Devi Neeyindri Naanethamma Lyrics

Here is the Devi Neeyindri Naanethamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Devi Neeyindri Naanethamma Lyrics in English

Film / Album : Niraparaadhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Vani Jairam , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Aa…aa….aahaa…aa….
Male : Oho…ohho…oho…..

Male : Devi neeyindri naanethammaa
Oho….ennuyir needhaanammaa
Nee paarkkaiyil jananam
Paarkkaatha velaiyil maranam
En uyirin uyirae
Naanendrum vaazhvathu unakkae

Female : Deva neeyindri naanaethaiyyaa
Oho….ennuyir neethaanaiyyaa
Nee paarkkaiyil jananam
Parkkaatha velaiyil maranam
En uyirin uyirae
Naanendrum vaazhvathu unakkae

Chorus : …………..

Male : Kodi jenmam eduppaen unnai ninaiththu
Thaedi vanthu manappaen
Female : Yaengi thavam iruppaen ganam ganamum
Unnai enni thudippaen

Male : Devarathi mangai thendralukku thangai
Enakko inba gangai
Female : Engal ullam engum inba vellam
Karaiyai kadanthu sellum

Male : Devi neeyindri naanethammaa
Female : Oho….ennuyir neethaanaiyyaa
Male : Nee paarkkaiyil jananam
Paarkkaatha velaiyil maranam
Female : En uyirin uyirae
Naanendrum vaazhvathu unakkae

Chorus : …………….

Female : Gangai nadhi sudumaa endrum pirivu
Engalukkul varumaa
Male : Sangamaththil inainthom nenjam kalanthu
Saasanangal varainthom

Female : Engal anbu raagam intha inba naatham
Yugangal thorum ketkkum
Male : Kaalam maarum intha kolam maarum
Uravo nilaiththu vaazhum

Female : Deva neeyindri naanaethaiyyaa
Male : Oho….ennuyir needhaanammaa
Female : Nee paarkkaiyil jananam
Parkkaatha velaiyil maranam
Male : En uyirin uyirae
Naanendrum vaazhvathu unakkae

Female : Aa…aa….aahaa….aa…
Male : Ohho…..ohho…..ohho….

Both : ………………


Devi Neeyindri Naanethamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Niraparaadhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

பெண் : ஆ…ஆ..ஆஹா…ஆ…..
ஆண் : ஓஹோ……ஓஹோ…….ஓஹோ….

ஆண் : தேவி நீயின்றி நானேதம்மா
ஓஹோ…..என்னுயிர் நீதானம்மா
நீ பார்க்கையில் ஜனனம்
பார்க்காத வேளையில் மரணம்
என் உயிரின் உயிரே
நானென்றும் வாழ்வது உனக்கே

பெண் : தேவா நீயின்றி நானேதய்யா
ஓஹோ…..என்னுயிர் நீதானய்யா
நீ பார்க்கையில் ஜனனம்
பார்க்காத வேளையில் மரணம்
என் உயிரின் உயிரே
நானென்றும் வாழ்வது உனக்கே….

குழு : …………………….

ஆண் : கோடி ஜென்மம் எடுப்பேன் உன்னை நினைத்து
தேடி வந்து மணப்பேன்
பெண் : ஏங்கி தவம் இருப்பேன் கணம் கணமும்
உன்னை எண்ணி துடிப்பேன்

ஆண் : தேவரதி மங்கை தென்றலுக்கு தங்கை
எனக்கோ இன்ப கங்கை
பெண் : எங்கள் உள்ளம் எங்கும் இன்ப வெள்ளம்
கரையை கடந்து செல்லும்……

ஆண் : தேவி நீயின்றி நானேதம்மா
பெண் : ஓஹோ…..என்னுயிர் நீதானய்யா
ஆண் : நீ பார்க்கையில் ஜனனம்
பார்க்காத வேளையில் மரணம்
பெண் : என் உயிரின் உயிரே
நானென்றும் வாழ்வது உனக்கே

குழு : …………………….

பெண் : கங்கை நதி சுடுமா என்றும் பிரிவு
எங்களுக்குள் வருமா
ஆண் : சங்கமத்தில் இணைந்தோம் நெஞ்சம் கலந்து
சாசனங்கள் வரைந்தோம்

பெண் : எங்கள் அன்பு ராகம் இந்த இன்ப நாதம்
யுகங்கள் தோறும் கேட்கும்
ஆண் : காலம் மாறும் இந்த கோலம் மாறும்
உறவோ நிலைத்து வாழும்……..

பெண் : தேவா நீயின்றி நானேதய்யா
ஆண் : ஓஹோ…..என்னுயிர் நீதானம்மா
பெண் : நீ பார்க்கையில் ஜனனம்
பார்க்காத வேளையில் மரணம்
ஆண் : என் உயிரின் உயிரே
நானென்றும் வாழ்வது உனக்கே

பெண் : ஆ…ஆ..ஆஹா…ஆ…..
ஆண் : ஓஹோ……ஓஹோ…….ஓஹோ….

இருவர் : ……………………



Devi Neeyindri Naanethamma Lyrics in English

Devi Neeyindri Naanethamma Varigal in Tamil

Other Song in Niraparaadhi Album

Browse the complete film Niraparaadhi songs lyrics.

Movie Niraparaadhi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Niraamikan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.