Daddy Song Lyrics

Here is the Daddy Song Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Daddy Song Lyrics in English

Film / Album : Veetla Vishesham

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Girish, RJ Balaji , Benny Dayal

Music by : Girish Gopalakrishnan

Lyrics by : Pa. Vijay

Male : Oore sirikithu appappaa
Oore sirikithu appappaa
Oore sirikithu appappaa
Thirumba vanganum paal dappa
One more pappa coming aapaa….aa….

Male : Jhony jhony yes pappa
Puthusa ippo oru pappa
Eating mangaa no pappa
Oore sirikithu appappa

Male : Jhony jhony yes pappa
Puthusa ippo oru pappa
Eating mangaa no pappa
Oore sirikithu appappa

Male : Oore sirikithu appappaa
Oore sirikithu appappaa
Oore sirikithu appappaa
Thirumba vanganum paal dappa
One more pappa coming aapaa….
Pappa pappa pappa pa

Male : Oho engal daddy
Nee vaaraai engal daddy
Kapil dev-u kaiyil bat-u
Thirumba sixer adikidhu

Male : Oho engal daddy
Nee vaaraai engal daddy
Good-u name aachu meme-u
Romba shame aaguthu

Male : Oho engal daddy
Vaaraai engal daddy
Oho engal daddy
Engal daddy semma kedi

Male : Oho engal daddy
Vaaraai engal daddy
Oho engal daddy
Engal daddy semma kedi

Male : ……………………

Male : Nee vanthu kadai thiranthaa
Ada avamanam ribbon vettuthu
EMI method-la thaan
Dhinam insulta katta solludhu

Male : Oru month-u body-kulla
Kokkoma vaasicha kolam ithu
Diy adikkum daddy-kulla
Duet-tu song sencha magic ithu
TTR ippo maattunaaru…..

Male : Kaasi-ku kaasi-ku
Kaasi-ku vaangina ticket
Goa-ku use aachu
Bathroom-il paadiya paattu
Oorellaam hit aachu

Male : System thaan maarudhappa
Kashtam thaan yaerudhappa
Ishtam pol life onnu adikkudhappa
Thovaikkudhappa velukkudhappa

Male : Yappaa….

Male : Drumtick potta soup-u
Athu vechathu unakku aappu
Maintain pannala gap-u
Ippo diaper vanganum maappu

Male : Ada minsaaraam kattaatha
Samsaaram pakkathil
Yaenthaan poniyo

Male : Oho engal daddy
Vaaraai engal daddy
Oho engal daddy
Engal daddy semma kedi

Male : Oho engal daddy
Vaaraai engal daddy
Oho engal daddy
Engal daddy semma kedi


Daddy Song Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Veetla Vishesham

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர்கள் : கிரிஸ், ஆர். ஜே. பாலாஜி மற்றும் பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : கிரிஸ் கோபாலகிருஷ்ணன்

பாடலாசிரியர் : பா. விஜய்

ஆண் : ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா
ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா
ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா
திரும்ப வாங்கணும் பால் டப்பா
ஒன் மோர் பாப்பா கம்மிங் ஆப்பா…ஆ…

ஆண் : ஜானி ஜானி எஸ் பாப்பா
புதுசா இப்போ ஒரு பாப்பா
ஈட்டிங் மாங்கா நோ பாப்பா
ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா

ஆண் : ஜானி ஜானி எஸ் பாப்பா
புதுசா இப்போ ஒரு பாப்பா
ஈட்டிங் மாங்கா நோ பாப்பா
ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா

ஆண் : ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா
ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா
ஊரே சிரிக்கிது அப்பப்பா
திரும்ப வாங்கணும் பால் டப்பா
ஒன் மோர் பாப்பா கம்மிங் ஆப்பா…
பாப்பா பாப்பா பாப்பா பா

ஆண் : ஓஹோ எங்கள் டாடி
நீ வாராய் எங்கள் டாடி
கபில் தேவ் கையில் பேட்டு
திரும்ப சிக்ஸ்சர் அடிக்கிது

ஆண் : ஓஹோ எங்கள் டாடி
நீ வாராய் எங்கள் டாடி
குட்-டு நேம் ஆச்சு மீம்மு
ரொம்ப ஷேம் ஆகுது

ஆண் : ஓஹோ எங்கள் டாடி
நீ வாராய் எங்கள் டாடி
ஓஹோ எங்கள் டாடி
எங்கள் டாடி செம்ம கேடி

ஆண் : ஓஹோ எங்கள் டாடி
வாராய் எங்கள் டாடி
ஓஹோ எங்கள் டாடி
எங்கள் டாடி செம்ம கேடி

ஆண் : ………………………

ஆண் : நீ வந்து கடை திறந்த
அட அவமானம் ரிப்பன் வெட்டுது
இஎம்ஐ மெத்தடுலதான்
தினம் இன்சல்ட்ட கட்ட சொல்லுது

ஆண் : ஒரு மன்த் பாடிக்குள்ள
கொக்கோம வாசிச்சு கோலம் இது
டை அடிக்கும் டாடிகுள்ள
டூயட்டு சாங் செஞ்ச மேஜிக் இது
டிடிஆர் இப்போ மாட்டுனாரு

ஆண் : காசிக்கு காசிக்கு
காசிக்கு வாங்கின டிக்கெட்
கோவாக்கு யூஸ் ஆச்சு
பாத்ரூம்மில் பாடிய பாட்டு
ஊரெல்லாம் ஹிட் ஆச்சு

ஆண் : சிஸ்டம்தான் மாறுதப்பா
கஷ்டம்தான் ஏறுதப்பா
இஷ்டம் போல் லைப் ஒன்னு அடிக்குதப்பா
தொவைக்குதப்பா வெளுக்குதப்பா

ஆண் : யப்பா……

ஆண் : ட்ரம்ஸ்டிக் போட்ட சூப்பு
அது வெச்சது உனக்கு ஆப்பு
மெய்ன்டைன் பன்னால கேப்பு
இப்போ டைபர் வாங்கணும் மாப்பு

ஆண் : அட மின்சாரம் கட்டாத
சம்சாரம் பக்கத்தில்
ஏன்தான் போனியோ

ஆண் : ஓஹோ எங்கள் டாடி
வாராய் எங்கள் டாடி
ஓஹோ எங்கள் டாடி
எங்கள் டாடி செம்ம கேடி

ஆண் : ஓஹோ எங்கள் டாடி
வாராய் எங்கள் டாடி
ஓஹோ எங்கள் டாடி
எங்கள் டாடி செம்ம கேடி



Daddy Song Lyrics in English

Daddy Song Varigal in Tamil

Other Song in Veetla Vishesham Album

Browse the complete film Veetla Vishesham songs lyrics.

Movie Veetla Vishesham
Music Director Girish Gopalakrishnan
Lyricist Pa.Vijay
Singer Benny Dayal, Girish, RJ Balaji

Lyrics Added by: Kumaran

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.