Ezhuthatha Sattangal Solgindra Lyrics

Here is the Ezhuthatha Sattangal Solgindra Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ezhuthatha Sattangal Solgindra Lyrics in English

Film / Album : Ezhuthatha Sattangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Ezhuthaatha sattangal
Solgindra theerppenna
Iraivan courtilae

Male : Ezhuthaatha sattangal
Solgindra theerppenna
Iraivan courtilae

Male : Manithaa un sattangal poiyaana neraththil
Dharumam koondilae
Saatchi avanthaan vakkil avanthaan
Vaadham seiyyuvaan niyaayam solluvaan

Male : Ezhuthaatha sattangal
Solgindra theerppenna
Iraivan courtilae

Male : Ezhuthaatha sattangal
Solgindra theerppenna
Iraivan courtilae

Male : Seiyyaatha kuttram endraalum
Sattam thandikka anjaathathu
Poiyaan saatchi kankanda saatchi
Aaraainthu paarkkaathathu kanneeraa theeyaanathu
Thaai paalaa noyaanathu sol sol sol

Male : Saaththaanin vedham
Idhu sadhikaarar vaadham idhu yaen yaen yaen
Aniyaayam sabaiyaerum oru naalil
Veliyaerum ada po po

Male : Ezhuthaatha sattangal
Solgindra theerppenna
Iraivan courtilae

Male : Paasangal ellaam paavangalaa
Sttaththin saabangalaa
Needhikku endrum kann illaiyaa
Niyaayangal ingillaiyaa

Male : Thanthai pillai porilae
Thaayin kangal neerilae
Ullam ondrae ullathu
Yaarukkum endrae sollaathu
Thaayaagi vanthu noyaagi nindru
Kanneeril saei aagiraal

Male : Ezhuthaatha sattangal
Solgindra theerppenna
Iraivan courtilae

Male : Manithaa un sattangal poiyaana neraththil
Dharumam koondilae
Saatchi avanthaan vakkil avanthaan
Vaadham seiyyuvaan niyaayam solluvaan

Male : Ezhuthaatha sattangal
Solgindra theerppenna
Iraivan courtilae


Ezhuthatha Sattangal Solgindra Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ezhuthatha Sattangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : எழுதாத சட்டங்கள்
சொல்கின்ற தீர்ப்பென்ன
இறைவன் கோர்ட்டிலே

ஆண் : எழுதாத சட்டங்கள்
சொல்கின்ற தீர்ப்பென்ன
இறைவன் கோர்ட்டிலே

ஆண் : மனிதா உன் சட்டங்கள் பொய்யான நேரத்தில்
தருமம் கூண்டிலே
சாட்சி அவன்தான் வக்கீல் அவன்தான்
வாதம் செய்யுவான் நியாயம் சொல்லுவான்

ஆண் : எழுதாத சட்டங்கள்
சொல்கின்ற தீர்ப்பென்ன
இறைவன் கோர்ட்டிலே

ஆண் : செய்யாத குற்றம் என்றாலும்
சட்டம் தண்டிக்க அஞ்சாதது
பொய்யான சாட்சி கண்கண்ட சாட்சி
ஆராய்ந்து பார்க்காதது கண்ணீரா தீயானது
தாய் பாலா நோயானது சொல் சொல் சொல்

ஆண் : சாத்தானின் வேதம்
இது சதிகாரர் வாதம் இது ஏன் ஏன் ஏன்
அநியாயம் சபையேறும் ஒரு நாளில்
வெளியேறும் அட போ போ

ஆண் : எழுதாத சட்டங்கள்
சொல்கின்ற தீர்ப்பென்ன
இறைவன் கோர்ட்டிலே

ஆண் : பாசங்கள் எல்லாம் பாவங்களா
சட்டத்தின் சாபங்களா
நீதிக்கு என்றும் கண் இல்லையா
நியாயங்கள் இங்கில்லையா

ஆண் : தந்தை பிள்ளை போரிலே
தாயின் கண்கள் நீரிலே
உள்ளம் ஒன்றே உள்ளது
யாருக்கும் என்றே சொல்லாது
தாயாகி வந்து நோயாகி நின்று
கண்ணீரில் சேயாகிறாள்

ஆண் : எழுதாத சட்டங்கள்
சொல்கின்ற தீர்ப்பென்ன
இறைவன் கோர்ட்டிலே

ஆண் : மனிதா உன் சட்டங்கள் பொய்யான நேரத்தில்
தருமம் கூண்டிலே
சாட்சி அவன்தான் வக்கீல் அவன்தான்
வாதம் செய்யுவான் நியாயம் சொல்லுவான்

ஆண் : எழுதாத சட்டங்கள்
சொல்கின்ற தீர்ப்பென்ன
இறைவன் கோர்ட்டிலே



Ezhuthatha Sattangal Solgindra Lyrics in English

Ezhuthatha Sattangal Solgindra Varigal in Tamil

Other Song in Ezhuthatha Sattangal Album

Browse the complete film Ezhuthatha Sattangal songs lyrics.

Movie Ezhuthatha Sattangal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.