Devan Kovil Deepam Lyrics

Here is the Devan Kovil Deepam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Devan Kovil Deepam Lyrics in English

Film / Album : Siri Siri Mama

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Female : Devan koyil deepam
Anbu pillai deiva kolam
Malarai polae parungal
Ungal maganai polae ennungal

Female : Devan koyil deepam
Anbu pillai deiva kolam
Malarai polae parungal
Ungal maganai polae ennungal

Female : Muthu mani pon vannam mogaratham
Ithanai per kaipattaal ennaagum
Panpaadum poochendai pandhadalaama
Paal vanna bommaigal kai maaralaama

Female : Yaar vendumaanalum sammadham
Ippaillaiyai paarungal
Naadaga paavaikku naanamum undu
Vandha pin thaarungal
Azhagu ilamai nadanam rasanai
Kalaiyena ninaithu paarungal

Female : Devan koyil deepam
Anbu pillai deiva kolam
Malarai polae parungal
Ungal maganai polae ennungal

Female : Sathiyamae en vaazhvin sathanaigal
Uthamarkkae ennalum sodhanaigal
Seethaikku vaaradha thunbamgal undaa
Innaattil innalil seethaigal ondraa

Female : Karpulla pengalin kadhaigalai thaanae
Naanum ketkindren
Kadavul idathil pogindrabothu
Kanakkai solgindren
Kaadhal anbu karunai irakkam
Kadamaigal endrae vaazhgindren

Female : Devan koyil deepam
Anbu pillai deiva kolam
Malarai polae parungal
Ungal maganai polae ennungal


Devan Kovil Deepam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Siri Siri Mama

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணிஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : தேவன் கோயில் தீபம்
அன்பு பிள்ளை தெய்வ கோலம்
மலரைப் போலே பாருங்கள் உங்கள்
மகனைப் போலே எண்ணுங்கள்…

பெண் : தேவன் கோயில் தீபம்
அன்பு பிள்ளை தெய்வ கோலம்
மலரைப் போலே பாருங்கள் உங்கள்
மகனைப் போலே எண்ணுங்கள்…

பெண் : முத்துமணி பொன்வண்ணம் மோகரதம்
இத்தனை பேர் கைப்பட்டால் என்னாகும்
பண்பாடும் பூச்செண்டை பந்தாடலாமா
பால்வண்ண பொம்மைகள் கை மாறலாமா

பெண் : யார் வேண்டுமானாலும் சம்மதம்
இப்பிள்ளையப் பாருங்கள்
நாடக பாவைக்கு நாணமும் உண்டு
வந்த பின் தாருங்கள்
அழகு இளமை நடனம் ரசனை
கலையென நினைத்துப் பாருங்கள்

பெண் : தேவன் கோயில் தீபம்
அன்பு பிள்ளை தெய்வ கோலம்
மலரைப் போலே பாருங்கள் உங்கள்
மகனைப் போலே எண்ணுங்கள்…

பெண் : சத்தியமே என் வாழ்வின் சாதனைகள்
உத்தமர்க்கே எந்நாளும் சோதனைகள்
சீதைக்கு வாராத துன்பங்கள் உண்டா
இந்நாட்டில் இந்நாளில் சீதைகள் ஒன்றா

பெண் : கற்புள்ள பெண்களின் கதைகளைத்தானே
நானும் கேட்கின்றேன்
கடவுளிடத்தில் போகின்றபோது
கணக்கை சொல்கின்றேன்
காதல் அன்பு கருணை இரக்கம்
கடமைகள் என்றே வாழ்கின்றேன்…

பெண் : தேவன் கோயில் தீபம்
அன்பு பிள்ளை தெய்வ கோலம்
மலரைப் போலே பாருங்கள் உங்கள்
மகனைப் போலே எண்ணுங்கள்…



Devan Kovil Deepam Lyrics in English

Devan Kovil Deepam Varigal in Tamil

Other Song in Siri Siri Mama Album

Browse the complete film Siri Siri Mama songs lyrics.

Movie Siri Siri Mama
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Gowreeshan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.