Here is the Dhanam Avasiyam Dhanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Dhanam Avasiyam Dhanam Lyrics in English
Film / Album : Pudhu Vazhvu
Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar
Music by : G. Ramanathan
Male : Dhanam avasiyam dhanam avasiyam
Manamae dhanam avasiyam adhanaal sagalamum vasiyam
Dhanam avasiyam adhanaal sagalamum vasiyam
Nidhanam avasiyam adhanaal sagalamum vasiyam
Nidhanam avasiyam adhanaal sagalamum vasiyam
Male : Annadhanam avasiyam adhanaal sagalamum vasiyam
Annadhanam avasiyam adhanaal sagalamum vasiyam
Samadhanam avasiyam adhanaal sagalamum vasiyam
Samadhanam avasiyam adhanaal sagalamum vasiyam
Male : Gnyaanam kuraindhu
Gnyaanam kuraindhu naliyum maandhar
Gnyaanam kuraindhu naliyum maandhar
Kodumai agala ulagam samadhanam avasiyam
Kodumai agala ulagam samadhanam avasiyam
Male : Vallalenum arul mannavar sonna
Vallalenum arul mannavar sonna
Vaarthaiyil pootha nan nerthiyum enna
Vallalenum arul mannavar sonna
Vaarthaiyil pootha nan nerthiyum enna
Male : Thalla mudiyumoo melorgal sonna
Thalla mudiyumoo melorgal sonna
Dhaanathil ellaam thayai migum
Anna dhaanam avasiyam
Dhaanathil ellaam thayai migum
Anna dhaanam avasiyam
Samadhaanam avasiyam
Nidhaanam avasiyam adhanaal sagalamum vasiyam
Dhanam Avasiyam Dhanam Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Pudhu Vazhvu
Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass
பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர்
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்
ஆண் : தானம் அவசியம் தானம் அவசியம்
மனமே தானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
தானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
நிதானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
நிதானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
ஆண் : அன்னதானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
அன்னதானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
சமாதானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
சமாதானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்
ஆண் : ஞானம் குறைந்து…
ஞானம் குறைந்து நலியும் மாந்தர்
ஞானம் குறைந்து நலியும் மாந்தர்
கொடுமை அகல உலகம் சமாதானம் அவசியம்
கொடுமை அகல உலகம் சமாதானம் அவசியம்
ஆண் : வள்ளலெனும் அருள் மன்னவர் சொன்ன
வள்ளலெனும் அருள் மன்னவர் சொன்ன
வார்த்தையில பூத்த நன் நேர்த்தியும் என்ன
வள்ளலெனும் அருள் மன்னவர் சொன்ன
வார்த்தையில பூத்த நன் நேர்த்தியும் என்ன
ஆண் : தள்ள முடியுமோ மேலோர்கள் சொன்ன
தள்ள முடியுமோ மேலோர்கள் சொன்ன
தானத்திலெல்லாம் தயை மிகும்
அன்ன தானம் அவசியம்
தானத்திலெல்லாம் தயை மிகும்
அன்ன தானம் அவசியம்
சமாதானம் அவசியம்
நிதானம் அவசியம் அதனால் சகலமும் வசியம்….
Dhanam Avasiyam Dhanam Lyrics in English
Dhanam Avasiyam Dhanam Varigal in Tamil
Other Song in Pudhu Vazhvu Album
Browse the complete film Pudhu Vazhvu songs lyrics.
Movie | Pudhu Vazhvu |
Music Director | G. Ramanathan |
Lyricist | Thanjai N. Ramaiah Dass |
Singer | M. K. Thiyagaraja Bagavathar |
Lyrics Added by: Navalesh
Contents
Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.