Dhinam Dhinam Unnai Lyrics

Here is the Dhinam Dhinam Unnai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Dhinam Dhinam Unnai Lyrics in English

Film / Album : Nizhal Ulagam

Lyrics Writer : Navaneethan

 Singers : Dhanraj Manickam , Godson Dhanraj

Music by : Navaneethan

Male : …………………….

Male : Dhinam dhinam unnai paarthen
En vizhi muzhuvadhum malarndhenae
Dhinam dhinam unnai paarthen
En vizhi muzhuvadhum malarndhenae
Nee nadandhu pogumbodhu
Un nizhalaai varuven

Male : Adippennae pennae….
En ninaivugal unnil thaanadi
Adippennae pennae
En ninaivugal unnil thaanadi
Unnil thaanadi… unnil thaanadi

Chorus : Lalalaa laallaa… lalalaa laallaa
Lalalaa lalalaa
Lalala lalalaa lalalaa

Male : Natpaai nam uravai kanden
Iruthayam kaadhal naan konden
Vidindhadhum un mugam paarkka
Mudiyaamal thaan thavithenae

Male : Un sirippin osaiyai ketka
En sindhanai unnidam thandhen
Un idhazh vari idaiveli paarkka
En imaigal moodida maruthen
En jeevan kalandha kavidhai neeyadi
Nee ennai pirivadhu yenadi
Yenadi yenadi yenadi……

Female : Dhinam dhinam unnai paarthen

Male : En vizhi muzhuvadhum malarndhenae

Male : Dhinam dhinam unnai paarthen
En vizhi muzhuvadhum malarndhenae
Nee nadandhu pogumbodhu
Un nizhalaai varuven

Male : Adippennae pennae….
En ninaivugal unnil thaanadi
Adippennae pennae
En ninaivugal unnil thaanadi
Unnil thaanadi… naan unnil thaanadi
Naan unnil thaanadi …unnil thaanadi


Dhinam Dhinam Unnai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nizhal Ulagam

Lyrics Writer : Navaneethan

பாடகர்கள் : தன்ராஜ் மாணிக்கம் மற்றும் காட்சன் தன்ராஜ்

இசையமைப்பாளர் : நவநீதன்

ஆண் : ………………………

ஆண் : தினம் தினம் உன்னை பார்த்தேன்
என் விழி முழுவதும் மலர்ந்தேனே
தினம் தினம் உன்னை பார்த்தேன்
என் விழி முழுவதும் மலர்ந்தேனே
நீ நடந்து போகும்போது
உன் நிழலாய் வருவேன்

ஆண் : அடிபெண்ணே பெண்ணே
என் நினைவுகள் உன்னில் தானடி
அடிபெண்ணே பெண்ணே
என் நினைவுகள் உன்னில் தானடி
உன்னில் தானடி…….உன்னில் தானடி

குழு : லலலா லால்லா……லலலா லால்லா……
லாலாலா லலலா
லலல லலலா லலலா

ஆண் : நட்பாய் நம் உறவை கண்டேன்
இருதயம் காதல் நான் கொண்டேன்
விடிந்ததும் உன் முகம் பார்க்க
முடியாமல்தான் தவித்தேனே

ஆண் : உன் சிரிப்பின் ஓசையை கேட்க
என் சிந்தனை உன்னிடம் தந்தேன்
உன் இதழ்வரி இடைவெளி பார்க்க
என் இமைகள் மூடிட மறுத்தேன்
என் ஜீவன் கலந்த கவிதை நீயடி
நீ என்னை பிரிவது ஏனடி
ஏனடி ஏனடி ஏனடி….

பெண் : தினம் தினம் உன்னை பார்த்தேன்

ஆண் : என் விழி முழுவதும் மலர்ந்தேனே

ஆண் : தினம் தினம் உன்னை பார்த்தேன்
என் விழி முழுவதும் மலர்ந்தேனே
நீ நடந்து போகும்போது
உன் நிழலாய் வருவேன்

ஆண் : அடிபெண்ணே பெண்ணே
என் நினைவுகள் உன்னில் தானடி
அடிபெண்ணே பெண்ணே
என் நினைவுகள் உன்னில் தானடி
உன்னில் தானடி…….உன்னில் தானடி



Dhinam Dhinam Unnai Lyrics in English

Dhinam Dhinam Unnai Varigal in Tamil

Other Song in Nizhal Ulagam Album

Browse the complete film Nizhal Ulagam songs lyrics.

Movie Nizhal Ulagam
Music Director Navaneethan
Lyricist Navaneethan
Singer Dhanraj Manickam, Godson Dhanraj

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.