Desingu Rajan Thanali Raman Lyrics

Here is the Desingu Rajan Thanali Raman Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Desingu Rajan Thanali Raman Lyrics in English

Film / Album : Machanai Paartheengala

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Vaali

Male : Humming…………

Male : Desingu rajan thenali raman
Yeraatha kuthirai en kuthiraiyadi
Ada machanin kuthirai pollaatha vegam
Okkaaru povom madurai..

Male : Panjab parakkuthu kalyani
Pakkam iruppaval magarani
Panjab parakkuthu kalyani
Pakkam iruppaval magarani
Anjuvathenadi poomeni
Maattiyirukkuthu achani sarigamapa..

Male : Desingu rajan thenali raman
Yeraatha kuthirai en kuthiraiyadi
Ada machanin kuthirai pollaatha vegam
Okkaaru povom madurai..

Male : Thaavaniya paathu thoothukudi kaathu
Thannaala therinjuthu ila vayasu
Aathi enna aathi vaanguthadi moochu
Puzhuvaattam thudikkuthu oru manasu

Male : Hoi thaavaniya paathu thoothukudi kaathu
Thannaala therinjuthu ila vayasu
Aathi enna aathi vaanguthadi moochu
Puzhuvaattam thudikkuthu oru manasu

Male : Un athaikku pullaithaan methaiyidavo adi
Antha vithaigal ovvonnaa kathu tharavo

Male : Desingu rajan thenali raman
Yeraatha kuthirai en kuthiraiyadi
Ada machanin kuthirai pollaatha vegam
Okkaaru povom madurai..

Male : Aadiyilae theru aavaniyil theppam
Aandu poora irukkuthu thirunaalu
Naanizhukkum theru naan midhakkum theppam
Neethaandi eppa antha oru naalu

Male : Ho Aadiyilae theru aavaniyil theppam
Aandu poora irukkuthu thirunaalu
Naanizhukkum theru naan midhakkum theppam
Neethaandi eppa antha oru naalu adi

Male : Adi eppathaan unnathaan maalaiyidanum sollu
Appathaan mammuthan ennai vidanum..

Male : Desingu rajan thenali raman
Yeraatha kuthirai en kuthiraiyadi
Ada machanin kuthirai pollaatha vegam
Okkaaru povom madurai..


Desingu Rajan Thanali Raman Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Machanai Paartheengala

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி. எம் . சௌந்தர்ராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடல் ஆசிரியர்  : வாலி

ஆண் : ……………..

ஆண் : தேசிங்கு ராஜன் தென்னாலி ராமன்
ஏறாத குதிரை என் குதிரையடி
மச்சானின் குதிரை பொல்லாத வேகம்
ஒக்காரு போவோம் மதுரை…

ஆண் : பஞ்சாப் பறக்குது கல்யாணி
பக்கம் இருப்பவள் மகராணி
பஞ்சாப் பறக்குது கல்யாணி
பக்கம் இருப்பவள் மகராணி
அஞ்சுவதேனடி பூமேனி
மாட்டியிருக்குது அச்சாணி சரிகமபா….

ஆண் : தேசிங்கு ராஜன் தென்னாலி ராமன்
ஏறாத குதிரை என் குதிரையடி
மச்சானின் குதிரை பொல்லாத வேகம்
ஒக்காரு போவோம் மதுரை…

ஆண் : தாவணிய பாத்து தூக்குதடி காத்து
தன்னால தெரிஞ்சுது இள வயசு
ஆத்தி என்ன ஆத்தி வாங்குதடி மூச்சு
புழுவாட்டம் துடிக்குது ஒரு மனசு

ஆண் : ஹோய் தாவணிய பாத்து தூக்குதடி காத்து
தன்னால தெரிஞ்சுது இள வயசு
ஆத்தி என்ன ஆத்தி வாங்குதடி மூச்சு
புழுவாட்டம் துடிக்குது ஒரு மனசு

ஆண் : அத்தைக்கு புள்ளைத்தான் மெத்தையிடவோ-அடி
அந்த வித்தைகள் ஒவ்வொண்ணா கத்து தரவோ

ஆண் : தேசிங்கு ராஜன் தென்னாலி ராமன்
ஏறாத குதிரை என் குதிரையடி
மச்சானின் குதிரை பொல்லாத வேகம்
ஒக்காரு போவோம் மதுரை…

ஆண் : ஆடியிலே தெரு ஆவணியில் தெப்பம்
ஆண்டு பூரா இருக்குது திருநாளு
நானிழுக்கும் தெரு நான் மிதக்கும் தெப்பம்
நீதாண்டி எப்ப அந்த ஒரு நாளு அடி

ஆண் : ஹோ ஆடியிலே தெரு ஆவணியில் தெப்பம்
ஆண்டு பூரா இருக்குது திருநாளு
நானிழுக்கும் தெரு நான் மிதக்கும் தெப்பம்
நீதாண்டி எப்ப அந்த ஒரு நாளு அடி

ஆண் : எப்பத்தான் உன்னத்தான் மாலையிடணும் சொல்லு
அப்பத்தான் மம்முதன் என்னை விடணும்…

ஆண் : தேசிங்கு ராஜன் தென்னாலி ராமன்
ஏறாத குதிரை என் குதிரையடி
மச்சானின் குதிரை பொல்லாத வேகம்
ஒக்காரு போவோம் மதுரை…



Desingu Rajan Thanali Raman Lyrics in English

Desingu Rajan Thanali Raman Varigal in Tamil

Other Song in Machanai Paartheengala Album

Browse the complete film Machanai Paartheengala songs lyrics.

Movie Machanai Paartheengala
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Sarisha

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.