooo aariraariraaro ooo aariraariraaro…..

Female : Chiththira poove chinna nilavae thaalaelo
Chella kiliyae pillai kaniyae thaalaelo

Female : Pengalin ullam thaaimaiyin illam aagaatho
Ennidam unthan annaiyai kaana koodaatho

Female : Aattukkutti oru puli kettathaam
Aanakkutti adha pudichchaanthathaam
Vaaththu kutti oru arai vittathaam
Aaththaadiyo puli uyir vittathaam

Female : Kadal oru pulla peththu karaiyilae vachchathadaa
Alaiyilae veedu katti alaiyithu vellakkatti
Puriyaathadaa kadhai nee keladaa

Female : Dandadadadan dan dan dan dandadadan

Female : Ooo aariraariraaro ooo aariraariraaro…..

Female : Chiththira poove chinna nilavae thaalaelo
Chella kiliyae pillai kaniyae thaalaelo
Pengalin ullam thaaimaiyin illam aagaatho
Ennidam unthan annaiyai kaana koodaatho….


Chithira Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Parisam Pottachu

Lyrics Writer : Mu. Metha

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான் வர்மா

பெண் : ஓஒ ஆரிராரிராரோ ஓஒ ஆரிராரிராரோ
ஓஒ ஆரிராரிராரோ ஓஒ ஆரிராரிராரோ

பெண் : சித்திரப் பூவே சின்ன நிலவே தாலேலோ
செல்லக் கிளியே பிள்ளைக் கனியே தாலேலோ
பெண்களின் உள்ளம் தாய்மையின் இல்லம் ஆகாதோ
என்னிடம் உந்தன் அன்னையைக் காண கூடாதோ

பெண் : ஓஒ ஆரிராரிராரோ ஓஒ ஆரிராரிராரோ

பெண் : நீ பேசினால் இசை மழை தூவுமே
வெள்ளைப் பசும் மடிப் பாலூறுமே
மூன்றாம் பிறை உந்தன் உறவாகுமே
பூந்தென்றலும் வந்து உறவாடுமே

பெண் : கைகளில் செல்லப் பிள்ளை
கடவுளும் தந்தான் இல்லை
வரம் தர வந்தாளடா குழந்தையை தந்தாளடா
என் தெய்வமே இங்கு இவள் தானடா

பெண் : டன்டடடன் டன் டன் டன் டன்டடடன்

பெண் : ஓஒ ஆரிராரிராரோ ஓஒ ஆரிராரிராரோ

பெண் : சித்திரப் பூவே சின்ன நிலவே தாலேலோ
செல்லக் கிளியே பிள்ளைக் கனியே தாலேலோ

பெண் : பெண்களின் உள்ளம் தாய்மையின் இல்லம் ஆகாதோ
என்னிடம் உந்தன் அன்னையைக் காண கூடாதோ

பெண் : ஆட்டுக்குட்டி ஒரு புலி கேட்டதாம்
ஆனக் குட்டி அத புடிச்சாந்ததாம்
வாத்து குட்டி ஒரு அறை விட்டதாம்
ஆத்தாடியோ புலி உயிர் விட்டதாம்

பெண் : கடல் ஒரு புள்ளப் பெத்து கரையிலே வச்சதடா
அலையிலே வீடு கட்டி அலையிது வெல்லக்கட்டி
புரியாதடா கதை நீ கேளடா

பெண் : டன்டடடன் டன் டன் டன் டன்டடடன்

பெண் : ஓஒ ஆரிராரிராரோ ஓஒ ஆரிராரிராரோ

பெண் : சித்திரப் பூவே சின்ன நிலவே தாலேலோ
செல்லக் கிளியே பிள்ளைக் கனியே தாலேலோ
பெண்களின் உள்ளம் தாய்மையின் இல்லம் ஆகாதோ
என்னிடம் உந்தன் அன்னையைக் காண கூடாதோ….



Chithira Poove Lyrics in English

Chithira Poove Varigal in Tamil

Other Song in Parisam Pottachu Album

Browse the complete film Parisam Pottachu songs lyrics.

Movie Parisam Pottachu
Music Director Manoj Gyan Varma
Lyricist Mu. Metha
Singer P. Susheela, Vani Jayaram

Lyrics Added by: Sreevalsan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.