Naan Aathu Pakkam Lyrics

Here is the Naan Aathu Pakkam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naan Aathu Pakkam Lyrics in English

Film / Album : Paritchaikku Neramachu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Naan aaththu pakkam kulikka ponaa
Ambi paiyan ennai paakkiraan
Naan arisi vaanga kadaikku ponaa
Ada halwa pitchai enna paakkiraan

Female : Naan aaththu pakkam kulikka ponaa
Ambi paiyan ennai paakkiraan
Naan arisi vaanga kadaikku ponaa
Ada halwa pitchai enna paakkiraan

Female : Naan koyilukku kumbida ponaa
Antha govinthan kutti enna paakkiraan
Naan koyilukku kumbida ponaa
Antha govinthan kutti enna paakkiraan

Female : Naan simla special cinema ponaa
Whistle adikkum williams enna paakkiraan
Avan enna paakkiraan enna paakkiraan

Female : Vaasa pakkam ninaenunga
Angae vayasu pasanga vanthaanunga
Vaasa pakkam ninaenunga
Angae vayasu pasanga vanthaanunga
Vaari mudichchi vachchikka solli
Vaasa poova thanthaanunga

Female : Kannaal jaadai pannaanunga
Kadhalikka sonnaanunga
Enakku onnum puriyavilla
Kadhal endraal ennaanga
Adhu ennaanga….ennaanga

Female : Naan aaththu pakkam kulikka ponaa
Ambi paiyan ennai paakkiraan
Naan arisi vaanga kadaikku ponaa
Ada halwa pitchai enna paakkiraan paakkiraan

Female : Moonu maasam munnaadithaan
Naan moonu ravikkai thachchenunga
Thachchi koduththa thaiyakkaaran
Kooli vaanga vanthaanunga

Female : Moththa kanakka pottaanunga
Muththam onnu kettaanunga
Enakku onnum puriyavillai
Muththmunnaa ennaanga
Adhu ennaanga….ennaanga

Female : Aaththu pakkam kulikka ponaa
Ambi paiyan ennai paakkiraan
Naan arisi vaanga kadaikku ponaa
Ada halwa pitchai enna paakkiraan

Female : Kanni ponnu naanthaanunga
Yaarum katikkaatha maanthaanunga
Kanni ponnu naanthaanunga
Yaarum katikkaatha maanthaanunga
Poruththamaana purushaa thedi
Pooththu pochchu kanthaanunga

Female : Paththu peru vanthaanunga
Paaththu paaththu ponaanunga
Irandu kuzhanthai irukkaiyilae
Yaeththukittaa ennaanga
Annaanga….ennaanga

Female : Aaththu pakkam kulikka ponaa
Ambi paiyan ennai paakkiraan
Naan arisi vaanga kadaikku ponaa
Ada halwa pitchai enna
Paakkiraan paakkiraan paakkiraan


Naan Aathu Pakkam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paritchaikku Neramachu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : நான் ஆத்துப் பக்கம் குளிக்க போனா
அம்பி பையன் என்னை பாக்கிறான்
நான் அரிசி வாங்க கடைக்கு போனா
அட அல்வா பிச்சை என்ன பாக்கிறான்

பெண் : நான் ஆத்துப் பக்கம் குளிக்க போனா
அம்பி பையன் என்னை பாக்கிறான்
நான் அரிசி வாங்க கடைக்கு போனா
அட அல்வா பிச்சை என்ன பாக்கிறான்

பெண் : நான் கோயிலுக்கு கும்பிட போனா
அந்த கோவிந்தன் குட்டி என்ன பாக்கிறான்
நான் கோயிலுக்கு கும்பிட போனா
அந்த கோவிந்தன் குட்டி என்ன பாக்கிறான்

பெண் : நான் சிம்லா ஸ்பெஷல் சினிமா போனா
விசிலடிக்கும் வில்லியம்ஸ் என்ன பாக்கிறான்
அவன் என்ன பாக்கிறான் என்ன பாக்கிறான்…..

பெண் : வாசப் பக்கம் நின்னேனுங்க அங்கே
வயசுப் பசங்க வந்தானுங்க
வாசப் பக்கம் நின்னேனுங்க அங்கே
வயசுப் பசங்க வந்தானுங்க
வாரி முடிச்சி வச்சிக்க சொல்லி
வாசப் பூவ தந்தானுங்க

பெண் : கண்ணால் ஜாடை பண்ணானுங்க
காதலிக்க சொன்னானுங்க
எனக்கு ஒண்ணும் புரியவில்ல
காதல் என்றால் என்னாங்க
அது என்னாங்க…….என்னாங்க…..

பெண் : நான் ஆத்துப் பக்கம் குளிக்க போனா
அம்பி பையன் என்னை பாக்கிறான்
நான் அரிசி வாங்க கடைக்கு போனா
அட அல்வா பிச்சை என்ன பாக்கிறான் பாக்கிறான்

பெண் : மூணு மாசம் முன்னாடிதான் நான்
மூணு ரவிக்கை தச்சேனுங்க
தச்சிக் கொடுத்த தையக்காரன்
கூலி வாங்க வந்தானுங்க

பெண் : மொத்த கணக்க போட்டானுங்க
முத்தம் ஒண்ணு கேட்டானுங்க
எனக்கு ஒண்ணும் புரியவில்லை
முத்தமுன்னா என்னாங்க
அது என்னாங்க…….என்னாங்க…..

பெண் : ஆத்துப் பக்கம் குளிக்க போனா
அம்பி பையன் என்னை பாக்கிறான்
நான் அரிசி வாங்க கடைக்கு போனா
அட அல்வா பிச்சை என்ன பாக்கிறான் பாக்கிறான்

பெண் : கன்னிப் பொண்ணு நான்தானுங்க
யாரும் கட்டிக்காத மான் தானுங்க
கன்னிப் பொண்ணு நான்தானுங்க
யாரும் கட்டிக்காத மான் தானுங்க
பொருத்தமான புருஷன தேடி
பூத்துப் போச்சு கண்தானுங்க

பெண் : பத்து பேரு வந்தானுங்க
பாத்து பாத்து போனானுங்க
இரண்டு குழந்தை இருக்கையிலே
ஏத்துக்கிட்டா என்னாங்க
என்னாங்க…….என்னாங்க…..

பெண் : ஆத்துப் பக்கம் குளிக்க போனா
அம்பி பையன் என்னை பாக்கிறான்
நான் அரிசி வாங்க கடைக்கு போனா
அட அல்வா பிச்சை என்ன
பாக்கிறான் பாக்கிறான் பாக்கிறான்



Naan Aathu Pakkam Lyrics in English

Naan Aathu Pakkam Varigal in Tamil

Other Song in Paritchaikku Neramachu Album

Browse the complete film Paritchaikku Neramachu songs lyrics.

Movie Paritchaikku Neramachu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.