Chittu Kuruvi Lyrics

Here is the Chittu Kuruvi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chittu Kuruvi Lyrics in English

Film / Album : Maaran

Lyrics Writer : Dhanush

Singer : Dhanush

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Yaar adithaaro kannamma
Yen indha mounam chellamma
Kadhaigal solla naanum
Vazhigal nindru pogum

Male : Kangal medhuvaai medhuvaai moodu
Indha irulil amaidhi thedu ..chittu kuruvi
Chittu kuruvi…. chittu kuruvi

Male : Thaandi ketkum kural enge
Seendi killum viral engae
Thookkam kalaikkum kurumbu engae
Kaalgal pidikkum karam engae

Male : Vidindhum irulaai vaanam
Idindha suvaraai naanum
Udhiram unaiyae thedum
Uruvam tholaithaai neeyum

Male : Meendum pirandhu nee vara
Naanum vaazhgiren
Chittu kuruvi…chittu kuruvi

Male : Yaar adithaaro kannamma..yaaro
Yen indha mounam chellamma..yaaro..
Kadhaigal solla naanum
Vazhigal nindru pogum

Male : Kangal medhuvaai medhuvaai moodu
Indha irulil amaidhi thedu …chittu kuruvi
Chittu kuruvi ….chittu kuruvi


Chittu Kuruvi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maaran

Lyrics Writer : Dhanush

பாடகர் : தனுஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : யார் அடித்தாரோ கண்ணம்மா
ஏன் இந்த மௌனம் செல்லம்மா
கதைகள் சொல்ல நானும்
வலிகள் நின்று போகும்

ஆண் : கண்கள் மெதுவாய் மெதுவாய் மூடு
இந்த இருளில் அமைதி தேடு சிட்டு குருவி.
சிட்டு குருவி…

ஆண் : தாண்டி கேட்கும் குரல் எங்கே
சீண்டி கிள்ளும் விரல் எங்கே
தூக்கம் கலைக்கும் குறும்பெங்கே
கால்கள் பிடிக்கும் கரம் எங்கே

ஆண் : விடிந்தும் இருளாய் வானம்
இடிந்த சுவராய் நானும்
உதிரம் உனையே தேடும்
உருவம் தொலைத்தாய் நீயும்

ஆண் : மீண்டும் பிறந்து நீ வர
நானும் வாழ்கிறேன்
சிட்டு குருவி…. சிட்டு குருவி

ஆண் : யார் அடித்தாரோ கண்ணம்மா
ஏன் இந்த மௌனம் செல்லம்மா
கதைகள் சொல்ல நானும்
வலிகள் நின்று போகும்

ஆண் : கண்கள் மெதுவாய் மெதுவாய் மூடு
இந்த இருளில் அமைதி தேடு சிட்டு குருவி
சிட்டு குருவி ….சிட்டு குருவி



Chittu Kuruvi Lyrics in English

Chittu Kuruvi Varigal in Tamil

Other Song in Maaran Album

Browse the complete film Maaran songs lyrics.

Movie Maaran
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Dhanush
Singer Dhanush

Lyrics Added by: Jeevishan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.