CSK Singangala Lyrics

Here is the CSK Singangala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


CSK Singangala Lyrics in English

Film / Album : Corona Kumar

Lyrics Writer : Lalithanand

Singers : Silambarasan TR , Poovaiyar

Music by : Javed Riaz

Male : Corona kumaru
Corona kumaru
Corona kumaru yaaru

Male : Corona kumaru
Corona kumaru
Corona kumaru yaaru

Male : Vera yaaru
Vera yaaru
Namma str…

Male : Hey hey
Hey hey
STR
STR
STR

Male : Csk singangala
Csk chellangala
Csk singangala
Csk chellangala

All : Singangala chellangala
Singangala chellangala

Male : Namma thala namma thala dhoni
Corona kumaru north madras gnani
Hey chinna thala chinna thala raina
Corona virus porantha naadu china

Male : Manja sattai karuppazhaga bravo
Corona kumaru omni busu volvo
Thoda mela thoda mela thoda mela
Blood-u vandha watson
Sanitizer kudikkathingo poison…

Male : Chitti-yoda husband u thaan chittappa
Sixer mela sixer venumna uthappa

All : Csk singangala
Csk chellangala
Csk singangala
Csk chellangala

Male : Pollard venam mister poiyudu
Polladhavan sleeper cell rayudu
Moeen ali bowling potta wicketu
Corona kumaru vikkirathu ticketu

Male : Balaji srikanthu commentary
Aaru ball uh poga ezhu boundary

Male : Singangala chellangala
Singangala chellangala

All : Csk singangala
Csk chellangala…

Chorus : Csk hoi
Csk hoi
Csk hoi

Male : Gallija pesa sound u saroja
All rounder annathae jadeja
Du plessis sam karan tagore
Bangalore mumbai ellaam odiru

Male : Ading odra

Male : Sachin.. dravid , sehwag ellam uncle-u
Corona kumaru mattum innum single-u
Ipl gayle russell , rahulu
Corona kumaru directoru gokulu

Male : Csk singangala
Csk chellangala
All : Csk singangala
Csk chellangala

All : Singangala chellangala
Singangala chellangala

All : Csk singangala
Csk chellangala
Csk singangala
Csk chellangala….


CSK Singangala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Corona Kumar

Lyrics Writer : Lalithanand

பாடகர்கள் : சிலம்பரசன் டி. ஆர். மற்றும் பூவையார்

இசை அமைப்பாளர் : ஜாவேத் ரியாஸ்

ஆண் : கொரோனா குமாரு…
கொரோனா குமாரு…
கொரோனா குமாரு யாரு?

ஆண் : கொரோனா குமாரு…
கொரோனா குமாரு…
கொரோனா குமாரு யாரு?

ஆண் : வேற யாரு…
வேற யாரு…
நம்ம எஸ். டி. ஆர்

ஆண் : ஹே ஹே
ஹே ஹே
எஸ். டி. ஆர்
எஸ். டி. ஆர்
எஸ். டி. ஆர்

ஆண் : சி எஸ் கே சிங்கங்களா…
சி எஸ் கே செல்லங்களா…
சி எஸ் கே சிங்கங்களா…
சி எஸ் கே செல்லங்களா…

அனைவரும் : சிங்கங்களா…
செல்லங்களா…
சிங்கங்களா…
செல்லங்களா…

ஆண் : நம்ம தல…நம்ம தல தோனி…
கொரோனா குமாரு நார்த்து மெட்ராஸ் ஞானி…
சின்ன தல… சின்ன தல ரெய்னா…
கொரோனா வைரஸ்…பொறந்த நாடு சைனா…

ஆண் : மஞ்ச சட்ட கருப்பழகா ப்ராவோ…
கொரோனா குமாரு…ஆம்னி பஸ் வால்வோ…
தொடை மேல… தொடை மேல…
தொடை மேல ப்லட் வந்தா வாட்சன்…
சானிடைசர் குடிக்காதிங்கோ பாய்சன்…

ஆண் : சித்தியோட ஹஸ்பன்டு தான் சித்தப்பா…
சிக்ஸர் மேல சிக்ஸர் வேணுணா ஊத்தப்பா…

அனைவரும் : சி எஸ் கே சிங்கங்களா…
சி எஸ் கே செல்லங்களா…
சி எஸ் கே சிங்கங்களா…
சி எஸ் கே செல்லங்களா…

ஆண் : பொல்லார்டு வேணா மிஸ்டர் போயிடு…
பொல்லாதவன் ஸ்லீப்பர் செல்லு ராயுடு…
மொய்ன் அலி பவுலிங் போட்டா விக்கெட்டு…
கொரோனா குமாரு விக்கிறது டிக்கெட்டு…

ஆண் : பாலாஜி.. ஸ்ரீகாந்த் கமெண்டரி…
ஆறு பால்ல போக ஏழு பவுண்டரி…

ஆண் : சிங்கங்களா…
செல்லங்களா…
சிங்கங்களா…
செல்லங்களா…

அனைவரும் : சி எஸ் கே சிங்கங்களா…
சி எஸ் கே செல்லங்களா…

குழு : சி எஸ் கே ஹோய் …
சி எஸ் கே ஹோய் …
சி எஸ் கே ஹோய் …

ஆண் : கலீஜா பேச சவுண்டு சரோஜா…
ஆல் ரவுண்டர் அண்ணாத்தே ஜடேஜா…
டூப்ளஸ்ஸிஸ்…சாம் கரன்…தாகூர்…
பெங்களூரு-மும்பை எல்லாம் ஓடிரு…

ஆண் : அடிங் ஓட்ரா…

ஆண் : சச்சின்.. ட்ராவிட்.. சேவாக் எல்லாம் அங்கில்ஸ் …
கொரோனா குமாரு மட்டும் இங்க சிங்குளு…
ஐபிஎல் கெய்ல், ரஸ்ஸல், ராகுலு…
கொரோனா குமாரு டைரக்டரு கோகுலு…

ஆண் : சி எஸ் கே சிங்கங்களா…
சி எஸ் கே செல்லங்களா…

அனைவரும் : சி எஸ் கே சிங்கங்களா…
சி எஸ் கே செல்லங்களா…

அனைவரும் : சிங்கங்களா…
செல்லங்களா…
சிங்கங்களா…
செல்லங்களா…

அனைவரும் : சி எஸ் கே சிங்கங்களா…
சி எஸ் கே செல்லங்களா…
சி எஸ் கே சிங்கங்களா…
சி எஸ் கே செல்லங்களா…



CSK Singangala Lyrics in English

CSK Singangala Varigal in Tamil

Other Song in Corona Kumar Album

Browse the complete film Corona Kumar songs lyrics.

Movie Corona Kumar
Music Director Javed Riaz
Lyricist Lalithanand
Singer Poovaiyar, Silambarasan TR

Lyrics Added by: Kiruba

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.