Chittukuruvi Rekkai Adichu Lyrics

Here is the Chittukuruvi Rekkai Adichu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chittukuruvi Rekkai Adichu Lyrics in English

Film / Album : Annaiyin Madiyil

Lyrics Writer : Kalidasan

Singers : Mano , K. S. Chitra

Music by : Mamallan

Female : Chittukkuruvi rekkai adichchu
Theenda vanthathu sugam vendum endrathu
Kattiyanaikka vittu koduththu
Kadhal endrathu panikkaalam vanthathu
Rosaappoo pooththu raasava paaththu
Aalaana sethi onna kaadhil sonnathu

Female : Chittukkuruvi rekkai adichchu
Theenda vanthathu sugam vendum endrathu
Kattiyanaikka vittu koduththu
Kadhal endrathu panikkaalam vanthathu

Female : Maththaala melam ondru nenjukkullae adikkuthae
Mama un nenaippu vanthu maaraapputhaan nazhuvuthae
Uchchanthalai silirkkuthae ullangaal sevakkuthae
Otti otti orasumpothu olagamae marakkuthae

Female : Thanniyum kodhikkuthae thaagamthaan edukkuthae
Thanniyum kodhikkuthae thaagamthaan edukkuthae
Ennamo pannuthae kaalu rendum pinnuthae

Female : Chittukkuruvi rekkai adichchu
Theenda vanthathu sugam vendum endrathu
Kattiyanaikka vittu koduththu
Kadhal endrathu panikkaalam vanthathu
Rosaappoo pooththu raasava paaththu
Aalaana sethi onna kaadhil sonnathu

Female : Chittukkuruvi rekkai adichchu
Theenda vanthathu sugam vendum endrathu
Kattiyanaikka vittu koduththu
Kadhal endrathu panikkaalam vanthathu

Male : Kaaththukkoru vaasam tharum kattazhagu paalkudamae
Poottaatha pudhu radhamae pongi vantha madhurasamae
Vaarththaigalil thaen vadiththu vanthu nindra thanimaramae
Vaadaatha manicharamae vattamidum mayilinamae

Male : Suththi varum sugavanamae muththamidu oru tharamae
Suththi varum sugavanamae muththamidu oru tharamae
Allavaa sollavaa anthpura ragasiyamae

Male : Chittukkuruvi rekkai adichchu
Theenda vanthathu sugam vendum endrathu
Kattiyanaikka vittu koduththu
Kadhal endrathu panikkaalam vanthathu
Rosaappoo pooththu kaathoram verththu
Aalaana sethi onna kaadhil sonnathu

Female : Chittukkuruvi rekkai adichchu
Theenda vanthathu sugam vendum endrathu
Male : Kattiyanaikka vittu koduththu
Kadhal endrathu panikkaalam vanthathu
Female : Theenda vanthathu sugam vendum endrathu
Male : Kadhal endrathu panikkaalam vanthathu


Chittukuruvi Rekkai Adichu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Annaiyin Madiyil

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : மாமல்லன்

பெண் : சிட்டுக்குருவி ரெக்கை அடிச்சு தீண்ட வந்தது
சுகம் வேண்டும் என்றது
கட்டியணைக்க விட்டுக் கொடுத்து காதல் என்றது
பனிக் காலம் வந்தது
ரோசாப்பூ பூத்து ராசவ பாத்து
ஆளான சேதி ஒன்ன காதில் சொன்னது

பெண் : சிட்டுக்குருவி ரெக்கை அடிச்சு தீண்ட வந்தது
சுகம் வேண்டும் என்றது
கட்டியணைக்க விட்டுக் கொடுத்து காதல் என்றது
பனிக் காலம் வந்தது

பெண் : மத்தாள மேளம் ஒன்று நெஞ்சுக்குள்ளே அடிக்குதே
மாமா உன் நெனப்பு வந்து மாராப்புத்தான் நழுவுதே
உச்சந்தல சிலிர்க்குதே உள்ளங்கால் செவக்குதே
ஒட்டி ஒட்டி ஓரசும்போது ஒலகமே மறக்குதே

பெண் : தண்ணியும் கொதிக்குதே தாகம்தான் எடுக்குதே
தண்ணியும் கொதிக்குதே தாகம்தான் எடுக்குதே
என்னமோ பண்ணுதே காலு ரெண்டும் பின்னுதே

பெண் : சிட்டுக்குருவி ரெக்கை அடிச்சு தீண்ட வந்தது
சுகம் வேண்டும் என்றது
கட்டியணைக்க விட்டுக் கொடுத்து காதல் என்றது
பனிக் காலம் வந்தது
ரோசாப்பூ பூத்து ராசவ பாத்து
ஆளான சேதி ஒன்ன காதில் சொன்னது

பெண் : சிட்டுக்குருவி ரெக்கை அடிச்சு தீண்ட வந்தது
சுகம் வேண்டும் என்றது
கட்டியணைக்க விட்டுக் கொடுத்து காதல் என்றது
பனிக் காலம் வந்தது

ஆண் : காத்துக்கொரு வாசம் தரும் கட்டழகு பால்குடமே
பூட்டாத புது ரதமே பொங்கி வந்த மதுரசமே
வார்த்தைகளில் தேன் வடித்து வந்து நின்ற தனிமரமே
வாடாத மணிச்சரமே வட்டமிடும் மயிலினமே

ஆண் : சுத்தி வரும் சுகவனமே முத்தமிடு ஒரு தரமே
சுத்தி வரும் சுகவனமே முத்தமிடு ஒரு தரமே
அள்ளவா சொல்லவா அந்தபுர ரகசியமே

ஆண் : சிட்டுக்குருவி ரெக்கை அடிச்சு தீண்ட வந்தது
சுகம் வேண்டும் என்றது
கட்டியணைக்க விட்டுக் கொடுத்து காதல் என்றது
பனிக் காலம் வந்தது
ரோசாப்பூ பூத்து காதோரம் வேர்த்து
ஆளான சேதி ஒன்ன காதில் சொன்னது

பெண் : சிட்டுக்குருவி ரெக்கை அடிச்சு தீண்ட வந்தது
சுகம் வேண்டும் என்றது
ஆண் : கட்டியணைக்க விட்டுக் கொடுத்து காதல் என்றது
பனிக் காலம் வந்தது
பெண் : தீண்ட வந்தது சுகம் வேண்டுமென்றது
ஆண் : காதல் என்றது பனிக் காலம் வந்தது



Chittukuruvi Rekkai Adichu Lyrics in English

Chittukuruvi Rekkai Adichu Varigal in Tamil

Other Song in Annaiyin Madiyil Album

Browse the complete film Annaiyin Madiyil songs lyrics.

Movie Annaiyin Madiyil
Music Director Mamallan
Lyricist Kalidasan
Singer K. S. Chitra, Mano

Lyrics Added by: Mrithika

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.