Devadhai Oru Devathai Lyrics

Here is the Devadhai Oru Devathai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Devadhai Oru Devathai Lyrics in English

Film / Album : Pattakkathi Bhairavan

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Devathai oru devathai
Paranthu vanthaal
Kandaal vendraal

Female : Devathai oru devathai
Virunthu kondu
Vanthaal thanthaal…devathai

Male : Oru devathai…

Male : Kannil oru seidhi
Kaadhal oru kaidhi
Idhu kaala nyaayangal

Male : Kannil oru seidhi
Kaadhal oru kaidhi
Idhu kaala nyaayangal

Male : Sorgaththin pakkathil
Vetkaththai vaithukkondaal
Siththam thullum
Raththam vellum…

Male : Devathai oru devathai

Female : Maalai madhi manjam
Serum iru nenjam
Idhu deiva nyaayangal

Female : Maalai madhi manjam
Serum iru nenjam
Idhu deiva nyaayangal

Female : Sattaththin pakkathil
Tharmaththai vaithukkondaal
Menmai kenjum
Penmai konjum…

Female : Devathai oru devathai…

Male : Kaiyil oru mullai
Ellai ini illai
Dhinam kaaman pandigai

Female : Aarambam aagattum
Kaaveri koodattum ingae
Engae enna sonnaal pothum…

Male : Devathai oru devathai
Paranthu vanthaal
Kandaal vendraal

Female : Devathai oru devathai
Virunthu kondu
Vanthaal thanthaal…devathai

Male : Oru devathai…


Devadhai Oru Devathai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pattakkathi Bhairavan

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தேவதை…ஒரு தேவதை
பறந்து வந்தாள்
கண்டாள் வென்றாள்…

பெண் : தேவதை….ஒரு தேவதை
விருந்து கொண்டு
வந்தாள் தந்தாள்…

பெண் : தேவதை….
ஆண் : ஒரு தேவதை…

ஆண் : கண்ணில் ஒரு செய்தி
காதல் ஒரு கைதி
இது கால நியாயங்கள்

ஆண் : கண்ணில் ஒரு செய்தி
காதல் ஒரு கைதி
இது கால நியாயங்கள்

ஆண் : சொர்க்கத்தின் பக்கத்தில்
வெட்கத்தை வைத்து கொண்டால்…
சித்தம் துள்ளும் ரத்தம் வெல்லும்…

ஆண் : தேவதை…. ஒரு தேவதை…

பெண் : மாலை மதி மஞ்சம் சேரும்
இரு நெஞ்சம்
இது தெய்வ நியாயங்கள்

பெண் : மாலை மதி மஞ்சம் சேரும்
இரு நெஞ்சம்
இது தெய்வ நியாயங்கள்

பெண் : சொர்க்கத்தின் பக்கத்தில்
தர்மத்தை வைத்து கொண்டால்
மென்மை கெஞ்சும்
பெண்மை கொஞ்சும்…

பெண் : தேவதை….ஒரு தேவதை

ஆண் : கள்ளில் ஒரு முல்லை
எல்லை இனி இல்லை
தினம் காமன் பண்டிகை
பெண் : ஆரம்பம் ஆகட்டும்
காவேரிக் கூடட்டும் இங்கே
எங்கே என்ன சொன்னால் போதும்

ஆண் : தேவதை….ஒரு தேவதை
பறந்து வந்தாள்
கண்டாள் வென்றாள்…

பெண் : தேவதை ஒரு தேவதை
விருந்து கொண்டு
வந்தாள் தந்தாள்…

பெண் : தேவதை
ஆண் : ஒரு தேவதை…



Devadhai Oru Devathai Lyrics in English

Devadhai Oru Devathai Varigal in Tamil

Other Song in Pattakkathi Bhairavan Album

Browse the complete film Pattakkathi Bhairavan songs lyrics.

Movie Pattakkathi Bhairavan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Senbhaka

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.