Devan Magalo Malaro Lyrics

Here is the Devan Magalo Malaro Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Devan Magalo Malaro Lyrics in English

Film / Album : Kattukkulle Thiruvizha

Lyrics Writer : Lyricist Not Known

Singers : Vani Jairam , K. J. Jesudass

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Not Known

Chorus : ………………

Male : Devan magalo malaro ulavum devathai
Pournami iravil innaalil bavani vanthaalo
Female : Devan magano madhano thazhuvum kadhalan
Pournami iravil sangeetham paada vanthaano

Chorus : ………………

Female : Aadhiyum anthamum poomagal meniyil
Santhosha vellangal oda
Male : Aadaiyil vaanavil medaiyil aadutho
Anantha raagangal paada

Female : Thaamaraiyin idhzh meedhu
Thaen thuligal vizhumpothu
Male : Suvaiththaal sugamthaan yaedho yaedho

Female : Devan magano madhano thazhuvum kadhalan
Pournami iravil sangeetham paada vanthaano

Chorus : ………………

Male : Aayiram dheepangal yaetriya raaththiri
Aanaigal ambaari thaanga
Male : Rajanum raniyum oorvalam poe vara
Vennmegam panneerai thoova

Female : Aasaigalai vizhi pesa
Jaadaigalin mozhi pesa
Male : Thodangum thodarum kadhal yaagam

Male : Devan magalo malaro ulavum devathai
Pournami iravil innaalil bavani vanthaalo

Female : Pournami iravil sangeetham paada vanthaano
Male : Aa….aa…..Pournami iravil innaalil bavani vanthaalo


Devan Magalo Malaro Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kattukkulle Thiruvizha

Lyrics Writer : Lyricist Not Known

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : அறியபடவில்லை

குழு : ……………………………

ஆண் : தேவன் மகளோ மலரோ உலவும் தேவதை
பௌர்ணமி இரவில் இந்நாளில் பவனி வந்தாளோ
பெண் : தேவன் மகனோ மதனோ தழுவும் காதலன்
பௌர்ணமி இரவில் சங்கீதம் பாட வந்தானோ

குழு : ……………………………

பெண் : ஆதியும் அந்தமும் பூமகள் மேனியில்
சந்தோஷ வெள்ளங்கள் ஓட
ஆண் : ஆடையில் வானவில் மேடையில் ஆடுதோ
ஆனந்த ராகங்கள் பாட

பெண் : தாமரையின் இதழ் மீது
தேன் துளிகள் விழும்போது
ஆண் : சுவைத்தால் சுகம்தான் ஏதோ ஏதோ

பெண் : தேவன் மகனோ மதனோ தழுவும் காதலன்
பௌர்ணமி இரவில் சங்கீதம் பாட வந்தானோ

குழு : ……………………………

பெண் : ஆயிரம் தீபங்கள் ஏற்றிய ராத்திரி
ஆணைகள் அம்பாரி தாங்க
ஆண் : ராஜனும் ராணியும் ஊர்வலம் போய்வர
வெண்மேகம் பன்னீரைத் தூவ

பெண் : ஆசைகளை விழி பேச
ஜாடைகளின் மொழி பேச
ஆண் : தொடங்கும் தொடரும் காதல் யாகம்

ஆண் : தேவன் மகளோ மலரோ உலவும் தேவதை
பௌர்ணமி இரவில் இந்நாளில் பவனி வந்தாளோ

பெண் : பௌர்ணமி இரவில் சங்கீதம் பாட வந்தானோ
ஆண் : ஆ……ஆ….பௌர்ணமி இரவில் இந்நாளில் பவனி வந்தாளோ



Devan Magalo Malaro Lyrics in English

Devan Magalo Malaro Varigal in Tamil

Other Song in Kattukkulle Thiruvizha Album

Browse the complete film Kattukkulle Thiruvizha songs lyrics.

Movie Kattukkulle Thiruvizha
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Lyricist Not Known
Singer K. J. Jesudass, Vani Jairam

Lyrics Added by: Mrithika

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.