Dharma Devan Koyilil Lyrics

Here is the Dharma Devan Koyilil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dharma Devan Koyilil Lyrics in English

Film / Album : Dharma Devan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : K. S. Chithra

Music by : Sankar Ganesh

Chorus : ………………….

Female : Dharma devan koyilil
Kaiyendhi ketkkiren
Unnai meendum vandha karnanaai
Enneram paarkkiren
Illaiyendru ennalumae solladhavan
Selvamellam than sondhamaai kolladhavan
Vallal endru naalum per edutha

Female : Dharma devan koyilil
Kaiyendhi ketkkiren
Unnai meendum vandha karnanaai
Enneram paarkkiren

Female : Dharmathai naan ketka
Kaiyil thaarai vaarthida
Jenmangal illamal sorgam sendru ooivedu
Ingu neeyum vandha velai thaan
Poorthi aanadhu
Innum neenda kaalam vaazhumae
Un keerthiyaanadhu

Female : Indru oor vittu nee sella
Thaer kondu vandhenae
Thennaattu mannavanae
Indru oor vittu nee sella
Thaer kondu vandhenae
Thennaattu mannavanae
Ezhai pillai yaarkum soru alitha

Female : Dharma devan koyilil
Kaiyendhi ketkkiren
Unnai meendum vandha karnanaai
Enneram paarkkiren
Illaiyendru ennalumae solladhavan
Selvamellam than sondhamaai kolladhavan
Vallal endru naalum per edutha

Female : Dharma devan koyilil
Kaiyendhi ketkkiren
Unnai meendum vandha karnanaai
Enneram paarkkiren

Female : Thaaikku koyil katti
Thottathilae vachavenae
Thaai illaa pullaikkellaam
Thaayagi vandhavanae
Ezhai vaaikku arisiyittu
Varumaiyai theerthavanae
Un vaaikarisi naangal ida
Vaanagam thaan ponavanae
Alli alli thantha kai thaan
Asaiyaama kedakuthaiyaa
Aadi aadi vandha ratham
Aadaama irukkudhaiyaa

Female : Silukku sattaiyellaam
Seeraaga irukkaiyilae
Vacha kullaa vachappadi
Vannamaai irukkaiyilae
Rosaapoo maeni mattum
Yaaththiraiyil vaadiduchu
Raajiyatha aandavanin
Moochandangi pooyiduchae

Female : Podhum ozhaichadhunnu
Ponnulagam poneengala
Saami azhachadhinnu
Sorgathukku poneegala
Yen yaa en dhuraiyae idhu
Unnakae nalla irukkaa
Ezhai sanangalukku inimael yaar irukkaa

Female : Dharma devan koyilil
Kaiyendhi ketkkiren
Unnai meendum vandha karnanaai
Enneram paarkkiren
Illaiyendru ennalumae solladhavan
Selvamellam than sondhamaai kolladhavan
Vallal endru naalum per edutha

Female : Dharma devan koyilil
Kaiyendhi ketkkiren
Unnai meendum vandha karnanaai
Enneram paarkkiren


Dharma Devan Koyilil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dharma Devan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ……………………….

பெண் : தர்ம தேவன் கோயிலில்
கையேந்தி கேட்கிறேன்
உன்னை மீண்டும் வந்த கர்ணனாய்
எந்நேரம் பார்க்கிறேன்
இல்லையென்று எந்நாளுமே சொல்லாதவன்
செல்வமெல்லாம் தன் சொந்தமாய் கொள்ளாதவன்
வள்ளல் என்று நாளும் பேர் எடுத்த…

பெண் : தர்ம தேவன் கோயிலில்
கையேந்தி கேட்கிறேன்
உன்னை மீண்டும் வந்த கர்ணனாய்
எந்நேரம் பார்க்கிறேன்

பெண் : தர்மத்தை நான் கேட்க கையில்
தாரை வார்த்திடு
ஜென்மங்கள் இல்லாமல் சொர்க்கம்
சென்று ஓய்வெடு
இங்கு நீயும் வந்த வேலைதான்
பூர்த்தி ஆனது
இன்னும் நீண்ட காலம் வாழுமே
உன் கீர்த்தியானது

பெண் : இன்று ஊர் விட்டு நீ செல்ல
தேர் கொண்டு வந்தேனே
தென்னாட்டு மன்னவனே
இன்று ஊர் விட்டு நீ செல்ல
தேர் கொண்டு வந்தேனே
தென்னாட்டு மன்னவனே
ஏழை பிள்ளை யார்க்கும் சோறளித்த…

பெண் : தர்ம தேவன் கோயிலில்
கையேந்தி கேட்கிறேன்
உன்னை மீண்டும் வந்த கர்ணனாய்
எந்நேரம் பார்க்கிறேன்
இல்லையென்று எந்நாளுமே சொல்லாதவன்
செல்வமெல்லாம் தன் சொந்தமாய் கொள்ளாதவன்
வள்ளல் என்று நாளும் பேர் எடுத்த…

பெண் : தர்ம தேவன் கோயிலில்
கையேந்தி கேட்கிறேன்
உன்னை மீண்டும் வந்த கர்ணனாய்
எந்நேரம் பார்க்கிறேன்

பெண் : தாய்க்கு கோயில் கட்டி
தோட்டத்திலே வச்சவனே
தாயில்லா புள்ளைக்கெல்லாம்
தாயாகி வந்தவனே
ஏழை வாய்க்கு அரிசியிட்டு
வறுமையைத்தான் தீர்த்தவனே
உன் வாய்க்கரிசி நாங்கள் இட
வானகம்தான் போனவனே
அள்ளி அள்ளி தந்த கைதான்
அசையாம கெடக்குதய்யோ
ஆடி ஆடி வந்த ரதம்
ஆடாம இருக்குதய்யோ

பெண் : சிலுக்கு சட்டையெல்லாம்
சீராக இருக்கையிலே
வச்சக் குல்லா வச்சப்படி
வண்ணமாய் இருக்கையிலே
ரோசாப்பூ மேனி மட்டும்
யாத்திரையில் வாடிடிச்சு
ராஜ்ஜியத்த ஆண்டவனின்
மூச்சடங்கி போயிடுச்சே

பெண் : போதும் ஒழைச்சதென
பொன்னுலகம் போனீகளா
சாமி அழச்சதின்னு
சொர்க்கத்துக்கு போனீகளா
ஏன்யா என் துரையே இது உனக்கெ நல்லாருக்கா
ஏழை சனங்களுக்கு இனிமேலே யாரிருக்கா

பெண் : தர்ம தேவன் கோயிலில்
கையேந்தி கேட்கிறேன்
உன்னை மீண்டும் வந்த கர்ணனாய்
எந்நேரம் பார்க்கிறேன்
இல்லையென்று எந்நாளுமே சொல்லாதவன்
செல்வமெல்லாம் தன் சொந்தமாய் கொள்ளாதவன்
வள்ளல் என்று நாளும் பேர் எடுத்த…

பெண் : தர்ம தேவன் கோயிலில்
கையேந்தி கேட்கிறேன்
உன்னை மீண்டும் வந்த கர்ணனாய்
எந்நேரம் பார்க்கிறேன்



Dharma Devan Koyilil Lyrics in English

Dharma Devan Koyilil Varigal in Tamil

Other Song in Dharma Devan Album

Browse the complete film Dharma Devan songs lyrics.

Movie Dharma Devan
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Jeevishan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.