Devathai Puriyum Thavangal Lyrics

Here is the Devathai Puriyum Thavangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Devathai Puriyum Thavangal Lyrics in English

Film / Album : Parvaiyin Marupakkam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Chandrabose

Female : Devathai puriyum thavangal….mmhheem
Devathai puriyum thavangal….
Un paarvaikalae en varangal
Malligai pookkalin manmatha kanavugal
Raaththiri muzhuvathum ragasiya ninaivugal

Female : Devathai puriyum thavangal….
Un paarvaikalae en varangal

Female : Unnai ninaiththaal urakkam illai
Entha iravukkum enmael irakkamillai
Thavariyum vizhigal thunjavillai
En vasanthangal ennai konjavillai
Paniyil nanainthum nenjil eeramillai
Kodiyil pulambum oru kadhal mullai

Female : Devathai puriyum thavangal….
Un paarvaikalae en varangal
Malligai pookkalin manmatha kanavugal
Raaththiri muzhuvathum ragasiya ninaivugal

Female : Alaiyil kumizhi alaigindrathae
Adhu tharaiyil vanthu kalaigindrathae
Kannil kadhal theligindrathae
Kaaman kanaigal nenjai uzhukindrathae
Ivalin kanavil oru poo vanthathu
Iravin madiyil athu thean sinthuthae

Female : Devathai puriyum thavangal….
Un paarvaikalae en varangal
Malligai pookkalin manmatha kanavugal
Raaththiri muzhuvathum ragasiya ninaivugal

Female : Devathai puriyum thavangal….
Un paarvaikalae en varangal


Devathai Puriyum Thavangal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Parvaiyin Marupakkam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : தேவதை புரியும் தவங்கள்….ம்ஹீஹீம்ம்
தேவதை புரியும் தவங்கள்….
உன் பார்வைகளே என் வரங்கள்
மல்லிகை பூக்களின் மன்மத கனவுகள்
ராத்திரி முழுவதும் ரகசிய நினைவுகள்

பெண் : தேவதை புரியும் தவங்கள்….
உன் பார்வைகளே என் வரங்கள்

பெண் : உன்னை நினைத்தால் உறக்கம் இல்லை
எந்த இரவுக்கும் என்மேல் இரக்கமில்லை
தவறியும் விழிகள் துஞ்சவில்லை
என் வசந்தங்கள் என்னை கொஞ்சவில்லை
பனியில் நனைந்தும் நெஞ்சில் ஈரமில்லை
கொடியில் புலம்பும் ஒரு காதல் முல்லை

பெண் : தேவதை புரியும் தவங்கள்….
உன் பார்வைகளே என் வரங்கள்
மல்லிகை பூக்களின் மன்மத கனவுகள்
ராத்திரி முழுவதும் ரகசிய நினைவுகள்

பெண் : அலையில் குமிழி அலைகின்றதே
அது தரையில் வந்து கலைகின்றதே
கண்ணில் காதல் தெளிகின்றதே
காமன் கணைகள் நெஞ்சை உழுகின்றதே
இவளின் கனவில் ஒரு பூ வந்தது
இரவின் மடியில் அது தேன் சிந்துதே

பெண் : தேவதை புரியும் தவங்கள்….
உன் பார்வைகளே என் வரங்கள்
மல்லிகை பூக்களின் மன்மத கனவுகள்
ராத்திரி முழுவதும் ரகசிய நினைவுகள்

பெண் : தேவதை புரியும் தவங்கள்….
உன் பார்வைகளே என் வரங்கள்



Devathai Puriyum Thavangal Lyrics in English

Devathai Puriyum Thavangal Varigal in Tamil

Other Song in Parvaiyin Marupakkam Album

Browse the complete film Parvaiyin Marupakkam songs lyrics.

Movie Parvaiyin Marupakkam
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Rajkiran

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.