Iruvathu Vayathu Varai (Female) Lyrics

Here is the Iruvathu Vayathu Varai (Female) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Iruvathu Vayathu Varai (Female) Lyrics in English

Film / Album : Kannodu Kanbathellam

Lyrics Writer : Kalai Kumar

Singer : S. Janaki

Music by : Deva

Female : Aa…aa…aa…..aa….
Aah….aa….aah….aa….aah….aa….
Aa….aa….aa……aa…..

Female : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Female : Un kannil enna kaanthamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Kadhal seitha maayamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Ennil vantha mattram ennavo

Female : Paarvaigalum modhiyathae
Kodi minnal thondruthae
Idhayam idam maariyathae
Iru uyirum saernthathae

Female : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Female : Annaiyin aravanaippai maranthaenae
Thanthaiyin arivuraiyae maranthaenae
Kangalai imaippatharkku maranthaen maranthaen
Veettin mugavariyum maranthaenae

Female : Nam ullam rendum pattamaagavae maaralaam
Adhai kadhal noolil katti vaanilae parakkalaam
Naam thoongum neram kadhal ninaivu
Kichu kichu moottum pothum
Vetkkam vanthu konjam sirippomae

Female : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Female : Muththaththai kavithai ena rasiththomae
Kannaththil ezhuthivida thudiththomae
Anbinil anaiththirukkum neram
Naamum silaiyum aagivida ninaiththomae

Female : Nam muththa saththam thaalamagavaey maaralaam
Nam moochchil kadhal ragam ketkavae rasikkalaam
Varum kaalam ellam kadhal endraal
Nammai pattri ulagam solla
Anbe anbe naamum inaippomae

Female : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Female : Un kannil enna kaanthamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Kadhal seitha maayamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Ennil vantha mattram ennavo

Female : Paarvaigalum modhiyathae
Kodi minnal thondruthae
Idhayam idam maariyathae
Iru uyirum saernthathae

Female : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Female : ………………..


Iruvathu Vayathu Varai (Female) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kannodu Kanbathellam

Lyrics Writer : Kalai Kumar

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..
ஆஹ்….ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆஹ்….ஆ….
ஆ……ஆ……ஆ……..ஆ…..

பெண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

பெண் : உன் கண்ணில் என்ன காந்தமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
காதல் செய்த மாயமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
என்னில் வந்த மாற்றம் என்னவோ……

பெண் : பார்வைகளும் மோதியதே
கோடி மின்னல் தோன்றுதே
இதயம் இடம் மாறியதே
இரு உயிரும் சேர்ந்ததே

பெண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

பெண் : அன்னையின் அரவணைப்பை மறந்தேனே
தந்தையின் அறிவுரையை மறந்தேனே
கண்களை இமைப்பதற்கு மறந்தேன் மறந்தேன்
வீட்டின் முகவரியும் மறந்தேனே

பெண் : நம் உள்ளம் ரெண்டும் பட்டமாகவே மாறலாம்
அதை காதல் நூலில் கட்டி வானிலே பறக்கலாம்
நாம் தூங்கும் நேரம் காதல் நினைவு
கிச்சு கிச்சு மூட்டும் போதும்
வெட்கம் வந்து கொஞ்சம் சிரிப்போமே

பெண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

பெண் : முத்தத்தை கவிதை என ரசித்தோமே
கன்னத்தில எழுதிவிட துடித்தோமே
அன்பினில் அணைத்திருக்கும் நேரம்
நாமும் சிலையும் ஆகிவிட நினைத்தோமே

பெண் : நம் முத்த சத்தம் தாளமாகவே மாறலாம்
நம் மூச்சில் காதல் ராகம் கேட்கவே ரசிக்கலாம்
வரும் காலம் எல்லாம் காதல் என்றால்
நம்மை பற்றி உலகம் சொல்ல
அன்பே அன்பே நாமும் இணைப்போமே

பெண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

பெண் : உன் கண்ணில் என்ன காந்தமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
காதல் செய்த மாயமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
என்னில் வந்த மாற்றம் என்னவோ……

பெண் : பார்வைகளும் மோதியதே
கோடி மின்னல் தோன்றுதே
இதயம் இடம் மாறியதே
இரு உயிரும் சேர்ந்ததே

பெண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

பெண் : ………………………………….



Iruvathu Vayathu Varai (Female) Lyrics in English

Iruvathu Vayathu Varai (Female) Varigal in Tamil

Other Song in Kannodu Kanbathellam Album

Browse the complete film Kannodu Kanbathellam songs lyrics.

Movie Kannodu Kanbathellam
Music Director Deva
Lyricist Kalai Kumar
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Advaith

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.