Cycle Wheela Pola Lyrics

Here is the Cycle Wheela Pola Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Cycle Wheela Pola Lyrics in English

Film / Album : Dikkiloona

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

Singer : Jithinraj

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Oththa serupponnu pola
Ennakkoru life-uh kedaichiruchae
Chithi kodumaikku mela
Enakkoru wife-uh amainjuruchae

Male : My future romba torture
Total damage aagi fracture
Cycle wheela pola vaazhkai
Enna mela keezha paakka

Male : Bikeil backil pogum luck-ah
Walking poi eppa pudikka
Veena roshamum sogamum
Tie up panniruchae
Pona poguthu hair-uh-nnu
Enna vitturuchae

Male : Kaadhal pechu happy scotch-uh
Marriage aachu ellaam pochu
Pottu vecha kaadhal thittam enna
Pottu thalla vandhu nikkudhae
Ettu vazhi saalai kooda inga
Gundu kuzhi aagi mukkudhae

Male : My future romba torture
Total damage aagi fracture
Cycle wheelah pola vaazhkai
Vaazhkai
Enna mela keezha paakka
Paakka
Bikeil backil pogum luck-ah
Luck-ah
Walking poi eppa pudikka
Pudikka

Male : Oththa serupponnu pola
Ennakkoru life-uh kedaichiruchae
Chithi kodumaikku mela
Enakkoru wife-uh amainjuruchae

Male : My future romba torture
Total damage aagi fracture
Cycle wheela pola vaazhkai
Enna mela keezha paakka

Male : Bikeil backil pogum luck-ah
Walking poi eppa pudikka
Veena roshamum sogamum
Tie up panniruchae
Pona poguthu hair-uh-nnu
Enna vitturuchae


Cycle Wheela Pola Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dikkiloona

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

பாடகர் : ஜித்தின் ராஜ்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஒத்த செருப்பொன்னு போல
எனக்கொரு வாழ்க்கை கெடச்சிருச்சே
சித்தி கொடுமைக்கு மேல
எனக்கொரு வைப் அமைஞ்சிருச்சே

ஆண் : மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர்
டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர்
சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை
என்ன மேல கீழ பார்க்க

ஆண் : பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்கா
வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க
வீனா ரோஷமும் சோகமும்
டை அப் பண்ணிருச்சே
போனா போகுது ஹேருன்னு என்ன விட்ருச்சே

ஆண் : காதல் பேச்சு ஹாப்பி ஸ்காட்சு
மேரேஜ் ஆச்சு எல்லாம் போச்சு
போட்டு வெச்ச காதல் திட்டம் என்ன
போட்டு தள்ள வந்து நிக்குதே
எட்டு வழி சாலை கூட இங்கே
குண்டு குழி ஆகி முக்குதே

ஆண் : மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர்
டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர்
சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை …வாழ்க்கை
என்ன மேல கீழ பார்க்க ….பார்க்க
பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்கா …லக்கா
வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க ….புடிக்க

ஆண் : ஒத்த செருப்பொன்னு போல
எனக்கொரு வாழ்க்கை கெடச்சிருச்சே
சித்தி கொடுமைக்கு மேல
எனக்கொரு வைப் அமைஞ்சிருச்சே

ஆண் : மை பியூச்செர் ரொம்ப டார்ச்செர்
டோட்டல் டேமேஜ் ஆகி பிராக்செர்
சைக்கிள் வீழ போல வாழ்க்கை
என்ன மேல கீழ பார்க்க

ஆண் : பைக்கில் பேக்கில் போகும் லக்கா
வாக்கிங் போயி எப்போ புடிக்க
வீனா ரோஷமும் சோகமும்
டை அப் பண்ணிருச்சே
போனா போகுது ஹேருன்னு என்ன விட்ருச்சே



Cycle Wheela Pola Lyrics in English

Cycle Wheela Pola Varigal in Tamil

Other Song in Dikkiloona Album

Browse the complete film Dikkiloona songs lyrics.

Movie Dikkiloona
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Arunraja Kamaraj
Singer Jithin Raj

Lyrics Added by: Kallayeniyan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.