Kaalam Enumoru Aazhakkadalinil Lyrics

Here is the Kaalam Enumoru Aazhakkadalinil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalam Enumoru Aazhakkadalinil Lyrics in English

Film / Album : Amuthavalli

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

Singers : P. Susheela , T. R. Mahalingam

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Male : Haa….aaa…..aaa…

Female : Aaa….aaa….aaa…..

Male : Kaalam enamoru aazha kadalinil
Kaadhal padagum vilayaadudhamma
Aadum padaginil maruviya kangal
Pesuvadhum perungadhaiyamma
Kadhaiyamma… kadhaiyamma
Kaadhal endroru kadhai amma
Kaadhal endroru kadhai amma

Chorus : …………..

Female : Kaalam endroru aazha kadalinil
Kaadhal padagum vilayaadi vara
Aadum padaginil maruviya kangal
Pesuvadhum oru kadhai dhaano
Kadhai dhaanoo… kadhai dhaano
Kaadhal enbathum kadhai dhaano

Female : Haa….aaa….aa….aa…

Male : Kaniyaagi kaaiyaanal
Kadhai thaanae maanae
Kaayaana vaazhvu konden en seiven naanae
Kaniyaagi kaaiyaanal
Kadhai thaanae maanae
Kaayaana vaazhvu konden en seiven naanae

Female : Porunthatha nesam illai poi yedhum illai
Porunthatha nesam illai poi yedhum illai
Irundhaalum inbamillai yen inbam illai
Irundhaalum inbamillai yen inbam illai

Male : Urulum karuvizhi marulum paingili
Uravinil ondrum kuraivillai
Unmaiyilae adi penn mayilae
Un urimaiyil endrum thadaiyillai

Both : Haa….aaa….aaa…aaa…aa…

Male : Kaalam enamoru aazha kadalinil
Kaadhal padagum vilayaadudhamma
Aadum padaginil maruviya kangal
Pesuvadhum perungadhaiyamma

Female : Kadhai dhaanoo…
Male : Kadhaiyamma…
Female : Kaadhal enbathum kadhai dhaano
Male : Kaadhal endroru kadhai amma

Both : Haa….aaa….aaa…aaa…aa…


Kaalam Enumoru Aazhakkadalinil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amuthavalli

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் டி . ஆர். மஹாலிங்கம்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

ஆண் : ஹா…ஆ…ஆஅ…

பெண் : ஹா…ஆ…ஆஅ…

ஆண் : காலம் எனுமொரு ஆழக் கடலினில்
காதல் படகும் விளையாடுதம்மா
ஆடும் படகினில் மருவிய கண்கள்
பேசுவதும் பெருங்கதையம்மா
கதையம்மா கதையம்மா
காதல் என்றொரு கதையம்மா

குழு : ……………….

பெண் : காலம் என்றொரு ஆழக் கடலினில்
காதல் படகும் விளையாடி வர
ஆடும் படகினில் மருவிய கண்கள்
பேசுவதும் ஒரு கதை தானோ
கதை தானோ கதை தானோ
காதல் என்பது கதை தானோ

பெண் : ஹா…ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் : கனியாகிக் காயானால் கதைதானே
மானே காயான வாழ்வு கொண்டேன்
என் செய்வேன் நானே
கனியாகிக் காயானால் கதைதானே
மானே காயான வாழ்வு கொண்டேன்
என் செய்வேன் நானே

பெண் : பொருந்தாத நேசம் இல்லை
பொய் ஏதும் இல்லை
பொருந்தாத நேசம் இல்லை
பொய் ஏதும் இல்லை
இருந்தாலும் இன்பமில்லை
ஏன் இன்பம் இல்லை!
இருந்தாலும் இன்பமில்லை
ஏன் இன்பம் இல்லை!

ஆண் : உருளும் கருவிழி மருளும் பைங்கிளி
உறவினில் ஒன்றும் குறைவில்லை
உண்மையில் அடி பெண் மயிலே
உன் உரிமையில் என்றும் தடையில்லை

இருவர் : ஹா….ஆஅ….ஆ….ஆ……

ஆண் : காலம் எனுமொரு ஆழக் கடலினில்
காதல் படகும் விளையாடுதம்மா
ஆடும் படகினில் மருவிய கண்கள்
பேசுவதும் பெருங்கதையம்மா

பெண் : கதை தானோ
ஆண் : கதையம்மா கதையம்மா
பெண் : காதல் என்பது கதை தானோ
ஆண் : காதல் என்றொரு கதையம்மா

இருவர் : ஹா….ஆஅ….ஆ….ஆ……



Kaalam Enumoru Aazhakkadalinil Lyrics in English

Kaalam Enumoru Aazhakkadalinil Varigal in Tamil

Other Song in Amuthavalli Album

Browse the complete film Amuthavalli songs lyrics.

Movie Amuthavalli
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Pattukkottai Kalyanasundram
Singer P. Susheela, T. R. Mahalingam

Lyrics Added by: Kharis

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.